Viết một đoạn văn miêu tả người hàng xóm bằng tiếng Anh

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
5.262
lượt xem
36
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Viết một đoạn văn miêu tả người hàng xóm bằng tiếng Anh

Mô tả BST Viết một đoạn văn miêu tả người hàng xóm bằng tiếng Anh

Bộ sưu tập Viết một đoạn văn miêu tả người hàng xóm bằng tiếng Anh sẽ mang đến cho quý thầy cô giáo và các em học sinh các tài liệu hay, chất lượng phục vụ việc dạy và học môn Tiếng Anh. Các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ giúp các em học sinh nắm được cách viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Cụ thể là viết một đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh miêu tả người hàng xóm của gia đình bạn. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Viết một đoạn văn miêu tả người hàng xóm bằng tiếng Anh

Chúng tôi xin trích dẫn một phần tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Viết một đoạn văn miêu tả người hàng xóm bằng tiếng Anh:

 

Viết một đoạn văn miêu tả người hàng xóm bằng tiếng Anh

1. I have lots of neighbor, but the most intererting one is Bruce. He lives next to my house. We come to the same school. Brure is 1 year older than me and he is a friendly man. He like singing and playing guitar, as i can see him performing in our school. He has a sweet voice. He always help me when i'm in need, like helps me with my homework. He is such a nice and awesome neighbor!

2. In the neighborhood, I am cherish Ha uncle, who leads of the neighborhood children. Bac Ha is 50 years old, he opened a grocery store near my house . He is tall, bright eyes and mood fun . He is very harmonious, interested people, especially for my family. When he is free, he talk with my family and tell me hear interesting tales. People are both love him because he is making mint gentle and kind neighbor

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem tiếp nội dung tài liệu này trong bộ sưu tập Viết một đoạn văn miêu tả người hàng xóm bằng tiếng Anh. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản