Viết một đoạn văn miêu tả nhà hàng bằng tiếng Anh

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
7.310
lượt xem
28
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Viết một đoạn văn miêu tả nhà hàng bằng tiếng Anh

Mô tả BST Viết một đoạn văn miêu tả nhà hàng bằng tiếng Anh

Bộ sưu tập Viết một đoạn văn miêu tả nhà hàng bằng tiếng Anh sẽ mang đến cho quý thầy cô giáo và các em học sinh các tài liệu hay, chất lượng phục vụ việc dạy và học môn Tiếng Anh. Các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ giúp các em học sinh nắm được cách viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Cụ thể là viết một đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh miêu tả về một nhà hàng. Chúng tôi hi vọng, bộ sưu tập này sẽ giúp ích cho quá trình dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Viết một đoạn văn miêu tả nhà hàng bằng tiếng Anh

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên được lấy ra từ BST Viết một đoạn văn miêu tả nhà hàng bằng tiếng Anh:

 

Viết một đoạn văn miêu tả nhà hàng bằng tiếng Anh

Dear Oanh,
Thank you very much for your letter which arrived a few days ago. It was lovely to hear from you.
We had dinner at a new restaurant yesterday. I think the restaurant which you told me in the letter is very interesting. I also like to eat out and I usually go to a restaurant for dinner with my family tiwce a month. Our favourite restaurant is a traditional restaurant in Hang Bong street. It is not big but it is always busy. There are only afew tables in the restaurant and on each table is a vase with lovely flowers. There are plants in the room corners. I usually order the traditional dishes and eat them with rice. For example, fish cooked with sauce, spring roll,…and vegetable and so on. The food is deliciuous so we enjoy it very much. The service is also quick and frienfdly . My family always have pleasant evening at our favourite restaurant.
Shall we go there when you come to visit my family next time?
See you next time.
Mai

Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo đầy đủ tài liệu này và xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Viết một đoạn văn miêu tả nhà hàng bằng tiếng Anh. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác dạy và học ngày càng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản