Viết một đoạn văn miêu tả phòng khách bằng tiếng Anh

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
7.528
lượt xem
15
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Viết một đoạn văn miêu tả phòng khách bằng tiếng Anh

Mô tả BST Viết một đoạn văn miêu tả phòng khách bằng tiếng Anh

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh bộ sưu tập Viết một đoạn văn miêu tả phòng khách bằng tiếng Anh. Các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ mang đến cho các em các kiến thức hướng dẫn các em học sinh biết viết một đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh miêu tả phòng khách. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ giúp ích cho quá trình dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Viết một đoạn văn miêu tả phòng khách bằng tiếng Anh

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên được lấy ra từ bộ sưu tập Viết một đoạn văn miêu tả phòng khách bằng tiếng Anh dưới đây:

 

Viết một đoạn văn miêu tả phòng khách bằng tiếng Anh

My name is Tu and I live in a village with my parents. My house is pretty big. It has one big living room, three bedrooms, one bathroom,one kitchen and one dining room.
My living room has a television,one big sofa,two small sofas,one small table,and one piano.Especially,the is a big air-conditioner.In my bedroom,I always sleep in there with my sister.
Sometimes,we stay up from eleven p.m to three a.m.In my room,there are two medium-size desks,a wardrobe and a bed.I really love my house and may love it forever.

Để xem đầy đủ tài liệu này, quý thầy cô và các em học sinh vui lòng click vào bộ sưu tập Viết một đoạn văn miêu tả phòng khách bằng tiếng Anh và xem thêm các tài liệu khác. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt!
Đồng bộ tài khoản