Viết một đoạn văn từ 4 đến 6 câu sử dụng phép tu từ nhân hóa

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 tài liệu

0
334
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Viết một đoạn văn từ 4 đến 6 câu sử dụng phép tu từ nhân hóa

Mô tả BST Viết một đoạn văn từ 4 đến 6 câu sử dụng phép tu từ nhân hóa

Các tài liệu hay, chất lượng được chọn lọc và biên soạn kỹ lưỡng trong bộ sưu tập Viết một đoạn văn từ 4 đến 6 câu sử dụng phép tu từ nhân hóa dưới đây sẽ giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập môn Ngữ Văn. Các tài liệu về chủ đề này được chúng tôi sưu tầm, tuyển chọn và tổng hợp thành bộ sưu tập giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh dễ dàng tìm kiếm. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Viết một đoạn văn từ 4 đến 6 câu sử dụng phép tu từ nhân hóa

Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo Viết một đoạn văn từ 4 đến 6 câu sử dụng phép tu từ nhân hóa được trích từ bộ sưu tập cùng tên dưới đây:

Ngay từ đầu năm học, mẹ đã mua cho em đầy đủ các đồ dùng học tập: sách, vở, bút, thước, com-pa,... Mẹ cũng căn dặn em phải biết sắp xếp, lau chùi chúng cho gọn gàng, sạch sẽ. Nghe lời mẹ, sau khi dùng xong món đồ nào em lại đặt chúng ngay ngắn vào vị trí: sách vở để lên giá; bút, thước,... đổ vào hộp. Em cũng không hề viết, vẽ linh tinh lên bìa sách vở hay bàn ghế. Những đồ dùng học tập của em lúc nào cũng sach sẽ, gọn gàng, chúng nằm ngaỵ ngắn trong vị trí của mình như thì thầm khẽ nói với em: "Cám ơn cô chủ nhỏ!”. 

Hãy tham khảo tài liệu đầy đủ và nhiều tài liệu hay khác trong BST Viết một đoạn văn từ 4 đến 6 câu sử dụng phép tu từ nhân hóa!.
Đồng bộ tài khoản