Viết một đoạn văn về một chuyến du lịch bằng tiếng Anh

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 2 tài liệu

0
29.796
lượt xem
66
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Viết một đoạn văn về một chuyến du lịch bằng tiếng Anh

Mô tả BST Viết một đoạn văn về một chuyến du lịch bằng tiếng Anh

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh bộ sưu tập Viết một đoạn văn về một chuyến du lịch bằng tiếng Anh nhằm hỗ trợ tối đa cho việc dạy và học môn Tiếng Anh trở nên hiệu quả hơn. Bao gồm nhiều tài liệu hướng dẫn các em học sinh biết cách viết một đoạn văn bằng tiếng Anh nói về một chuyến du lịch. Thư viện eLib rất hi vọng, bộ sưu tập này sẽ hữu ích đối với các thầy cô giáo và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Viết một đoạn văn về một chuyến du lịch bằng tiếng Anh

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên được lấy ra từ bộ sưu tập Viết một đoạn văn về một chuyến du lịch bằng tiếng Anh dưới đây:

 

Viết một đoạn văn về một chuyến du lịch bằng tiếng Anh

Last year my mom surprised my brother and I with a train trip to the nation's capital - washington DC. We departed at night and woke up the next morning somewhere in Virginia. Looking at beautiful sight of the mountains while enjoying breakfast.

I had my 15th birthday while on this vacation and the crew said "Happy Birthday" to me every time they saw me.

My grandmother often shared stories of how she rode the rails back in the 60's as this was the most common way to travel back then. This trip gave me the opportunity to share my story with her as well. This trip brought my family closer. I will never forget it.

Năm ngoái, mẹ tôi ngạc nhiên khi anh trai tôi và tôi có một chuyến đi tàu đến thủ đô Washington DC. Chúng tôi khởi hành lúc ban đêm và thức dậy vào sáng hôm sau ở một nơi nào đó ở Virginia Nhìn cảnh đẹp của núi trong khi đang thưởng thức bữa sáng.

Tôi đã có kì sinh nhật lần thứ 15 vào đúng kỳ nghỉ này và Các hành khách trên tàu đã nói "Chúc mừng sinh nhật" với tôi mỗi khi họ nhìn thấy tôi.

Bà tôi thường chia sẻ câu chuyện của bà đi trên đường ray như thế nào trong vòng 60 năm vì đây là cách phổ biến nhất để đi du lịch hồi đó. Chuyến đi này đã cho tôi cơ hội để chia sẻ câu chuyện của tôi với bà. Chuyến đi này đã mang gia đình tôi gần gũi hơn. Tôi sẽ không bao giờ quên nó. 

Để xem đầy đủ tài liệu này, quý thầy cô và các em học sinh vui lòng click vào bộ sưu tập Viết một đoạn văn về một chuyến du lịch bằng tiếng Anh và xem thêm các tài liệu khác. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt!
Đồng bộ tài khoản