Viết một đoạn văn về người thân trong gia đình bằng tiếng Anh

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 2 tài liệu

0
34.300
lượt xem
68
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Viết một đoạn văn về người thân trong gia đình bằng tiếng Anh

Mô tả BST Viết một đoạn văn về người thân trong gia đình bằng tiếng Anh

Bộ sưu tập Viết một đoạn văn về người thân trong gia đình bằng tiếng Anh sẽ mang lại cho các em học sinh các kiến thức bổ ích, cho quý thầy cô giáo những tài liệu giảng dạy hữu dụng nhất. Các tài liệu trong bộ sưu tập sẽ cung cấp các kiến thức, hướng dẫn các em học sinh biết cách viết một đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh nói về người thân trong gia đình. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Viết một đoạn văn về người thân trong gia đình bằng tiếng Anh

Chúng tôi xin trích dẫn một phần tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Viết một đoạn văn về người thân trong gia đình bằng tiếng Anh:

 

Viết một đoạn văn về người thân trong gia đình bằng tiếng Anh

Hello. My name is T. Let me introduce myself and my family. I'm 18 this year, a student of a school television. Walking and playing with friends is my hobby. I was born and raised in the province HB. My family has 4 people: parents, my, my sister and me. My father is an engineer. My mother was a doctor. 9 years old and my brother is studying in an elementary school. She studied very hard and is one of the best student in her class. On good days, and with spare time, my family often went on to play with grandparents, it is very meaningful and fun. I feel very happy to be alive in this family.

I love my family very much. I will try to learn and do well to take care of my family. I hope that my family is happy and there is always the best thing.

Thank you for listening to my thoughts.

Wishing you a happy day.

 

Xin chào. Tên tôi là T. Hãy để tôi giới thiệu bản thân mình và gia đình tôi. Tôi 18 tuổi năm nay, một sinh viên của một trường truyền hình. Đi bộ và chơi với bạn bè là sở thích của tôi. Tôi sinh ra và lớn lên ở tỉnh HB. Gia đình tôi có 4 người: bố mẹ, tôi, chị tôi và tôi. Cha tôi là một kỹ sư. Mẹ tôi là một bác sĩ. 9 tuổi và em trai tôi đang học tại một trường tiểu học. Cô học rất chăm chỉ và là một trong những học sinh giỏi nhất lớp. Vào những ngày tốt, và với thời gian rảnh rỗi, gia đình tôi thường đi về chơi với ông bà, nó là rất có ý nghĩa và thú vị. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được sống trong gia đình này.

Tôi yêu gia đình của tôi rất nhiều. Tôi sẽ cố gắng học hỏi và làm tốt để chăm sóc gia đình của tôi. Tôi hy vọng rằng gia đình của tôi là hạnh phúc và luôn luôn là điều tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã lắng nghe những suy nghĩ của tôi.

Chúc các bạn một ngày vui.

Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo đầy đủ tài liệu này và xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Viết một đoạn văn về người thân trong gia đình bằng tiếng Anh. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác dạy và học ngày càng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản