Viết một đoạn văn về thời tiết ở Việt Nam bằng tiếng Anh

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
4.539
lượt xem
37
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Viết một đoạn văn về thời tiết ở Việt Nam bằng tiếng Anh

Mô tả BST Viết một đoạn văn về thời tiết ở Việt Nam bằng tiếng Anh

Đến với bộ sưu tập Viết một đoạn văn về thời tiết ở Việt Nam bằng tiếng Anh, quý thầy cô và các em học sinh sẽ có thêm nhiều tài liệu phục vụ cho công tác dạy và học môn Tiếng Anh. Bộ sưu tập này sẽ giúp các em học sinh nắm được cách viết đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Cụ thể là biết cách viết một đoạn văn về thời tiết ở Việt Nam bằng tiếng Anh. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Viết một đoạn văn về thời tiết ở Việt Nam bằng tiếng Anh

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Viết một đoạn văn về thời tiết ở Việt Nam bằng tiếng Anh:

 

Viết một đoạn văn về thời tiết ở Việt Nam bằng tiếng Anh

Vietnam is located in both a tropical and a temperate zone. It is characterized by strong monsoon influences, but has a considerable amount of sun, a high rate of rainfall, and high humidity.

Temperatures are high all year round for southern and central Vietnam; but northern Vietnam has a definite cooler season as the north monsoon occasionally advects cold air in from China.

Frost and some snow may occur on the highest mountains in the north for a few days a year. In the southern Vietnam, the lowlands are sheltered from outbreaks of colder northerly air and the dry season is warm to hot with much sunshine.

Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo đầy đủ tài liệu này và xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Viết một đoạn văn về thời tiết ở Việt Nam bằng tiếng Anh. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác dạy và học ngày càng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản