Viết thư bằng tiếng Anh cho một người bạn

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
5.929
lượt xem
32
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Viết thư bằng tiếng Anh cho một người bạn

Mô tả BST Viết thư bằng tiếng Anh cho một người bạn

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh bộ sưu tập Viết thư bằng tiếng Anh cho một người bạn nhằm hỗ trợ tối đa cho việc dạy và học môn tiếng Anh trở nên hiệu quả hơn. Bộ sưu tập này gồm các tài liệu hay, chất lượng, hướng dẫn cách viết thư bằng tiếng Anh cho một người bạn để làm quen hoặc để hỏi thăm. Thư viện eLib rất hi vọng, với hướng dẫn cách viết thư bằng tiếng Anh thông qua những bức thư mẫu, BST sẽ là tư liệu hữu ích đối với các thầy cô giáo và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Viết thư bằng tiếng Anh cho một người bạn

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Viết thư bằng tiếng Anh cho một người bạn:

 

Viết thư bằng tiếng Anh cho người bạn

Dear Josie
Thank you very much for your last letter. It was great to hear about your holiday in Cornwall. But I was sorry to hear that the wea ther was so bad.
Everything is going well here. My course is interesting and I’ve met a lot of nice people. The other students are very friendly. The most exciting thing is the drama group. I joined it last month and I’m really enjoying it. We’re going to do a play at the and of term and I’m going to have one of the main parts. A TV company is making a film about the university and they are going to film the show. Yes, your little sister is going to be famous.
Write soon and give my love to Mum and Dad.
Love,
Victoria

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem tiếp tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Viết thư bằng tiếng Anh cho một người bạn. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ quá trình dạy và học ở bậc phổ thông.
Đồng bộ tài khoản