Viết thư bằng tiếng Anh kể về chuyến du lịch

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 tài liệu

0
17.069
lượt xem
48
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Viết thư bằng tiếng Anh kể về chuyến du lịch

Mô tả BST Viết thư bằng tiếng Anh kể về chuyến du lịch

Bộ sưu tập Viết thư bằng tiếng Anh kể về chuyến du lịch sẽ mang lại cho các em học sinh các kiến thức bổ ích, cho quý thầy cô giáo những tài liệu giảng dạy hay nhất. Các tài liệu trong bộ sưu tập sẽ giúp các em học sinh biết viết một bức thư kể về chuyến du lịch mà bản thân đã trải qua. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh trong chương trình.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Viết thư bằng tiếng Anh kể về chuyến du lịch

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên được lấy ra từ BST Viết thư bằng tiếng Anh kể về chuyến du lịch:

 

Viết thư bằng tiếng Anh kể về chuyến du lịch

Saturday,November, 5 th ,2011
Dear Mom..!
I arrived in Da Lat at 4 p.m on Friday.Uncel Hung met me at the bus station and took me home on his motorbike.
I've been to some places such as the Valley of Love,Bao Dai's Palace,Prenn Waterfall... and tomorrow uncel Hung is going to take me,to the Hill of Dreams and the Flower Garden.In the evening we sometimes walked around Xuan Huong Lake and the city and tasted some Da Lat specialties.
I feel very happy and enjoy myself very much.Everyone here very nice and the food here is delicious.I'm going to return next Sunday 13 rd and will phone you when I get to the bus stop home.
Love
Dịch sang tiếng Việt
Thứ Bảy, Tháng Mười Một, tháng 5, 2011
Dear Mom ..!
Tôi đến Đà Lạt vào lúc 4 giờ chiều ngày Friday.Uncel Hưng gặp tôi ở bến xe và đưa tôi về nhà trên chiếc xe máy của mình.
Tôi đã đến một số nơi như Thung lũng Tình Yêu, Dinh Bảo Đại, Thác Prenn ... và ngày mai uncel Hưng là sẽ mất tôi, để Hill of Dreams và Garden.In Flower buổi tối đôi khi chúng ta đi vòng quanh Hồ Xuân Hương và các thành phố và nếm thử một số đặc sản của Đà Lạt.
Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và tận hưởng bản thân mình rất much.Everyone ở đây rất đẹp và các món ăn ở đây được delicious.I'm sẽ trở lại tiếp theo chủ nhật thứ 13 và sẽ gọi điện cho anh khi tôi đến nhà trạm xe buýt.
yêu

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem tiếp nội dung tài liệu này trong bộ sưu tập Viết thư bằng tiếng Anh kể về chuyến du lịch. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản