Viết thư cho bạn nhân dịp sinh nhật

Chia sẻ: An | Ngày: | 5 tài liệu

0
223
lượt xem
0
download
Xem 5 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Viết thư cho bạn nhân dịp sinh nhật

Mô tả BST Viết thư cho bạn nhân dịp sinh nhật

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Viết thư cho bạn nhân dịp sinh nhật trên thư viện eLib của chúng tôi. Hi vọng rằng, các tài liệu trong bộ sưu tập do chúng tôi sưu tầm và tổng hợp sẽ giúp ích cho công tác dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Viết thư cho bạn nhân dịp sinh nhật

Bộ sưu tập Viết thư cho bạn nhân dịp sinh nhật là một trong những BST đặc sắc của eLib, được chọn lọc từ hàng trăm mẫu tư liệu một cách kỹ lưỡng, mời các bạn tham khảo đoạn trích sau đây:

 Việt Nam ngày 12 tháng 10 năm 2005
Chú Trí kính mến !
Hôm nay là sinh nhật chú, vậy mà chú không về thăm nhà được, cháu chỉ còn biết nhờ bức thư này gởi đến chú những lời chúc tốt đẹp nhất.
Chú dạo này có khoẻ không? Công việc của chú chắc bận rộn lắm nhỉ? Sống ở Sing - ga - po đất nước nổi tiếng là sạch đẹp với nhiều thắng cảnh nhưng chú không sao nguôi được nỗi nhớ nhà phải không chú? Ở bên đó có món cá kho tộ, cà pháo mắm tôm như ở quê nhà mà chú rất thích ăn không? Mọi người ở nhà đều khoẻ, nhớ chú nhiều và rất mong chú về chơi. Chú ơi, chú thường nói với cháu chú thích nhất câu nói của một vị lãnh tụ "Học, học nữa, học mãi" vì kiến thức rất bao la, rộng lớn, học hoài cũng không hết, phải biết tranh thủ từng giây, từng phút mà học, đừng để thời gian trôi qua vô ích. Chính vì vậy mà cháu đã cố gắng học tập và kết quả đạt được rất tốt chú ạ. Chú biết không, cháy nhớ nhất sinh nhật năm ngoái của chú, trên đường đem bánh kem từ cửa hàng về nhà chú đã tặng cho một em bé chiếc bánh sinh nhật của mình vì thấy em bé đó khóc do làm mất tiền không mua được bánh kem để tặng bà của mình. Khi chú quay lại định mua chiếc bánh khác thì cửa hàng đó đã đóng cửa. Sinh nhật của chú lần đó bánh kem đã do tự tay chú làm vừa cháy vừa khét nhưng sao cháu ăn thấy rất ngon vì có lẽ trong đó nó chứa đựng tấm lòng nhân hậu của người chú mà cháu rất kính yêu.
Nhân ngày sinh nhật của chú, cháu chúc chú dồi dào sức khoẻ mọi việc đều tốt đẹp.
Thôi cháu dừng đây. Một lần nữa cháu chúc chú sinh nhật vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc.
Cháu của chú

ELib mong BST Viết thư cho bạn nhân dịp sinh nhật sẽ giúp cho các em có thêm nguồn tư liệu tham khảo.
Đồng bộ tài khoản