Viết thư cho cô giáo cũ đã dạy em

Chia sẻ: An | Ngày: | 3 tài liệu

0
47
lượt xem
0
download
Xem 3 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Viết thư cho cô giáo cũ đã dạy em

Mô tả BST Viết thư cho cô giáo cũ đã dạy em

Thư viện eLib đã tổng hợp các tài liệu hay tạo thành BST Viết thư cho cô giáo cũ đã dạy em để quý thầy cô và các em thuận tiện khi tham khảo. Chúc quý thầy cô và các em có những trải nghiệm hay khi tham khảo bộ sưu tập này.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Viết thư cho cô giáo cũ đã dạy em

Mời bạn tham khảo đoạn trích trong BST Viết thư cho cô giáo cũ đã dạy em của thư viện eLib dưới đây:

 Thành phố Hồ Chí Minh, ngày … tháng … năm …
Cô giáo kính mến!
Thế là em đã không học cùng cô giáo hai năm rồi. Hiện nay chúng em đang tích cực ôn tập để chuẩn bị cho kì thi cuối năm. Em lại nhớ đến cô giáo. Em nhớ đến những trò chơi cô tổ chức cho chúng em ôn bài. Em nhớ đến những cái kẹo xinh xinh là phần thưởng của trò chơi. Em nhớ đến những giờ ôn tập hứng thú đến độ khi cô bảo hết giờ, chúng em ai cũng tiếc sao nó ngắn quá! Và rồi sau kì thi mà lớp chúng em do cô dạy được đứng đầu toàn khối 1, chúng em không được học cùng cô nữa. Chúng em lên lớp 2, còn cô giáo lại đón nhận các bạn mới vào trường.Tuy không học cùng cô, nhưng chúng em vẫn luôn nhớ đến cô nhất là vào những dịp thi học kì như hiện nay. Em hứa với cô sẽ cố gắng ôn tập thật cẩn thận, như lời cô dặn. Em cũng chúc lớp cô dạy sẽ đạt kết quả tốt như lớp chúng em hồi đó.Cuối thư, em kính chúc cô mạnh khỏe.
Học trò cũ của cô
Dương Thị Ngọc Anh

Hy vọng rằng BST Viết thư cho cô giáo cũ đã dạy em sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo, giúp các em học sinh học tập tốt hơn.
Đồng bộ tài khoản