Viết thư chúc mừng bằng tiếng Anh

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 4 tài liệu

0
1.733
lượt xem
6
download
Xem 4 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Viết thư chúc mừng bằng tiếng Anh

Mô tả BST Viết thư chúc mừng bằng tiếng Anh

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo bộ sưu tập Viết thư chúc mừng bằng tiếng Anh. Gồm các tài liệu hướng dẫn các em học sinh biết cách viết một bức thư chúc mừng bằng tiếng Anh. Bộ sưu tập này được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Thư viện eLib rất hi vọng, bộ sưu tập này sẽ hữu ích đối với các thầy cô giáo và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Viết thư chúc mừng bằng tiếng Anh

Chúng tôi xin trích dẫn một phần tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Viết thư chúc mừng bằng tiếng Anh dưới đây:

 

Viết thư chúc mừng bằng tiếng Anh

On an engagement (Trong dịp lễ đính hôn)
Viết thư chúc mừng một cô gái hoặc chàng trai mà các bạn đã biết rất rõ trong dịp đính lễ đính hôn thường không có quy tắc gì cụ thể. Cac bạn có thể viết bất kỳ những gì mình muốn, viết theo phong cách và sở thích của mình.
Tuy nhiên nếu là một người lạ nhưng sắp trở thành thành viết trong gia đình đó, các bạn có thể viết một bức thư chúc mừng ngắn gọn nhưng khá thân mật và thể hiện được thiện ý của mình.
Ví dụ:
April 3, 2009.
2 Linh Lang, Ba Đinh, Hanoi
My dear Nguyen Thanh Hung,
Let me be among the first to congratulate you on your engagement to Miss Thu Hien. I have not met her but I know that to reach your high ideals she must indeed be a wonderful girl. I hope I may soon have the pleasure of meeting her.
Sincerely yours,
Dong Thien Tu.

Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo đầy đủ tài liệu này và xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Viết thư chúc mừng bằng tiếng Anh. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác dạy và học ngày càng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản