Viết thư giới thiệu bằng tiếng Anh

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 2 tài liệu

0
548
lượt xem
7
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Viết thư giới thiệu bằng tiếng Anh

Mô tả BST Viết thư giới thiệu bằng tiếng Anh

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Viết thư giới thiệu bằng tiếng Anh trên Thư viện eLib của chúng tôi. Bao gồm nhiều tài liệu hướng dẫn các em học sinh nắm được cách viết một bức thư giới thiệu bằng tiếng Anh cho bạn bè hoặc cho người thân. Hi vọng rằng, các tài liệu trong bộ sưu tập do chúng tôi sưu tầm và tổng hợp sẽ giúp ích cho công tác dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học sinh học tập tốt.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Viết thư giới thiệu bằng tiếng Anh

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Viết thư giới thiệu bằng tiếng Anh dưới đây:

 

 

iết thư giới thiệu bằng tiếng Anh

June 8, 2009.
Cau Giay dist., Hanoi

Dear Mai Vu Toan,
The bearer of this note, Mr. Nguyen Son Tung, expects to be in your town for six months or so. He is an old friend of mine--in fact, I knew him at College--and I think you would like him.
He is going to Ho Chi Minh city in the interest of the Vietnam International Assurance Company. He knows nobody in Ho Chi Minh and anything you can do to make his stay pleasant, I shall greatly appreciate.
Cordially yours,
Khanh Linh.

Vui lòng xem tiếp tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Viết thư giới thiệu bằng tiếng Anh. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh còn có thể download về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn.
Đồng bộ tài khoản