Ý kiến cho rằng "Bảo vệ môi trường là vấn đề sống còn của nhân loại" có đúng không? Tại sao? Địa lý lớp 11

Chia sẻ: Minh Minh | Ngày: | 2 tài liệu

0
1.167
lượt xem
2
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Ý kiến cho rằng "Bảo vệ môi trường là vấn đề sống còn của nhân loại" có đúng không? Tại sao? Địa lý lớp 11

Mô tả BST Ý kiến cho rằng "Bảo vệ môi trường là vấn đề sống còn của nhân loại" có đúng không? Tại sao? Địa lý lớp 11

Đến với bộ sưu tập Ý kiến cho rằng "Bảo vệ môi trường là vấn đề sống còn của nhân loại" có đúng không? Tại sao? Địa lý lớp 11, quý thầy cô và các em học sinh sẽ có thêm nhiều tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Ý kiến cho rằng "Bảo vệ môi trường là vấn đề sống còn của nhân loại" có đúng không? Tại sao? Địa lý lớp 11

Đây là một đoạn trích hay trong BST Ý kiến cho rằng "Bảo vệ môi trường là vấn đề sống còn của nhân loại" có đúng không? Tại sao? Địa lý lớp 11 . Mời quý thầy cô tham khảo:

Đúng,vì:
- Tất cả chúng ta sống trên Trái Đất, mọi thứ xung quanh chúng ta đều là các nhân tố cấu thành nên môi trường (Bao gồm cả môi trường tự nhiên và nhân tạo), vì vậy, bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta.
- Môi trường là không gian sống của con người cũng như các loài động vật. Chúng ta khôg thể sống mà thiếu: Nước khôg khí…(các nhân tố cấu thành môi trường).
- Môi trường khôg chỉ là khôg gian sống của toàn nhân loại,mà nó còn cung cấp các tài nguyên thiên nhiên (các loại khoáng sản, rừng, động thực vât quý…) phục vụ cho cuộc sống con người; là nơi chứa đừng các chất thải do con người tạo ra do đó, môi trường có vai trò quan trọng, mang tính sống còn vs cuộc sống của mỗi con người.
- Thực trạng: Hiện nay môi trường đang bị huỷ hoại,ô nhiễm nghiêm trọng (ô nhiễm nước,khôgn khí,…)đã đang và sẽ đe doạ tới cuộc sống của toàn nhân loại. Trong khi đó,môi trường là một thể thống nhất không thể tách rời toàn nhân loại phải chug sức bảo vệ môi trường
=>Từ vai trò của môi trường thực trạng môi trường đang bị đe doạ như hiện tại,cho thấy,muốn bảo vệ môi trường cần sự chug tay giúp sức của toàn nhân loại, là vấn đề sống còn của toàn nhân loại để giữ gìn bảo vệ cuộc sống của chính nhân loại và đảm bảo sự phát triển bền vững,lâu dài của toàn thể con người. 

Quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo toàn bộ BST Ý kiến cho rằng "Bảo vệ môi trường là vấn đề sống còn của nhân loại" có đúng không? Tại sao? Địa lý lớp 11 bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn nhé!
Đồng bộ tài khoản