Ý nghĩa chi tiết Thánh Gióng bay về trời trong Truyền thuyết Thánh Gióng

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 tài liệu

0
2.783
lượt xem
10
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Ý nghĩa chi tiết Thánh Gióng bay về trời trong Truyền thuyết Thánh Gióng

Mô tả BST Ý nghĩa chi tiết Thánh Gióng bay về trời trong Truyền thuyết Thánh Gióng

Nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu để giảng dạy, các em học sinh có thêm tài liệu hay để tham khảo, Thư viện eLib đã sưu tầm và tổng hợp thành bộ sưu tập Ý nghĩa chi tiết Thánh Gióng bay về trời trong Truyền thuyết Thánh Gióng. Các tài liệu trong bộ sưu tập này sẽ giúp các em học sinh nắm được ý nghĩa của chi tiết Thánh Gióng bay về trời khi đánh giặc xong. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Ngữ văn trong chương trình.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Ý nghĩa chi tiết Thánh Gióng bay về trời trong Truyền thuyết Thánh Gióng

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Ý nghĩa chi tiết Thánh Gióng bay về trời trong Truyền thuyết Thánh Gióng dưới đây:

Gióng đánh giặc xong, cởi áo giáp để lại và bay thẳng về trời: người anh hùng không ở lại vì không cần nhân dân trả ơn, vì không cần danh vị ở đời.
Thánh Gióng đó là người trời sau xuống để cứu dân nay phải trở lại Trời, tác giả muốn nêu cao một gương mặt anh hùng vô tư, còn muốn qua chi tiết đó, để cai tính bất tử của nhân vật.

Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo đầy đủ tài liệu này và xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Ý nghĩa chi tiết Thánh Gióng bay về trời trong Truyền thuyết Thánh Gióng. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác dạy và học ngày càng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản