Ý nghĩa hình ảnh Chiếc lược ngà của nhà văn Nguyễn Quang Sáng

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 tài liệu

0
1.666
lượt xem
13
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Văn mẫu chọn lọc để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Ý nghĩa hình ảnh Chiếc lược ngà của nhà văn Nguyễn Quang Sáng

Mô tả BST Ý nghĩa hình ảnh Chiếc lược ngà của nhà văn Nguyễn Quang Sáng

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo bộ sưu tập Ý nghĩa hình ảnh Chiếc lược ngà của nhà văn Nguyễn Quang Sáng. Bộ sưu tập này được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ giúp ích cho quá trình dạy và học của quý thầy cô giáo và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Ý nghĩa hình ảnh Chiếc lược ngà của nhà văn Nguyễn Quang Sáng

Chúng tôi xin trích dẫn dưới đây một phần của tài liệu đầu tiên được lấy ra từ bộ sưu tập Ý nghĩa hình ảnh Chiếc lược ngà của nhà văn Nguyễn Quang Sáng:

Chiếc lược là một vật dụng tầm thường, giản dị dùng để chải tóc cho con gái.Tuy anh Sáu đã ra đi mãi mãi nhưng kỉ vật của anh dành cho con gái là chiếc lược được làm bằng ngà voi thì còn mãi với thời gian, nó là gạch nối giữa cái mất mát và cái tồn tại.Chiếc lược ngà là kết tinh của tình phụ tử mộc mạc, đơn sơ mà đằm thắm, kì diệu, là kỉ vật hiện hữu của tình cha con bất tử giữa anh Sáu và bé Thu, là minh chứng của lòng yêu thương vô bờ bến của ông Sáu đối với con, là nhân chứng, là nỗi đau của sự mất mát và đau thương trong chiến tranh.

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem tiếp tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Ý nghĩa hình ảnh Chiếc lược ngà của nhà văn Nguyễn Quang Sáng. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh cũng có thể tải về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Thư viện eLib.
Đồng bộ tài khoản