Bài giảng điện tử mầm non đề tài câu đố cho bé (lớp Mầm)

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 bài giảng

0
588
lượt xem
70
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Bài giảng điện tử mầm non đề tài câu đố cho bé (lớp Mầm)

Mô tả BST Bài giảng điện tử lớp Mầm đề tài câu đố cho bé

Để giúp các cô giáo mầm non có thêm nguồn tài liệu tham khảo khi thiết kế bài giảng, Thư viện eLib tổng hợp các Câu đố cho bé tạo thành bộ sưu tập Bài giảng điện tử mầm non đề tài câu đố cho bé (lớp Mầm). Những bài giảng được chọn lọc kỹ càng dưới đây sẽ giúp các cô giáo truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài cho trẻ mầm non, giúp các bé nắm được nội dung của bài học. Chúng tôi hy vọng, bộ sưu tập sẽ là tài liệu hữu ích dành cho việc dạy học của các cô giáo mầm non. Chúc tiết học của các cô giáo thành công!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Bài giảng điện tử lớp Mầm đề tài câu đố cho bé

Mời quý thầy cô giáo tham khảo nội dung của bài giảng đầu tiên trong bộ sưu tập Bài giảng điện tử mầm non đề tài câu đố cho bé (lớp Mầm). Và vui lòng xem thêm các bài giảng cùng chủ đề trong các bộ sưu tập khác. Ngoài ra, quý thầy cô giáo còn có thể download về làm bài giảng tham khảo bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn của chúng tôi.

Con gì là loài ngựa Nhưng lông vằn trắng, đen Ăn lá cây, cỏ dại Sống từng đàn đông vui ? Đầu nhỏ mà có bốn chân Lưng đầy tên nhọn, khi cần bắn ngay. Là con gì ? Con gì luồn lách khắp nơi Gà mà sơ hở là xơi tức thì ? Con gì da tựa mo lang Sừng dọc sống mũi, lang thang trong rừng Nhìn thấy bùn vũng là mừng Thú hoang như thể con cưng bảo tồn ? Con gì có bướu trên lưng Trời nắng, cổ khát vẫn băng dặm dài ? Con gì mải miết rong chơi Tiếng kêu ra rả gọi mời hè sang Có cánh mà chẳng bay xa Đẻ trứng cục tác, cục ta từng hồi Ấp trứng, khi trứng nở rồi Suốt ngày cục cục kiếm mồi nuôi con Bộ Lông sặc sỡ mượt mà Trên đầu mào đỏ như là hoa tươi Sáng tinh mơ gáy vang trời Đánh thức mọi loài mau dậy đi thôi Con gì lông mượt Đôi sừng cong cong Lúc ra cánh đồng Cày bừa rất giỏi Nhu nắm tơ tròn Lon ta lon ton Quẩn quanh bên mẹ Đôi chân tí xíu Chiếc mỏ tẻo teo Chiếp chiu, chiếp chiu Con gì đẹp nhất loài chim Đuôi xoè rực rỡ như ngàn cánh hoa Được đan từ những nan tre Mùa đông xếp lại, mùa hè lấy ra Hôm nào trời nắng nóng nhiều Có tôi bên cạnh, bao nhiêu gió về? Có chân mà chẳng biết đi Quanh năm suốt tháng đứng ì một nơi Bạn bè, chăn, chiếu gối thôi Cho người nằm ngủ thảnh thơi đêm ngày Một mẹ thường có sáu con Yêu thương mẹ sẻ nước non vơi đầy Miệng tròn, long tắng phau pha Đựng cơm, đựng thịt, đựng rau hàng ngày

 

Đồng bộ tài khoản