Bài giảng điện tử mầm non đề tài Một số trò chơi mầm non (lớp Mầm)

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 bài giảng

0
1.148
lượt xem
124
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Bài giảng điện tử mầm non đề tài Một số trò chơi mầm non (lớp Mầm)

Mô tả BST Bài giảng điện tử lớp Mầm đề tài Một số trò chơi mầm non

Mời các cô giáo mầm non tham khảo các bài giảng bài Một số trò chơi mầm non trong bộ sưu tập do Thư viện eLib tổng hợp từ nguồn tài liệu mà các cô giáo mầm non khắp mọi miền đất nước chia sẻ. Bộ sưu tập Bài giảng điện tử mầm non đề tài Một số trò chơi mầm non (lớp Mầm) bao gồm các bài giảng được thiết kế công phu, kỹ lưỡng và được trình chiếu bằng Powerpoint kèm theo hình ảnh minh họa nhiều màu sắc, hiệu ứng trình chiếu sinh động thu hút sự chú ý của trẻ mầm non. Nội dung bài Một số trò chơi mầm non được trình bày khoa học, logic sẽ giúp các bé nhanh chóng nắm được kiến thức toàn bài, giúp các em hiểu được nội dung bài học. Mời các cô giáo mầm non tham khảo để thiết kế bài giảng chuyên nghiệp hơn.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Bài giảng điện tử lớp Mầm đề tài Một số trò chơi mầm non

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem tiếp tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Bài giảng điện tử mầm non đề tài Một số trò chơi mầm non (lớp Mầm). Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh cũng có thể tải về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Thư viện eLib. 
ĐỀ TÀI: MỘT SỐ TRÒ CHƠI MẦM NON Phần 1 : Ôn nhận biết các hình phẳng Phần 2 : Một số trò chơi giúp trẻ nhận biết hình và các đồ vật có dạng hình phẳng

 

Đồng bộ tài khoản