Bài giảng điện tử mầm non đề tài Vẽ trường mầm non (lớp Lá)

Chia sẻ: An | Ngày: | 2 bài giảng

0
1.093
lượt xem
78
download
Xem 2 bài giảng khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Bài giảng điện tử mầm non đề tài Vẽ trường mầm non (lớp Lá)

Mô tả BST Bài giảng điện tử lớp Lá đề tài Vẽ trường mầm non

Đến với bộ sưu tập Bài giảng điện tử mầm non đề tài Vẽ trường mầm non (lớp Lá), các cô giáo mầm non sẽ có thêm nhiều tài liệu tham khảo chuẩn bị cho một tiết học thật sôi nổi, hiệu quả. Các bài giảng trong bộ sưu tập trên eLib.vn được thiết kế bằng Powerpoint với những hiệu ứng hình ảnh sinh động nhằm thu hút sự chú ý của trẻ mầm non. Nhờ đó, các thầy cô giáo dễ dàng truyền đạt kiến thức bài Vẽ trường mầm non đến các bé, giúp các em hiểu được nội dung của bài học. Mời các cô giáo mầm non tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Bài giảng điện tử lớp Lá đề tài Vẽ trường mầm non

Mời quý thầy cô giáo tham khảo nội dung của các bài giảng trong bộ sưu tập Bài giảng điện tử mầm non đề tài Vẽ trường mầm non (lớp Lá). Đồng thời, quý thầy cô và các em học sinh xem thêm các bài giảng cùng chủ đề trong các bộ sưu tập khác trên Elib. Hoặc đăng nhập để tải về làm tư liệu tham khảo trong quá trình dạy và học.


I.YÊU CẦU: - Trẻ biết vẽ trường mầm non. Biết tô và phối hợp màu II. CHUẨN BỊ: - Các slides về trường mầm non - Các slides vẽ trường mầm non - Vở, bút chì, màu tô III. TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG:

 

Đồng bộ tài khoản