Thư viện Bài Giảng Điện Tử Mầm non - Mẫu giáo

Mầm non - Mẫu giáo là bậc học đầu tiên vào những năm đầu đời, đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, trí thông minh, tình cảm, thẩm mĩ của trẻ. Vào giai đoạn này, bé vừa được chơi vừa được học những môn như Toán, Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục,… Thư viện bài giảng điện tử Mầm non, bài giảng điện tử Mẫu giáo được thiết kế bằng chương trình Powerpoint với những hình ảnh và nội dung hấp dẫn, hiệu ứng sinh động giúp trẻ làm quen với chữ viết, con số, con vật, thiên nhiên, môi trường, con người. Chúc quý thầy cô giáo thành công trên con đường giảng dạy của mình.
Hiển thị 1-10 trên 2335

kết quả Thư viện Bài Giảng Điện Tử Mầm non - Mẫu giáo

 • Mời quý thầy cô cùng tham khảo BST Bài giảng lớp Lá chủ đề Phương tiện giao thông đường thủy. BST được Thư viện eLib sưu tầm và chọn lọc từ những giáo án hay và chất lượng do các cô giáo Mầm non có thâm niên trong nghề biện soạn và chia sẻ, nội dung bám sát trọng tâm chủ đề, mỗi slide bài giảng được thiết kế sinh động kèm theo hình ảnh minh họa cụ thể. Tham khảo để quý thầy cô biết cách thiết kế và trình bày một bài giảng đúng chuẩn, truyền đạt kiến thức trọng tâm của bài học, giúp các bé hiểu và nắm vững nội dung chủ đề. Chúc quý thầy cô tìm được nguồn tư liệu hay và hữu ích!

   5949198 07-12-2016 1313 125

 • Mời quý cô giáo Mầm non cùng tham khảo BST Bài giảng lớp Chồi chủ đề Phương tiện giao thông đường hàng không. Bố cục bài giảng được trình bày thống nhất giữa các slide, cấu trúc baì giảng được trình bày rõ ràng, dễ xem, mỗi bài giảng kèm theo âm thanh và hình ảnh minh họa cụ thể làm tăng tính trực quang trong bài giảng. Tham khảo để quý cô giáo truyền đạt kiến thức trọng tâm và dẫn dắt các bé tham gia tích cực bài học. Chúc các cô luôn dạy hay, các bé học hành chăm ngoan!

   5949201 06-12-2016 1247 54

 •  Để soạn nên một bài giảng điện tử hoàn chỉnh rất mất thời gian trong việc chọn font nền, font size, kiểu chữ, màu chữ, hiệu ứng chữ, độ tương phản,... Hiểu được điều đó, eLib đã sưu tầm các bài giảng điện tử do các cô giáo Mầm non trên cả nước chia sẻ thành BST Bài giảng lớp Chồi chủ đề Phương tiện giao thông đường bộ. Mời quý cô tham khảo để thuận tiện hơn trong việc thiết kế bài giảng chủ đề giao thông, dễ dàng trong việc lên ý tưởng và trình bày bài giảng theo chủ ý của bài dạy. Chúc quý cô giáo tìm được nguồn tài liệu hay!

   5924415 06-12-2016 949 99

 • Bài giảng điện tử là một dạng của phần mềm dạy học, là một hình thức bài giảng mới do giáo viên biên soạn. Nhằm giúp quý cô giáo Mầm non tiếp cận gần hơn với hình thức giảng dạy này, Thư viện eLib xin giới thiệu BST Bài giảng lớp Chồi chủ đề Phương tiện giao thông đường thủy, các bài giảng được thiết kế với hình ảnh trực quan sinh động, nội dung đảm bảo tính chính xác, về mặt kỹ thuật lập trình được sắp xếp một cách hợp lý. Tham khảo để quý cô giáo biết cách thiết kế và trình bày một bài giảng đúng chuẩn và truyền đạt nội dung kiến thức trọng tâm giúp các bé dễ hiểu hơn.

   5924415 06-12-2016 619 28

 • Nhằm giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo trong việc thiết kế bài giảng cũng như giảng dạy hay tốt hơn. Thư viện eLib xin giới thiệu BST Bài giảng lớp Mầm chủ đề Bé tìm hiểu luật giao thông, BST tổng hợp nhiều bài giảng cùng chủ đề, tham khảo để quý thầy cô nâng cao kỹ năng thiết kế bài giảng, truyền đạt kiến thức trọng tâm của bài giảng đến trẻ, giúp các bé hiểu và làm quen với một số luật lệ giao thông, nhớ rõ các quy tắc và biết phân biệt hướng đi dành cho các phương tiện. Chúc quý cô tìm được nguồn tài liệu hay và hữu ích!

   5949197 05-12-2016 683 116

 • Hiện nay, việc giảng dạy trên thiết bị công nghệ điện tử đã trở nên phổ biến ở các trường trong đó có bậc Mầm non, thiết kế bài giảng trên phần mềm powerpoint không chỉ giúp giáo viên tiết kiệm thời gian mà còn làm cho giờ học thêm hấp dẫn và tạo hứng thú cho các bé. Mời quý cô giáo Mầm non tham khảo BST Bài giảng lớp Mầm chủ đề Phương tiện giao thông đường thủy và đường hàng không, mỗi slide bài giảng được thiết kế sinh động kèm theo hình ảnh minh họa cụ thể. Thông qua bài giảng quý cô sẽ giúp bé hiểu rõ nội dung bài học, phát triển toàn diện kỹ năng quan sát, biết lắng nghe và tích cực trong giờ học.

   5949200 05-12-2016 445 22

 • Một bài giảng hay và chất lượng về mặt nội dung sẽ giúp giờ học thêm lôi cuốn và sôi đông. Hiểu được điều đó, Thư viện eLib đã sưu tầm và chọn lọc những bài giảng chất lượng và đúng quy cách do các giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề thiết kế thành BST Bài giảng lớp Mầm chủ đề Phương tiện giao thông. Mời quý thầy cô tham khảo để nâng cao kỹ năng thiết kế và trình bày bài giảng theo đúng chuẩn, biết cách phân bổ lượng kiến thức cần dạy trong mỗi phần. Chúc quý thầy cô tìm được nguồn tài liệu hay và hữu ích!

   5924415 05-12-2016 557 34

 • Mời quý cô giáo Mầm non cùng tham khảo BST Bài giảng lớp Mầm chủ đề Phương tiện giao thông đường hàng không. BST được tổng hợp từ những bài giảng hay và đạt yêu cầu của Bộ GD&ĐT do các cô giáo Mầm non chia sẻ, mỗi bài giảng được thiết kế trên phần mềm powerpoint vô cùng sinh động và hấp dẫn, kèm theo hình ảnh minh họa thú vị. Tham khảo để các cô biết cách soạn một bài giảng đúng chuẩn, tích lũy thêm kiến thức mới và truyền đạt kiến thức trọng tâm bài giảng đến trẻ. Chúc các cô luôn dạy hay!

   5949201 05-12-2016 288 12

 • Để thiết kế nên một bài giảng hay và chất lượng về mặt nội dung lẫn hình thức trình bày, ngoài kiến thức các cô có được thì việc tham khảo nội dung các bài giảng khác sẽ giúp việc biên soạn và thiết kế bài giảng thêm phong phú và đầy đủ về mặt nội dung. Mời quý thầy cô cùng tham khảo BST Bài giảng lớp Mầm chủ đề Thế giới thực vật, đây là BST tổng hợp đầy đủ các chủ đề nhánh, mỗi bài giảng được thiết kế trên phần mềm powerpoint sinh động và hấp dẫn, hình thức trình bày rõ ràng và chi tiết, nội dung bài giảng bám sát trọng tâm của chủ đề.

   5949197 30-11-2016 1552 134

 • Nhằm giúp quý thầy cô có thêm tài liệu giảng dạy và soạn bài, Thư viện eLib đã sưu tầm và chọn lọc những bài giảng hay của các cô giáo Mầm non trên toàn quốc thành BST Bài giảng lớp Lá chủ đề Thế giới động vật. Đây là BST tổng hợp nhiều tài liệu khác nhau, được biên soạn và trình bày theo chuẩn quy định của Bộ GS&ĐT, thông qua việc tham khảo sẽ giúp quý thầy cô nắm vững kiến thức bài soạn, nâng cao kỹ năng soạn bài và truyền đạt nội dung trọng tâm của bài học đến các em.

   5924415 28-11-2016 2038 195

Đồng bộ tài khoản