Thư viện Bài Giảng Điện Tử Tiếng Anh

Ngôn ngữ nào cũng được sử dụng để giao tiếp. Tuy nhiên, ngày nay người ta coi tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế; vì thế, tiếng Anh thường được gọi là "The language of communication" (ngôn ngữ giao tiếp). Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, có vẻ như mọi người đều đồng ý sử dụng tiếng Anh để trò chuyện với nhau. Nếu giao tiếp được bằng tiếng Anh, bạn có thể làm được nhiều việc như du lịch, kinh doanh, giao tiếp...Chính vì thế mà Tiếng Anh đã được đưa vào chương trình giáo dục ở Việt Nam từ cấp 1. Chọn lọc các bài giảng điện tử đặc sắc được biên soạn dành cho môn Tiếng Anh các khối lớp. Hi vọng sẽ giúp quý thầy cô cùng các bạn học sinh có những buổi học thật thú vị với những giáo án cụ thể và slide giảng dạy thật thu hút.
Hiển thị 1-10 trên 163

kết quả Thư viện Bài Giảng Điện Tử Tiếng Anh

 • Quý thầy cô giáo sẽ có thêm nhiều nguồn tài liệu và ý tưởng cho bài soạn của mình khi tham khảo bộ sưu tập Bài giảng môn Tiếng Anh lớp 11 Healthy Lifestyles And Longevity (chương trình thí điểm). Bài giảng được Thư viện eLib tổng hợp từ nguồn bài giảng do quý thầy cô giáo khắp mọi miền đất nước chia sẻ. Bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint, với hình ảnh minh họa nhiều màu sắc cùng với hiệu ứng trình chiếu sinh động thu hút sự chú ý của học sinh. Nhờ đó, các thầy cô giáo dễ dàng truyền đạt kiến thức cho các em học sinh. Mời quý thầy cô giáo tham khảo.

   mattroibecon_06 12-11-2016 473 50

 • Một bài giảng điện tử hấp dẫn sẽ thu hút được sự chú ý của các em học sinh. Vì vậy Thư viên eLib đã sưu tập những bài giảng hay và tổng hợp thành bộ sưu tập Bài giảng môn Tiếng Anh lớp 11 Cities Of The Future (chương trình thí điểm) nhằm chia sẻ đến quý thầy cô giáo cùng các em học sinh. Với nội dung được thiết kế bằng phần mềm trình chiếu Powerpoint chuyên nghiệp, kèm theo những hình ảnh mô tả rõ ràng và đẹp mắt sẽ là tài liệu hữu ích cho quý thầy cô giáo.

   mattroibecon_06 12-11-2016 599 57

 • Bộ sưu tập Bài giảng môn Tiếng Anh lớp 11 Our World Heritage Sites (chương trình thí điểm) là tài liệu mà Thư viện eLib mong muốn giới thiệu đến quý thầy cô tham khảo, gồm các bài giảng đạt chất lượng về hình thức và nội dung. Nội dung trình bày trên từng Slide Powerpoint, kèm theo hình ảnh mô tả sinh động, rõ ràng sẽ giúp các em học sinh dễ dàng ghi nhớ những kiến của bài học. Hy vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích trong quá trình dạy học của quý thầy cô.

   mattroibecon_06 12-11-2016 609 77

 • Tuyển tập bộ Bài giảng môn Tiếng Anh lớp 11 Further Education (chương trình thí điểm) được thiết kế theo đúng chuẩn kỹ năng và kiến thức của bộ GD bởi các giáo viên đang giảng dạy tại các trường. Bộ sưu tập là tài liệu tham khảo cho quý thầy cô giáo trong quá trình soạn bài giảng dạy, giúp thầy cô giáo cung cấp kiến thức chính của bài học cho học sinh, giúp học sinh hiểu được nội dung của bài, bài giảng cũng sử dụng những hiệu ứng đặc biệt tạo hứng thú, và thu hút các em học sinh tập trung vào bài. Hy vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích cho quý thầy cô. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có một tiết học hay và thú vị.

   mattroibecon_06 12-11-2016 554 61

 • Một bài giảng điện tử hấp dẫn sẽ thu hút được sự chú ý của các em học sinh. Vì vậy Thư viên eLib giới thiệu bộ sưu tập Bài giảng môn Tiếng Anh lớp 11 Global Warming (chương trình thí điểm) với mong muốn giúp quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo khi thiết kế bài giảng. Với nội dung được thiết kế bằng phần mềm trình chiếu Powerpoint chuyên nghiệp, kèm theo những hình ảnh mô tả rõ ràng và đẹp mắt sẽ là tài liệu hữu ích cho quý thầy cô giáo.

   mattroibecon_06 12-11-2016 891 81

 • Bài giảng trong bộ sưu tập Bài giảng môn Tiếng Anh lớp 11 Being Part Of Asean (chương trình thí điểm) được Thư viện eLib chọn lọc cẩn thận và giới thiệu dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô. Bài giảng được thiết kế sinh động với nhiều hiệu ứng trình chiếu, nội dung bài học được trình bày rõ ràng sẽ giúp quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài học đến các em. Mời quý thầy cô tham khảo.

   mattroibecon_06 12-11-2016 707 119

 • Hãy bổ sung thêm bộ sưu tập Bài giảng môn Tiếng Anh lớp 11 Unit 04: Caring for those in need (chương trình thí điểm) vào tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy của mình. Tài liệu của BST được chọn lọc khá kĩ càng từ rất nhiều bài giảng hay của các thầy cô trên cả nước, bài giảng trong bộ sưu tập giúp phát huy được tính tích cực của học sinh hoạt động trong giờ học, và cung cấp đầy đủ các nội dung chính của bài học. Hy vọng, đây là bộ tài liệu hữu ích cho việc dạy học của các thầy cô.

   mattroibecon_06 12-11-2016 531 94

 • Bộ sưu tập Bài giảng môn Tiếng Anh lớp 11 Unit 03: Becoming independent (chương trình thí điểm) là tài liệu mà Thư viện eLib mong muốn giới thiệu đến quý thầy cô tham khảo, bài giảng đạt chất lượng về hình thức và nội dung. Nội dung trình bày trên từng slide Powerpoint, kèm theo hình ảnh mô tả sinh động, rõ ràng sẽ giúp các em học sinh dễ dàng ghi nhớ những kiến của bài học. Chúng tôi hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu dành cho việc dạy của thầy cô. Chúc tiết học của quý thầy cô thành công!

   mattroibecon_06 12-11-2016 724 129

 • Để có những bài giảng hay, hấp dẫn và quan trọng là đạt hiệu quả cao trong học tập của học sinh không phải là chuyện dễ. Bời vậy, Thư viện eLib giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh BST Bài giảng môn Tiếng Anh lớp 11 Unit 02: Relationships (chương trình thí điểm) để tham khảo. BST được tổng hợp từ nhiều bài giảng tâm huyết, có đầu tư và xây dựng dựa vào tâm lí thích thú cái mới mẻ, tươi sáng của học sinh. Nắm bắt được những tâm tư của học sinh, mỗi bài giảng được thiết kế sáng tạo vui nhộn cùng những bài hát giúp học sinh vừa học vừa thư giãn làm hiệu quả học tập cũng tăng theo.

   mattroibecon_06 12-11-2016 639 168

 • Mời quý thầy cô cùng tham khảo BST Bài giảng môn Tiếng Anh lớp 11 The Generation Gaps (chương trình thí điểm). BST được sưu tầm và biên soạn từ những giáo án hay của các cô Mầm non, nội dung bám sát chương trình dạy theo yêu cầu và quy định của Bộ GD&ĐT. Tham khảo để quý thầy cô nắm vững kiến thức, tích lũy kinh nghiệm soạn bài. Chúc quý thầy cô luôn dạy hay!

   mattroibecon_06 12-11-2016 492 127

Đồng bộ tài khoản