Bài giảng lớp Lá chủ đề Phương tiện giao thông đường thủy

Chia sẻ: Nguyen Mai | Ngày: | 5 bài giảng

0
419
lượt xem
94
download
Xem 5 bài giảng khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Bài giảng lớp Lá chủ đề Phương tiện giao thông đường thủy

Mô tả BST Bài giảng lớp Lá chủ đề Phương tiện giao thông đường thủy

Mời quý thầy cô cùng tham khảo BST Bài giảng lớp Lá chủ đề Phương tiện giao thông đường thủy. BST được Thư viện eLib sưu tầm và chọn lọc từ những giáo án hay và chất lượng do các cô giáo Mầm non có thâm niên trong nghề biện soạn và chia sẻ, nội dung bám sát trọng tâm chủ đề, mỗi slide bài giảng được thiết kế sinh động kèm theo hình ảnh minh họa cụ thể. Tham khảo để quý thầy cô biết cách thiết kế và trình bày một bài giảng đúng chuẩn, truyền đạt kiến thức trọng tâm của bài học, giúp các bé hiểu và nắm vững nội dung chủ đề. Chúc quý thầy cô tìm được nguồn tư liệu hay và hữu ích!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Bài giảng lớp Lá chủ đề Phương tiện giao thông đường thủy

Để tiện cho việc tham khảo mời quý thầy cô đăng nhập và download BST Bài giảng lớp Lá chủ đề Phương tiện giao thông đường thủy về máy. Hy vọng, đây sẽ là tài liệu hay và hữu ích cho quý thầy cô trong việc thiết kế bài giảng và tích lũy thêm nhiều kiến thức mới cho bài giảng trước giờ lên lớp.

Lĩnh vực phát triển nhận thức KHÁM PHÁ KHOA HỌC CHỦ ĐỀ: PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG ĐƯỜNG THỦY Tàu thủy Thân tàu Mui tàu Một số phương tiện giao thông đường thủy Thuyền buồm Một số phương tiện giao thông đường thủy Thuyền thúng Ca nô Thân tàu Mui tàu Một số phương tiện giao thông đường thủy Xuồng ba lá

 

Đồng bộ tài khoản