Bài giảng lớp Mầm chủ đề Phương tiện giao thông đường hàng không

Chia sẻ: Phuong Thuy | Ngày: | 2 bài giảng

0
99
lượt xem
10
download
Xem 2 bài giảng khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Bài giảng lớp Mầm chủ đề Phương tiện giao thông đường hàng không

Mô tả BST Bài giảng lớp Mầm chủ đề Phương tiện giao thông đường hàng không

Mời quý cô giáo Mầm non cùng tham khảo BST Bài giảng lớp Mầm chủ đề Phương tiện giao thông đường hàng không. BST được tổng hợp từ những bài giảng hay và đạt yêu cầu của Bộ GD&ĐT do các cô giáo Mầm non chia sẻ, mỗi bài giảng được thiết kế trên phần mềm powerpoint vô cùng sinh động và hấp dẫn, kèm theo hình ảnh minh họa thú vị. Tham khảo để các cô biết cách soạn một bài giảng đúng chuẩn, tích lũy thêm kiến thức mới và truyền đạt kiến thức trọng tâm bài giảng đến trẻ. Chúc các cô luôn dạy hay!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Bài giảng lớp Mầm chủ đề Phương tiện giao thông đường hàng không

Để xem nội dung chi tiết và đúng định dạng mời quý cô giáo vui lòng đăng nhập và download BST Bài giảng lớp Mầm chủ đề Phương tiện giao thông đường hàng không về máy để tiện cho việc tham khảo. Ngoài ra, còn nhiều bài giảng lớp Mầm liên quan mời quý cô cùng tham khảo.

Đặc điểm khác nhau Đặc điểm giống nhau Phân loại các phương tiện giao thông. Luật chơi: trẻ chọn và phân loại các phương tiện giao thông theo nhóm. Thời gian chơi là một bản nhạc Cách chơi:chia trẻ làm ba đội. trẻ của mỗi đội sẽ lên chọn và gắn lên bảng các phương tiện giao thông theo nhóm phương tiện. Tạm biệt các bé

 

Đồng bộ tài khoản