Bài giảng lớp Mầm chủ đề Thế giới thực vật

Chia sẻ: Tran Thy | Ngày: | 24 bài giảng

0
1.276
lượt xem
127
download
Xem 23 bài giảng khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Bài giảng Giáo án Mầm non để cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ
Bài giảng lớp Mầm chủ đề Thế giới thực vật

Mô tả BST Bài giảng lớp Mầm chủ đề Thế giới thực vật

Để thiết kế nên một bài giảng hay và chất lượng về mặt nội dung lẫn hình thức trình bày, ngoài kiến thức các cô có được thì việc tham khảo nội dung các bài giảng khác sẽ giúp việc biên soạn và thiết kế bài giảng thêm phong phú và đầy đủ về mặt nội dung. Mời quý thầy cô cùng tham khảo BST Bài giảng lớp Mầm chủ đề Thế giới thực vật, đây là BST tổng hợp đầy đủ các chủ đề nhánh, mỗi bài giảng được thiết kế trên phần mềm powerpoint sinh động và hấp dẫn, hình thức trình bày rõ ràng và chi tiết, nội dung bài giảng bám sát trọng tâm của chủ đề.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Bài giảng lớp Mầm chủ đề Thế giới thực vật

BST Bài giảng lớp Mầm chủ đề Thế giới thực vật, được Thư viện eLib sưu tầm và chọn lọc từ những giáo án hay của các cô giáo Mầm non trên cả nước, mới quý cô tham khảo để có thêm tài liệu soạn bài. Để xem nội dung chi tiết và đúng định dạng quý cô giáo vui lòng đăng nhập và download về máy để tham khảo. Hy vọng, BST sẽ là tài liệu hữu ích cho quý cô giáo.

BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ MẦM NON Hoa gì vừa đẹp, vừa thơm Thân đầy gai nhọn, lá viền răng cưa. Đó là hoa gì? Cánh hoa Đài hoa Cuống hoa Hoa hồng Nụ hoa Lá Cành nhụy hoa Cánh hoa Nụ hoa Cuống hoa lá Hoa cúc Hoa hồng Hoa cúc Hoa gì vừa đẹp, vừa thơm Thân đầy gai nhọn, lá viền răng cưa. Đó là hoa gì? Chúc mừng Cánh vàng, nhị lớn Quay hướng mặt trời Hạt thơm béo ngậy Mời bạn thử xơi Đó là hoa gì? Chúc mừng Chúc mừng các con!

 

Đồng bộ tài khoản