Đề kiểm tra 1 tiết lớp 11 môn GDCD đề số 1 trường THPT Phan Thị Ràng

Chia sẻ: Lê Thị Thảo Thảo | Ngày: | 1 đề thi

0
51
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết lớp 11 môn GDCD đề số 1 trường THPT Phan Thị Ràng

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết lớp 11 môn GDCD đề số 1 trường THPT Phan Thị Ràng

Chào mừng các bạn đến với Thư viện eLib.vn, nơi mà tổng hợp tất cả tài liệu ôn thi với hệ thống đề kiểm tra phong phú, được biên tập hoàn chỉnh. Mời các bạn cùng tham khảo bộ Đề kiểm tra 1 tiết lớp 11 môn GDCD đề số 1 trường THPT Phan Thị Ràng để nâng cao kiến thức và làm quen với dạng đề.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết lớp 11 môn GDCD đề số 1 trường THPT Phan Thị Ràng

Bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết lớp 11 môn GDCD đề số 1 trường THPT Phan Thị Ràng là một trong những BST đặc sắc của eLib, được chọn lọc từ hàng trăm mẫu tư liệu một cách kỹ lưỡng, mời các bạn tham khảo đoạn trích sau đây:

Câu hỏi
1- Nhà nước ra đời khi nào ? Bản chất của Nhà nước ? Thế nào là Nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam ? Vì sao nói : “ Nhà nước ta là nhà nước của dân, do dân và vì dân ? Là một học sinh, em phải làm gì để góp phần xây dựng chính quyền vững mạnh ở địa phương mình ? (5,0 điểm)
2- Em hãy nêu tình hình dân số và tình hình việc làm ở nước ta hiện nay ? Mục tiêu và phương hướng cơ bản của chính sách dân số nước ta như thế nào ? Giải thích và nêu thái độ của mình đối với quan niệm : Trời sinh voi, trời sinh cỏ; Đông con hơn nhiều của? Theo em, tình hình dân số ở địa phương em hiện nay như thế nào ? Tác động của nó đối với đời sống xã hội chung và gia đình riêng ra sao ? (5,0 điểm)

Thư viện eLib mong BST Đề kiểm tra 1 tiết lớp 11 môn GDCD đề số 1 trường THPT Phan Thị Ràng sẽ giúp cho các em có thêm nguồn tư liệu tham khảo.
ĐỀ KIỂM TRA 1 TIẾT MÔN: GDCD – LỚP 11 ĐỀ SỐ 1 Trường THPT Phan Thị Ràng Thời gian:…. Câu hỏi 1- Nhà nước ra đời khi nào ? Bản chất của Nhà nước ? Thế nào là Nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam ? Vì sao nói : “ Nhà nước ta là nhà nước của dân, do dân và vì dân ? Là một học sinh, em phải làm gì để góp phần xây dựng chính quyền vững mạnh ở địa phương mình ? (5,0 điểm) 2- Em hãy nêu tình hình dân số và tình hình việc làm ở nước ta hiện nay ? Mục tiêu và phương hướng cơ bản của chính sách dân số nước ta như thế nào ? Giải thích và nêu thái độ của mình đối với quan niệm : Trời sinh voi, trời sinh cỏ; Đông con hơn nhiều của? Theo em, tình hình dân số ở địa phương em hiện nay như thế nào ? Tác động của nó đối với đời sống xã hội chung và gia đình riêng ra sao ? (5,0 điểm)

 

Đồng bộ tài khoản