Đề kiểm tra 1 tiết lớp 11 môn GDCD đề số 2 trường THPT Phan Thị Ràng

Chia sẻ: Lê Thị Thảo Thảo | Ngày: | 1 đề thi

0
38
lượt xem
2
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết lớp 11 môn GDCD đề số 2 trường THPT Phan Thị Ràng

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết lớp 11 môn GDCD đề số 2 trường THPT Phan Thị Ràng

Đề kiểm tra 1 tiết lớp 11 môn GDCD đề số 2 trường THPT Phan Thị Ràng là tài liệu ôn tập môn GDCD dành cho các em học sinh ôn tập, luyện đề, chuẩn bị cho bài kiểm tra 1 tiết môn GDCD sắp tới. Các em có thể tải miễn phí BST này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết lớp 11 môn GDCD đề số 2 trường THPT Phan Thị Ràng

Đây là một đoạn trích hay trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết lớp 11 môn GDCD đề số 2 trường THPT Phan Thị Ràng. Mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo:

Câu hỏi
1-Bản chất của nền dân chủ xã hội chủ nghĩa ? Em hãy nêu nội dung cơ bản của dân chủ trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị , văn hóa, xã hội ? Em hiểu thế nào về dân chủ trực tiếp và dân chủ gián tiếp ? Là học sinh, em phải làm gì để góp phần thực hiện nếp sống dân chủ ? (5,0 điểm)
2-Tình hình tài nguyên, môi trường ở nước ta hiện nay như thế nào ? Mục tiêu và phương hướng cơ bản của chính sách tài nguyên và bảo vệ môi trường ? Em hiểu câu : “ Rừng vàng, biển bạc” như thế nào ? Trách nhiệm của em đối với việc bảo vệ tài nguyên, môi trường ở địa phương em như thế nào ? (5,0 điểm)

Thư viện eLib mong rằng bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết lớp 11 môn GDCD đề số 2 trường THPT Phan Thị Ràng sẽ là tài liệu hữu ích cho quý thầy cô và các bạn học sinh.
ĐỀ KIỂM TRA 1 TIẾT MÔN: GDCD – LỚP 11 ĐỀ SỐ 2 Trường THPT Phan Thị Ràng Thời gian:…. Câu hỏi 1-Bản chất của nền dân chủ xã hội chủ nghĩa ? Em hãy nêu nội dung cơ bản của dân chủ trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị , văn hóa, xã hội ? Em hiểu thế nào về dân chủ trực tiếp và dân chủ gián tiếp ? Là học sinh, em phải làm gì để góp phần thực hiện nếp sống dân chủ ? (5,0 điểm) 2-Tình hình tài nguyên, môi trường ở nước ta hiện nay như thế nào ? Mục tiêu và phương hướng cơ bản của chính sách tài nguyên và bảo vệ môi trường ? Em hiểu câu : “ Rừng vàng, biển bạc” như thế nào ? Trách nhiệm của em đối với việc bảo vệ tài nguyên, môi trường ở địa phương em như thế nào ? (5,0 điểm)

 

Đồng bộ tài khoản