Đề kiểm tra 1 tiết môn Địa lý 12 đề số 4 trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Chia sẻ: Lê Thị Thảo Thảo | Ngày: | 1 đề thi

0
47
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết môn Địa lý 12 đề số 4 trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Địa lý 12 đề số 4 trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Giới thiệu với quý thầy cô giáo và các em học sinh bộ Đề kiểm tra 1 tiết môn Địa lý 12 đề số 4 trường THPT Huỳnh Thúc Kháng. Với nội dung được chọn lọc kỹ càng, đa dạng, bộ đề kiểm tra sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc đề, biết giải các bài tập khó. Chúc các em trau dồi được nhiều kiến thức, có được nhiều kỹ năng giải để kiểm tra và có được kết quả cao trong kỳ kiểm tra sắp tới. Thân chào các em!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết môn Địa lý 12 đề số 4 trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn Địa lý 12 đề số 4 trường THPT Huỳnh Thúc Kháng dưới đây:

Câu 1(3,5đ): Cho bảng số liệu sau:
Sự thay đổi biên độ nhiệt trung bình năm và biên độ nhiệt tuyệt đối từ Bắc vào Nam ở một số địa phương.
Dựa vào bảng số liệu, hãy nhận xét và giải thích sự thay đổi chế độ nhiệt ở các địa phương trên. Cho biết nguyên nhân chủ yếu?
Câu 2: (2,0đ) Trình bày hoạt động gió mùa mùa đông ở nước ta và hệ quả của nó đối với sự phân chia mùa khác nhau giữa các khu vực.
Câu 3: (2,5 đ) Bối cảnh toàn cầu hoá và khu vực hoá nền kinh tế - xã hội thế giới, nước ta có những cơ hội và thách thức gì trong công cuộc đổi mới nền kinh tế - xã hội?
Câu 4: (2,0đ) Hãy nêu ý nghĩa về kinh tế, văn hoá – xã hội và quốc phòng của vị trí địa lí nước ta

Bạn có thể tải miễn phí BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Địa lý 12 đề số 4 trường THPT Huỳnh Thúc Kháng này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.
ĐỀ KIỂM TRA 1 TIẾT MÔN: ĐỊA LÝ – LỚP 12 ĐỀ SỐ 4 Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Thời gian:…. Câu 1(3,5đ): Cho bảng số liệu sau: Sự thay đổi biên độ nhiệt trung bình năm và biên độ nhiệt tuyệt đối từ Bắc vào Nam ở một số địa phương. Biên độ nhiệt độ Biên độ nhiệt độ tuyệt 0 Địa điểm trung bình năm ( C) đối 0C ( Chênh lệch nhiệt độ tối cao và tối thấp tuyệt đối) 0 Lạng Sơn (21 51’B) 13,7 41,9 0 Hà Nội (21 01’B) 12,5 40,1 0 Huế (16 24’B) 9,7 32,5 TP. Hồ Chí Minh 3,1 26,2 0 (10 49’B) Dựa vào bảng số liệu, hãy nhận xét và giải thích sự thay đổi chế độ nhiệt ở các địa phương trên. Cho biết nguyên nhân chủ yếu? Câu 2: (2,0đ) Trình bày hoạt động gió mùa mùa đông ở nước ta và hệ quả của nó đối với sự phân chia mùa khác nhau giữa các khu vực. Câu 3: (2,5 đ) Bối cảnh toàn cầu hoá và khu vực hoá nền kinh tế - xã hội thế giới, nước ta có những cơ hội và thách thức gì trong công cuộc đổi mới nền kinh tế - xã hội? Câu 4: (2,0đ) Hãy nêu ý nghĩa về kinh tế, văn hoá – xã hội và quốc phòng của vị trí địa lí nước ta BÀI LÀM ..................................................................................................................................... ..................................................................................................................................... ..................................................................................................................................... ..................................................................................................................................... ..................................................................................................................................... ..................................................................................................................................... ..................................................................................................................................... ..................................................................................................................................... ..................................................................................................................................... ..................................................................................................................................... .....................................................................................................................................

 

Đồng bộ tài khoản