Đề kiểm tra 15 phút môn Hóa học đề số 1 lớp 11 trường THPT Bình Tân

Chia sẻ: Lê Thị Thao Thao | Ngày: | 1 đề thi

0
31
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 15 phút môn Hóa học đề số 1 lớp 11 trường THPT Bình Tân

Mô tả BST Đề kiểm tra 15 phút môn Hóa học đề số 1 lớp 11 trường THPT Bình Tân

Cùng tham khảo bộ Đề kiểm tra 15 phút môn Hóa học đề số 1 lớp 11 trường THPT Bình Tân, với tài liệu này các bạn có thể củng cố kiến thức và trau dồi kinh nghiệm hữu ích để làm bài kiểm tra cũng như một số kỳ thi khác đạt kết quả tốt nhất. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được nguồn tư liệu hay mà mình đang tìm.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 15 phút môn Hóa học đề số 1 lớp 11 trường THPT Bình Tân

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 15 phút môn Hóa học đề số 1 lớp 11 trường THPT Bình Tân dưới đây:

Câu 1. Thực hiện phản ứng trùng hợp stiren thu được polime có tên gọi là:
A. polipropilen B. polistiren C. polietilen D. polivinylclorua
Câu 2. Hiđrocacbon nào sau đây là naphtalen:
A. CH=CH2 B.CH3
Câu 3. Mục đích của crăckinh dầu mỏ là:
A. Tăng hàm lượng xăng B. Điều chế khí hiđro
C. Điều chế polime D. Điều chế hiđrocacbon no
Câu 4. Cho toluen phản ứng với HNO3 đặc, xúc tác H2SO4 đặc thu được hỗn hợp sản phẩm X và Y. Vậy X, Y lần lượt là:
A. o-nitrotoluen và m-nitrotoluen B. o-nitrotoluen và p-nitrotoluen
C. p-nitrotoluen và m-nitrotoluen D. nitrotoluen và m-nitrotoluen
Câu 5. Để phân biệt benzen, toluen, stiren ta chỉ dùng 1 thuốc thử duy nhất là:
A. KMnO4 (dd). B. Brom (dd).
C. Br2 (Fe). D. Br2 (dd) hoặc KMnO4(dd).

Bộ sưu tập Đề kiểm tra 15 phút môn Hóa học đề số 1 lớp 11 trường THPT Bình Tân là một trong những BST đặc sắc của eLib, được chọn lọc từ hàng trăm mẫu tư liệu một cách kỹ lưỡng, mời các bạn tham khảo.
ĐỀ K Ể A 15 P Ú MÔN: OÁ Ọ – ỚP 11 ĐỀ rường THPT Bình Tân Thời gian: … Câu 1. Thực hiện phản ứng trùng hợp stiren thu được polime có tên gọi là: A. polipropilen B. polistiren C. polietilen D. polivinylclorua Câu 2. Hiđrocacbon nào sau đây là naphtalen: A. CH=CH2 B.CH3 C. D. Câu 3. Mục đích của crăckinh dầu mỏ là: A. Tăng hàm lượng xăng B. Điều chế khí hiđro C. Điều chế polime D. Điều chế hiđrocacbon no Câu 4. Cho toluen phản ứng với HNO3 đặc, xúc tác H2SO4 đặc thu được hỗn hợp sản phẩm X và Y. Vậy X, Y lần lượt là: A. o-nitrotoluen và m-nitrotoluen B. o-nitrotoluen và p-nitrotoluen C. p-nitrotoluen và m-nitrotoluen D. nitrotoluen và m-nitrotoluen Câu 5. Để phân biệt benzen, toluen, stiren ta chỉ dùng 1 thuốc thử duy nhất là: A. KMnO4 (dd). B. Brom (dd). C. Br2 (Fe). D. Br2 (dd) hoặc KMnO4(dd). Câu 6. Đốt cháy hoàn toàn hơi A (CxHy) thu được 8 lít CO2 và cần dùng 10,5 lít oxi. Công thức phân tử của A là: A. C7H8. B. C10H14. C. C9H12. D. C8H10. Viết phương tr nh hoá học của các phản ứng hoàn thành d y chuyển hoá sau: Metan (1) axetilen  vinylaxetilen  butađien  polibutađien  ( 2) ( 3) ( 4) .................................................................................................................................. (1).............................................................................................................................. .................................................................................................................................. (2).............................................................................................................................. .................................................................................................................................. (3)............................................................................................................................. .................................................................................................................................. (4).............................................................................................................................. ..................................................................................................................................

 

Đồng bộ tài khoản