Đề KSCL môn Ngữ văn lớp 7 Phòng GD&ĐT Thị xã Thái Hòa năm 2010-2011

Chia sẻ: đinh Tường Vi Vi | Ngày: | 1 đề thi

0
68
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề KSCL môn Ngữ văn lớp 7 Phòng GD&ĐT Thị xã Thái Hòa năm 2010-2011

Mô tả BST Đề KSCL môn Ngữ văn lớp 7 Phòng GD&ĐT Thị xã Thái Hòa năm 2010-2011

Cùng tham khảo bộ Đề KSCL môn Ngữ văn lớp 7 Phòng GD&ĐT Thị xã Thái Hòa năm 2010-2011, với tài liệu này các bạn có thể củng cố kiến thức và trau dồi kinh nghiệm để làm bài thi khảo sát chất lượng cũng như một số kỳ thi khác để đạt được kết quả tốt nhất. Hy vọng, với bộ đề thi này các bạn sẽ có thêm nguồn tài liệu phong phú phục vụ cho quá trình học tập của mình.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề KSCL môn Ngữ văn lớp 7 Phòng GD&ĐT Thị xã Thái Hòa năm 2010-2011

Dưới đây là đoạn trích Đề KSCL môn Ngữ văn lớp 7 Phòng GD&ĐT Thị xã Thái Hòa năm 2010-2011 được trích từ tài liệu:

Câu 1:(2 điểm)
Em hãy phân loại từ ghép sau theo cấu tạo của chúng:
Rau muống, củ rích, lo âu, hành họa, móc ngoac, xem bói, máy rùi, bình linh
Câu 2:(3 điểm)
Trong văn bản “Cuộc chia tay cảu những con búp bê” của tác giả Khanh Hoài có chi tiết: Khi đặt tay em ra khỏi trường, cậu bé Tahnh “ Kinh ngạc thấy mọi người vẫn đi lại bình trường và nắng vẫn vàng ươm trùm lên cảnh vật”. Em hãy phân tích chi tiết đó để thấy được tâm trạng của Thanh lúc bây giờ?
Câu 3:(5 điểm)
Hãy kể lại một kỷ niệm sâu sắc nhất của em với người mẹ yêu quý của mình?

Hãy tham khảo toàn bộ tài liệu Đề KSCL môn Ngữ văn lớp 7 Phòng GD&ĐT Thị xã Thái Hòa năm 2010-2011 bằng cách đăng nhập và download tài liệu này nhé!
ĐỀ KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG PHÒNG GD&ĐT NĂM HỌC: 2010­2011 THỊ XàTHÁI HÒA MÔN: NGỮ VĂN ­ LỚP 7 Thời gian làm bài 90 phút (không kể thời gian giao đề) Câu 1:(2 điểm) Em hãy phân loại từ ghép sau theo cấu tạo của chúng: Rau muống, củ rích, lo âu, hành họa, móc ngoac, xem bói, máy rùi, bình linh Câu 2:(3 điểm) Trong văn bản “Cuộc chia tay cảu những con búp bê” của tác giả  Khanh Hoài có chi   tiết: Khi đặt tay em ra khỏi trường, cậu bé Tahnh “ Kinh ngạc thấy mọi người vẫn đi   lại bình trường và nắng vẫn vàng ươm trùm lên cảnh vật”. Em hãy phân tích chi tiết đó   để thấy được tâm trạng của Thanh lúc bây giờ? Câu 3:(5 điểm) Hãy kể lại một kỷ niệm sâu sắc nhất của em với người mẹ yêu quý của mình?

 

Đồng bộ tài khoản