Đề KSCL môn Ngữ văn lớp 7 trường THCS Thanh Nga

Chia sẻ: đinh Vi Vi | Ngày: | 1 đề thi

0
65
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề KSCL môn Ngữ văn lớp 7 trường THCS Thanh Nga

Mô tả BST Đề KSCL môn Ngữ văn lớp 7 trường THCS Thanh Nga

Thư viện eLib chia sẻ miễn phí bộ Đề KSCL môn Ngữ văn lớp 7 trường THCS Thanh Nga. Chúng tôi đã biên tập cẩn thận cho các em học sinh, để các em có thể dùng làm tư liệu tham khảo, rèn luyện kỹ năng giải đề khảo sát chất lượng một cách nhanh nhất. Hy vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề KSCL môn Ngữ văn lớp 7 trường THCS Thanh Nga

Mời bạn tham khảo đoạn trích trong bộ sưu tập Đề KSCL môn Ngữ văn lớp 7 trường THCS Thanh Nga của Thư viện eLib dưới đây:

Câu 1: ( 3đ)
Cho đoạn văn sau:
…En- Ri- cô này! Con hãy nhớ rằng tình yêu thương kính trọng cha mẹ là tình cảm thiêng liêng hơn cả. Thật đáng xấu hổ và nhục nhã cho kẻ nào chà đạp lên tình thương đó.
a.Tìm từ ghép trong đoạn văn trên ? Những từ ghép đó diễn tả lĩnh vực nào trong cuộc sống con người ?
b.Nội dung chính của đoạn văn là gì? Tìm một vài câu ca dao có cùng nội dung ?
Câu 2:( 7đ)
Miêu tả một cảnh đẹp mà em đã gặp trong mấy tháng nghỉ hè ( Có thể là phong cảnh nơi em nghỉ mát, hoặc phong cảnh trường em trước ngày tựu trường …) 

Hy vọng rằng tài liệu trong bộ sưu tập Đề KSCL môn Ngữ văn lớp 7 trường THCS Thanh Nga sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo, giúp các em học sinh học tập tốt hơn.
ĐỀ KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG ĐẦU NĂM TRƯỜNG THCS MÔN: NGỮ VĂN - LỚP 7 THANH NGA Thời gian làm bài 90 phút (không kể thời gian giao đề) Câu 1: ( 3đ) Cho đoạn văn sau: …En- Ri- cô này! Con hãy nhớ rằng tình yêu thương kính trọng cha mẹ là tình cảm thiêng liêng hơn cả. Thật đáng xấu hổ và nhục nhã cho kẻ nào chà đạp lên tình thương đó. a.Tìm từ ghép trong đoạn văn trên ? Những từ ghép đó diễn tả lĩnh vực nào trong cuộc sống con người ? b.Nội dung chính của đoạn văn là gì? Tìm một vài câu ca dao có cùng nội dung ? Câu 2:( 7đ) Miêu tả một cảnh đẹp mà em đã gặp trong mấy tháng nghỉ hè ( Có thể là phong cảnh nơi em nghỉ mát, hoặc phong cảnh trường em trước ngày tựu trường …)

 

Đồng bộ tài khoản