Thư viện Giáo Án Điện Tử Mầm non - Mẫu giáo

Mầm non - Mẫu giáo là bậc học đầu tiên, đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, trí tuệ, tình cảm, thẩm mĩ của trẻ. Vào giai đoạn này, bé vừa được chơi vừa được học qua những môn học như Toán học, Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục, Văn học,…Thư viện giáo án Mầm non - Mẫu giáo với đa dạng thể loại và biên soạn với nội dung chi tiết, hình ảnh minh họa hấp dẫn như giáo án Mầm non giúp trẻ làm quen với chữ viết, giáo án Mầm non giúp trẻ hoạt động thể dục, giáo án Mầm non giúp trẻ phát triển nhận thức ...giúp cho những giáo viên ở bậc học này có thêm nhiều loại giáo án tham khảo phục vụ nhu cầu giảng dạy.
Hiển thị 1-10 trên 1519

kết quả Thư viện Giáo Án Điện Tử Mầm non - Mẫu giáo

 • Muốn có được tiết dạy tốt là mong muốn của mọi giáo viên khi lên lớp. Mặc dù vậy người dạy vẫn loay hoay, trăn trở đi tìm nguyên nhân. Để góp phần làm giảm đi nỗi trăn trở ấy, Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô BST Giáo án lớp Lá chủ đề Phương tiện giao thông đường sắt và hàng không, BST tổng hợp nhiều giáo án được biên soạn chi tiết, trình bày theo đúng nguyên tắc của một giáo án chuẩn. Tham khảo để quý thầy cô biết cách soạn giáo án đúng chuẩn và biết cách phân bổ nội dung theo trình tự logic của bài giảng. Chúc quý thầy cô tìm được nguồn tài liệu hay!

   

   5949201 06-12-2016 741 23

 • Mời quý thầy cô Mầm non cùng tham khảo BST Giáo án lớp Lá chủ để Phương tiện giao thông đường thủy, BST tổng hợp nhiều giáo án hay và chất lượng do các cô giáo Mầm non dày dặn kinh nghiệm trong nghề biên soạn và chia sẻ. Giáo án được biên soạn và trình bày theo đúng chuẩn yêu cầu và quy định của Bộ GD&ĐT, nội dung bài soạn được trình bày rõ ràng, chi tiết và khoa học. Tham khảo đề quý thầy cô nâng cao kỹ năng soạn giáo án, truyền đạt kiến thức trọng tâm của bài giảng, giúp các bé hiểu được bài.

   5949200 06-12-2016 519 20

 • Nhằm giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, eLib xin giới thiệu BST Giáo án lớp Chồi chủ đề Phương tiện giao thông đường hàng không. Nội dung bài học được trình bày rõ ràng, chuẩn kiến thức theo quy định của Bộ GD&ĐT. Giáo án được trình bày theo hình thức 3 cột, nhằm phát huy tính tích cực hoạt động của học sinh trong giờ học. Qua đó, các thầy cô giáo sẽ hướng dẫn học sinh hiểu được nội dung bài học Mời quý thầy cô giáo tham khảo nhằm chuẩn bị giáo án tốt nhất cho tiết học.

   5924415 05-12-2016 502 11

 • Đến với BST Giáo án lớp Chồi chủ đề Phương tiện giao thông đường thủy, quý thầy cô sẽ có thêm tài liệu tham khảo hữu ích phục vụ cho việc soạn giáo án cũng như bổ sung thêm nhiều kiến thức mới. Đây là BST giáo án được biên soạn chi tiết và trình bày rõ ràng và khoa học. Qua đó quý thầy cô sẽ dễ dàng nắm bắt kỹ năng soạn một giáo án đúng chuẩn và truyền đạt kiến thức trọng tâm của bài giảng, giúp các bé nắm vững nội dung bài học.

   5949201 05-12-2016 1115 21

 • Chúng tôi hiểu rằng một giờ học thành công hay không tùy thuộc rất nhiều vào quá trình chuẩn bị giáo án của giáo viên. Vì thế, nhằm giúp quý thầy cô vừa soạn được một giáo án đúng chuẩn và tiết kiệm thời gian, Thư viện eLib xin giới thiệu BST Giáo án lớp chồi chủ đề Phương tiện giao thông đường bộ. Mời quý thầy cô tham khảo để biết cách phân bố lượng kiến thức phù hợp trong từng phàn, rút ngắn thời gian soạn giáo án nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bài dạy. Chúc quý thầy cô tìm được nguồn tài liệu hay và hữu ích!

   5949198 05-12-2016 408 21

 • Là giáo viên ai cũng mong muốn soạn bài giáo án thật hay và thu hút sự chú ý của học sinh, nhưng soạn thế nào mới đúng theo một giáo án chuẩn, nội dung ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bài dạy. Hiểu được điều đó, Thư viện eLib đã sưu tầm và chọn lọc giáo án hay và đảm bảo yêu cầu mặt nội dung lẫn cách thức trình bày thành BST Giáo án lớp Mầm chủ đề Bé tìm hiểu luật giao thông. Mời quý thầy cô tham khảo để nâng cao kỹ năng soạn giáo án và truyền đạt kiến thức trọng tâm đến trẻ.

   5924415 03-12-2016 485 30

 • Thư viện eLib xin gửi đến quý thầy cô BST Giáo án lớp Mầm chủ đề Phương tiện giao thông đường hàng không. BST tổng hợp các giáo án cùng chủ đề được biên soạn bởi các cô giáo Mầm non trên cả nước, nội dung bám sát chủ đề, trình bày rõ ràng và chi tiết. Tham khảo để quý thầy cô hệ thống lại kiến thức bài giảng, biết cách soạn một giáo án theo đúng chuẩn và phân bổ thời gian hợp lý cho từng bài giảng. Chúc quý thầy cô luôn dạy hay và các bé học hành chăm ngoan!

   5949198 03-12-2016 1333 9

 • Một bài giáo án hoàn chỉnh cả về mặt nội dung lẫn cách thức trình bày sẽ giúp giáo viên có một bài giảng mạch lạc, khoa học và thu hút sự chú ý của trẻ. Nhằm giúp quý thầy cô chuẩn bị giáo án tốt hơn trước giờ lên lớp, Thư viện eLib xin giới thiệu BST Giáo án lớp Mầm chủ đề Phương tiện giao thông đường thủy và hàng không, nội dung trong từng giáo án được biên soạn và trình bày theo chuẩn quy định và yêu cầu của Bộ GD&ĐT. Mời quý thây tham khảo!

   5949204 02-12-2016 401 5

 • Nhằm giúp quý thầy cô thuận tiện hơn trong việc soạn giáo án, eLib xin gửi đến BST Giáo án lớp Lá chủ đề Cây lương thực, đây là BST tổng hợp các giáo án cùng chủ đề được biên soạn bởi các giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Thông qua việc tham khảo để quý thầy cô biết cách soạn một giáo án đúng chuẩn, triển khai các vấn đề qua nhiều cách khác nhau, trình bày giáo án ngắn gọn nội dung xúc tích và xây dựng bài giảng hay thu hút sự chú ý của trẻ.

   5949198 02-12-2016 420 8

 • Xin giới thiệu đến quý thầy cô Mầm non BST Giáo án lớp chồi chủ đề Cây lương thực. Nhằm giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo phục vụ cho việc soạn giáo án và giảng dạy, chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc các giáo án hay và chất lượng đảm bảo về mặt nội dung lẫn cách thức trình bày. BST giúp quý thầy cô nắm vững nội dung bài soạn và truyền đạt kiến thức trọng tâm đến các bé, giúp bé biết tên và vai trò của cây lương thực trong đời sống, giúp trẻ rèn luyện khả năng gi nhớ có chủ đích, kỹ năng so sánh, phân nhóm các loại cây lương thực.

   5924415 02-12-2016 1152 10

Đồng bộ tài khoản