Bài giảng điện tử Đạo đức 1

“Học mọi lúc, học mọi nơi”, đang là tiêu chí hàng đầu được đặt ra cho nhiều giáo viên khi soạn bài giảng cho học sinh. Ngày nay, ngoài việc có một tiết học thú vị tại lớp cùng với quý thầy cô giáo thì các em học sinh cần thêm nhiều bài giảng sinh động và chi tiết hơn cho việc ôn tập ở nhà. Chính vì nhu cầu đó mà bài giảng điện tử đang ngày một được nhiều thầy cô giáo, trường học,… quan tâm và đầu tư. TaiLieu.vn hân hạnh giới thiệu đến thầy cô giáo, các em học sinh và quý phụ huynh Bài giảng điện tử Đạo đức 1 . Đây là bộ sưu tập gồm nhiều bài giảng điện tử được thiết kế khá đặc sắc cho từng bài học. Với nhiều sự lựa chọn để tham khảo, chúng tôi hy vọng rằng, bộ sưu tập bài giảng điện tử này sẽ giúp quý thầy cô có thêm nhiều ý tưởng hay cho việc thiết kế bài giảng của mình. Các em học sinh có thêm tài liệu hay để học tại nhà, giúp các em nắm vững các kiến thức về: Quyền có họ tên, có quyền được đi học,... Thông qua bộ bài giảng điện tử môn Đạo đức, học sinh sẽ biết được khi vào lớp Một, em sẽ có thêm nhiều bạn mới, có thầy cô giáo mới, trường lớp mới, em sẽ được học thêm nhiều điều mới lạ, khiến các em học sinh tự hào trở thành HS lớp Một, biết yêu quý bạn bè, thầy giáo, cô giáo, trường lớp. Bộ bài giảng này cũng giúp quý thầy cô soạn bài hấp dẫn, khiến học sinh có thái độ vui vẻ, phấn khởi đi học. . Chúc các em học sinh và quý thầy cô có tiết học hay.
Hiển thị 1-15 trên 15

kết quả Thư viện Bài giảng điện tử Đạo đức 1

 • Trong những năm gần đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đẩy mạnh phong trào ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy thì phong trào soạn bài giảng điện tử được giáo viên ứng dụng một cách tích cực và rộng rãi. Nhiều thầy cô giáo khắp cả nước đều tự học hỏi, tự nghiên cứu để tiếp cận với phương pháp giảng dạy điện tử. Chính vì thế, chúng tôi sưu tập những bài giảng điện tử trong bộ sưu tập Trọn bộ bài giảng Đạo đức 1 cả năm của GV:H.N.Phúc nhằm cung cấp cho quý thầy cô giáo thêm tài liệu tham khảo cho việc thiết kế bài giảng điện tử. Các bài giảng trong BST này được thiết kế sinh động trên phần mềm Powerpoint kèm theo hình ảnh minh họa gây hứng thú cho các em học sinh. Nội dung bài học Đạo đức 1 cả năm của GV:H.N.Phúc được trình bày hệ thống, ngắn gọn giúp các em học sinh hiểu được Gia đình em, trật tự trong trường học, đi học đúng giờ, bảo vệ hoa và cây nơi công cộng, lễ phép với anh chị nhường nhịn em nhỏ, lễ phép vâng lời thầy cô giáo. Mời quý thầy cô giáo tham khảo nhằm mang lại cho các em học sinh một tiết học Đạo đức thú vị.

   kimchi2222 28-04-2014 2075 184

 • Để giúp học sinh nắm được các kiến thức trong bài học một cách vững vàng, quý thầy cô giáo cần có một bài soạn để giảng dạy chất lượng và đủ thú vị. Dưới đây là bộ sưu tập nhiều Bài giảng Đạo đức 1 bài 14: Bảo vệ hoa và cây nơi công cộng với các bài học được soạn bằng Powerpoint sinh động, dễ hiểu, được chúng tôi tuyển chọn từ bài giảng của các giáo viên đang giảng dạy ở các trường tiểu học trong cả nước. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích cho việc thiết kế bài giảng của quý thầy cô giáo; các em học sinh có thể hiểu được lợi ích của hoa và cây nơi công cộng đối với cuộc sống con người. Đồng thời, biết cách bảo vệ hoa và cây ở trường, đường làng, ngõ xóm và những nơi công cộng khác thông qua bài giảng này. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   ngochaho89 06-05-2014 574 26

 • Mời các bạn bạn học sinh quý thầy cô cùng tham khảo bộ sưu tập gồm những Bài giảng Đạo đức 1 bài 13: Chào hỏi và tạm biệt được thiết kế công phu, kỹ càng cả nội dung lẫn hình thức nhằm mang đến cho bạn hiệu quả cao nhất trong giảng dạy và học tập. Nội dung bài học về ý nghĩa của việc chào hỏi tạm biệt. Từ đó, giúp học sinh biết chào hỏi, tạm biệt trong các tình huống cụ thể, quen thuộc hàng ngày, có thái độ tôn trọng, lễ phép với người lớn tuổi, thân ái với bạn bè và em nhỏ. Hi vọng, bộ sưu tập những bài giảng này sẽ là tài liệu hữu ích dành cho việc tự học tại nhà của các em học sinh và tài liệu tham khảo cho việc thiết kế bài giảng hay hơn của quý thầy cô giáo.

   quocvinhqv 06-05-2014 567 22

 • Mong muốn chia sẻ thêm tài liệu giảng dạy cho quý thầy cô giáo, Thư viện eLib đã sưu tập nhiều Bài giảng Đạo đức 1 bài 12: Cám ơn và xin lỗi hay từ các thầy cô đang giảng dạy trong khắp cả nước. Từng bài giảng có nội dung cô đọng qua từng slide Powerpoint với hình ảnh sinh động mô tả rõ ràng, nội dung chính được nhấn mạnh giúp học sinh biết khi nào cần nói lời cảm ơn, khi nào cần nói lời xin lỗi. Vì sao cần nói lời cảm ơn xin lỗi? Đồng thời, biết trẻ em có quyền được tôn trọng, được đối xử bình đẳng. Từ đó, học sinh biết nói lời cảm ơn, xin lỗi trong các tình huống giao tiếp hàng ngày. Hi vọng, bộ tài liệu tham khảo nãy sẽ hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   hongthuyht90 06-05-2014 712 35

 • Mong muốn mang lại những tiết học hay, những giờ học hiệu quả, các thầy cô giáo không ngừng tìm tòi, nghiên cứu nhằm tìm ra phương pháp giảng dạy tốt nhất. Thư viện eLib xin trân trọng giới thiệu đến các thầy cô giáo bộ sưu tập Bài giảng Đạo đức 1 bài 11: Đi bộ đúng quy định nhằm giúp quý thầy cô giáo thiết kế bài giảng trực quan sinh động theo chương trình ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đến với bộ sưu tập này, quý thầy cô sẽ dễ dàng truyền đạt kiến thức bài Đi bộ đúng quy định cho học sinh, giúp các em hiểu được một số quy định đối với người đi bộ phù hợp với điều kiện giao thông địa phương. Đồng thời, nêu được lợi ích của việc đi bộ đúng quy định; biết phải đi bộ trên vỉa hè, nếu đường không có vỉa hè phải đi sát lề đường. Tham khảo bài giảng này cũng giúp học sinh xem trước nội dung và ôn lại kiến thức một cách hiệu quả nhất. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo.

   quocvinhqv 06-05-2014 539 14

 • Nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm nhiều tài liệu tham khảo trong quá trình thiết kế bài giảng, eLib.vn trân trọng giới thiệu bộ sưu tập Bài giảng Đạo đức 1 bài 10: Em và các bạn. Bao gồm các bài giảng được thiết kế đẹp mắt, trình chiếu bằng các slide Powerpoint với các hiệu ứng hình ảnh sinh động gây ấn tượng mạnh đến thị giác người học. Các kiến thức trong bài được đảm bảo đầy đủ theo phân phối chương trình của Bộ Giáo dục, được trình bày theo hệ thống, khoa học. Nhờ đó, giáo viên có thể truyền đạt kiến thức giúp các em học sinh hiểu trẻ em cần được học tập, được vui chơi và được kết giao bạn bè. Đồng thời, biết vì sao cần phải cư xử tốt với bạn bè trong học tập và trong vui chơi. Từ đó, đoàn kết thân ái với bạn bè xung quanh. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu dạy và học.

   baobong2222 06-05-2014 595 17

 • Nhằm đáp ứng yêu cầu dạy và học ngày càng cao, quý thầy cô giáo không ngừng tìm ra những phương pháp dạy học tích cực. Giáo dục ngày nay đòi hỏi sự chủ động của cả người dạy và người học. Chính vì vậy, một bài giảng điện tử trực quan sinh động sẽ giúp học sinh hứng thú hơn với tiết học, tăng cường tính chủ động, tích cực. Hiểu được điều đó, Thư viện eLib đã tổng hợp các bài giảng Lễ phép vâng lời thầy cô giáo thành bộ sưu tập Bài giảng Đạo đức 1 bài 9: Lễ phép vâng lời thầy cô giáo nhằm giúp quý thầy cô giáo có nhiều tài liệu để tham khảo. Các bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint với hiệu ứng hình ảnh sinh động sẽ giúp học sinh hứng thú hơn. Qua bài giảng, các thầy cô giáo sẽ giúp học sinh hiểu một số biểu hiện lễ phép với thầy giáo, cô giáo. Đồng thời, giúp các em biết vì sao phải lễ phép vâng lời thầy cô giáo và thế nào là lễ phép với thầy giáo, cô giáo?. Mời quý thầy cô giáo tham khảo nhằm thiết kế bài giảng tốt hơn, các em học sinh tham khảo để nắm kiến thức của bài vững hơn.

   kimngankn 06-05-2014 910 32

 • Mời quý thầy cô giáo và các bạn học sinh tham khảo bộ sưu tập Bài giảng Đạo đức 1 bài 8: Trật tự trong trường học nhằm chuẩn bị cho một tiết dạy và học sôi nổi, thú vị. Các bài giảng trong bộ sưu tập này được chúng tôi tổng hợp từ bài giảng của các thầy cô giáo khắp mọi miền đất nước chia sẻ. Nội dung bài Trật tự trong trường học được trình chiếu trên phần mềm Powerpoint với các hình ảnh minh họa đặc sắc giúp gây ấn tượng với người học. Kiến thức của bài được đảm bảo theo chương trình phân phối của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ giúp các em học sinh hiểu các biểu hiện của giữ trật tự khi nghe giảng, khi ra vào lớp, cần phải giữ trật tự trong giờ học và khi ra vào lớp. Từ đó, biết giữ trật tự trong giờ học và khi ra vào lớp là để thực hiện tốt quyền được học tập, quyền được bảo đảm an toàn của trẻ em. Mời quý thầy cô giáo tham khảo để thiết kế bài giảng hiệu quả, các em học sinh tham khảo để nắm vững kiến thức bài học hơn.

   diemmydm89 06-05-2014 567 25

 • Nhằm nâng cao hiệu quả phương pháp giảng dạy, các thầy cô giáo cần thiết kế một bài giảng điện tử trực quan sinh động nhằm giúp các em học sinh hứng thú hơn với tiết học. Nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm nguồn tài liệu khi thiết kế bài giảng Đi học đều và đúng giờ, Thư viện eLib đã tổng hợp các tài liệu mà các thầy cô giáo chia sẻ thành bộ sưu tập Bài giảng Đạo đức 1 bài 7: Đi học đều và đúng giờ. Bao gồm các bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint với các hiệu ứng hình ảnh sinh động nhằm tăng sự chú ý của học sinh. Qua đó, các thầy cô giáo sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng hiểu được đi học đều và đúng giờ là quyền lợi và bổn phận của các em để thực hiện tốt quyền được học tập của mình. Đồng thời, giúp học sinh biết ích lợi của việc đi học đều và đúng giờ là giúp cho các em thực hiện tốt quyền được học tập của mình. Các em học sinh cũng có thể tham khảo để xem trước hoặc ôn lại kiến thức của bài Đi học đều và đúng giờ. Mời quý thầy cô giáo và các bạn học sinh tham khảo.

   trongdung2222 06-05-2014 752 39

 • Mời quý thầy cô giáo tham khảo các bài giảng điện tử Nghiêm trang khi chào cờ trong bộ sưu tập Bài giảng Đạo đức 1 bài 6: Nghiêm trang khi chào cờ mà Thư viện eLib đã tổng hợp từ các bài giảng chất lượng do các thầy cô giáo khắp cả nước chia sẻ. Các bài giảng có hình thức trình bày lôi cuốn, được thiết kế bằng Powerpoint kèm theo những hiệu ứng sinh động gây ấn tượng với người học. Nội dung các bài giảng được đảm bảo đầy đủ lượng kiến thức theo chương trình phân phối của Bộ GD&ĐT sẽ giúp các em học sinh hiểu trẻ em có quyền có quốc tịch, quốc kỳ của Việt Nam là cờ đỏ, ở giữa có ngôi sao vàng 5 cánh. Đồng thời, hiểu được quốc kỳ là tượng trưng cho đất nước, cần phải trân trọng. Mời quý thầy cô giáo tham khảo để nâng cao kỹ năng thiết kế bài giảng điện tử nhằm giúp học sinh tiếp thu bài tốt hơn. Các em học sinh hoàn toàn có thể tham khảo trước hoặc ôn lại kiến thức bài học thông qua các bài giảng trong bộ sưu tập này.

   bichhuanbh34 05-05-2014 505 26

 • Nhằm hỗ trợ các thầy cô giáo trong việc thiết kế bài giảng, Thư viện eLib xin trân trọng giới thiệu bộ sưu tập Bài giảng Đạo đức 1 bài 5: Lễ phép với anh chị nhường nhịn em nhỏ. Bao gồm nhiều bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint với các hiệu ứng hình ảnh sinh động đẹp mắt gây tác động trực quan đến người học. Hơn thế nữa, nội dung bài Lễ phép với anh chị nhường nhịn em nhỏ được trình bày ngắn gọn, khoa học và có hệ thống sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng hiểu được đối với anh chị cần lễ phép, đối với em nhỏ cần nhường nhịn. Đồng thời, giúp học sinh biết cư xử lễ phép với anh chị, nhường nhịn em nhỏ trong gia đình; biết phân biệt các hành vi, việc làm phù hợp về lễ phép với anh chị, nhường nhị em nhỏ. Bộ sưu tập các bài giảng này cũng rất tiện lợi cho các bạn học sinh muốn ôn lại hoặc xem trước nội dung bài học để nắm kiến thức tốt hơn. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm tối ưu hiệu quả giảng dạy môn Đạo đức trong chương trình.

   phanchi2222 05-05-2014 751 51

 • Thư viện eLib tổng hợp những bài giảng bài Gia đình em mà các thầy cô giáo chia sẻ trong bộ sưu tập Bài giảng Đạo đức 1 bài 4: Gia đình em nhằm giúp quý thầy cô giáo cùng một lúc có thể tham khảo được nhiều tài liệu khác nhau. Bộ sưu tập này bao gồm các bài giảng được thiết kế sinh động bằng phần mềm Powerpoint với các hiệu ứng hình ảnh sinh động gây hứng thú cho người học. Nội dung bài học được trình bày khoa học, rõ ràng nhằm giúp cho học sinh dễ tiếp thu nội dung của bài về trẻ em con trai con gái đều có quyền có gia đình, có cha mẹ, được cha mẹ yêu thương chăm sóc tốt nhất. Đồng thời, biết trẻ em có bổn phận lễ phép vâng lời ông bà, cha mẹ và anh chị. Đây là phương pháp học tập mang lại hiệu quả và tăng cường tính chủ động, tích cực ở học sinh. Mời quý thầy cô giáo tham khảo nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập môn Đạo đức 1.

   quocy2324 05-05-2014 529 39

 • Việc áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy nhằm giúp tăng cường tính hiệu quả và hiện đại hóa giáo dục. Phương pháp giảng dạy điện tử luôn được Bộ Giáo dục và Đào tạo khuyến khích thực hiện. Với thế giới, đây không phải là phương pháp mới nhưng ở Việt Nam, phương pháp này còn khá mới lạ. Chính vì vậy, dù đã được phổ biến đại trà nhưng nhiều thầy cô giáo còn vướng mắc trong khâu thực hiện. Thực hiện đúng sứ mệnh của mình là đem tri thức chia sẻ đến tất cả mọi người, Thư viện eLib đã tổng hợp các bài giảng bài học Giữ gìn sách vở đồ dùng học tập thành bộ sưu tập Bài giảng Đạo đức 1 bài 3: Giữ gìn sách vở đồ dùng học tập. Các bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint với các hiệu ứng hình ảnh sinh động sẽ giúp các em học sinh hứng thú với tiết học. Qua việc theo dõi bài giảng, học sinh sẽ nhanh chóng nắm được có quyền được học hành. Đồng thời, giúp các em biết giữ gìn sách vở, đồ dùng học tập và thực hiện tốt quyền được học của mình. Mời quý thầy cô giáo tham khảo để nâng cao chất lượng giảng dạy môn Đạo đức.

   phanchi2222 05-05-2014 417 12

 • Mời quý thầy cô giáo tham khảo bộ sưu tập Bài giảng Đạo đức 1 bài 2: Gọn gàng sạch sẽ nhằm phục vụ quá trình thiết kế bài giảng điện tử theo phong trào ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy do Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra. Các bài giảng Gọn gàng sạch sẽ được các thầy cô giáo chia sẻ trên Thư viện eLib, chúng tôi biên tập và tổng hợp thành một bộ sưu tập nhằm giúp quý thầy cô giáo tiện tham khảo. Các bài giảng được thiết kế trên phần mềm Powerpoint với các hiệu ứng và hình ảnh minh họa sinh động gây ấn tượng sẽ giúp học sinh thích thú nghe giảng hơn. Qua bài giảng, quý thầy cô giáo dễ dàng giúp học sinh hiểu được một số biểu hiện ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ và ích lợi của việc ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ. Đồng thời, giúp học sinh biết giữ gìn vệ sinh cá nhân, đầu tóc, quần áo gọn gàng, sạch sẽ; biết phân biệt giữa ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ với chưa gọn gàng, sạch sẽ. Mời quý thầy cô giáo tham khảo để tăng tính hấp dẫn, hiệu quả cho tiết học.

   minhkieu4444 05-05-2014 363 11

 • Nhằm đáp ứng yêu cầu ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì các thầy cô giáo đã và đang nghiên cứu, ứng dụng phương pháp giảng dạy bằng phần mềm trình chiếu Powerpoint. Nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm những bài giảng điện tử mẫu, Thư viện eLib đã sưu tầm và chọn lọc những bài giảng hay, chất lượng trong bộ sưu tập Bài giảng Đạo đức 1 bài 1: Em là học sinh lớp một. Đây là các bài giảng điện tử được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint với hình ảnh minh họa sinh động và màu sắc ấn tượng. Nội dung bài Em là học sinh lớp một được trình bày hệ thống, khoa học nhằm giúp cho học sinh dễ dàng hiểu được trẻ em, con trai, con gái đều có quyền có họ tên, có quyền được đi học lúc 6 tuổi. Đồng thời, giúp các em biết tên trường, tên lớp, tên thầy giáo, cô giáo và một số bạn trong lớp. Hơn nữa, biết tự giới thiệu mình và những điều mình thích trước lớp một cách mạnh dạn. Mời quý thầy cô giáo tham khảo nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy môn.

   bichlebl 05-05-2014 285 14

Đồng bộ tài khoản