Bài giảng điện tử Đạo đức 3

Kho Bài giảng điện tử Đạo đức 3 bao gồm nhiều Bài giảng được thiết kế cho tất cả các bài học dựa trên chương trình đào tạo. Với mục đích giúp học sinh nắm được một số kiến thức cơ bản về: tình bạn, bạn là người thân thiết cùng chơi, cùng học, cùng lao động với các em nên các bạn cần chúc mừng khi có chuyện vui, an ủi, động viên giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn. Bên cạnh đó, các em cũng được rèn luyện các kỹ năng sống để thể hiện hành vi cử chỉ chia sẻ vui buồn cùng bạn trong những tình huống cụ thể. Bộ bài giảng điện tử Đạo Đức lớp 3 còn tạo điều kiện cho các em hòn thiện thái độ, biết quý trọng những ai biết chia sẻ vui buồn cùng bạn và phê phán những ai thờ ơ, không quan tâm đến bạn bè,... . Mỗi bài học gồm nhiều bài giảng được tổng hợp cho giúp thầy cô giáo tìm kiếm và tải về một cách dễ dàng. Cùng tham khảo bộ sưu tập này để có thêm tài liệu tham khảo xây dựng cho tiết học thêm phần thu hút. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có tiết học thú vị.
Hiển thị 1-15 trên 15

kết quả Thư viện Bài giảng điện tử Đạo đức 3

 • Trọn bộ bài giảng Đạo đức 3 được thiết kế với hiệu ứng sinh động dễ hiểu dễ đi sâu vào kiến thức của học sinh. Mời quý thầy cô tham khảo những bài giảng trên để thiết kế và giảng dạy tốt hơn, ngoài ra giáo viên còn giúp cho các em hệ thống lại kiến thức về: Tôn trọng khách nước ngoài, tự làm lấy việc của mình, chia sẻ vui buồn cùng bạn, đoàn kết thiếu nhi quốc tế, quan tâm giúp đỡ hàng xóm láng giềng. Hy vọng giáo viên có thêm tài liệu tham khảo qua những bài giảng trên.

   diemmydm89 28-04-2014 1970 172

 • Để đáp ứng yêu cầu dạy - học theo chương trình sách giáo khoa mới theo với tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, nhằm phát huy tính tích cực nhận thức của học sinh. Thời gian qua, Thư viện eLib đã sưu tập nhiều Bài giảng Đạo đức 3 bài 12: Tôn trọng thư từ, tài sản của người khác nhằm giới thiệu tới quý thầy cô giáo. Nội dung bài giảng cô đọng qua từng slide Powerpoint, với hình ảnh sinh động, nội dung chính được nhấn mạnh rõ ràng giúp các em ghi nhớ thư từ, tài sản là sở hữu riêng tư của từng người. Do đó, mỗi người có quyền giữ bí mật riêng vì thế cần phải tôn trọng thư từ, tài sản của người khác, không xâm phạm thư từ, tài sản của người khác. Hi vọng, đây là bộ tài liệu thao khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   quocy2324 13-05-2014 631 19

 • Với nhiều bài giảng được thiết kế bài bản trên phần mềm Powerpoint, nội dung bám sát chương trình của bài học, bộ sưu tập nhiều Bài giảng Đạo đức 3 bài 14: Chăm sóc cây trồng vật nuôi là bộ tài liệu khá hữu ích dành cho quý thầy cô giáo tham khảo trong việc soạn bài giảng cho mình và các em học sinh có thể ôn tập kiến thức bài học ở nhà. Được chọn lọc khá kĩ càng, từng bài giảng trong bộ sưu tập giúp phát huy được tính tích cực của học sinh hoạt động trong giờ học, và cung cấp đầy đủ các nội dung chính như: cây trồng vật nuôi cung cấp lương thực, thực phẩm và tạo niềm vui cho con người. Vì vậy, chúng cần được chăm sóc bảo vệ. Hi vọng, đây là bộ tài liệu hữu ích cho việc dạy và học của các thầy cô và các em học sinh.

   hongngochng 13-05-2014 639 30

 • Nhằm phát huy tính tích cực nhận thức và sáng tạo của học sinh trong tiết học đòi hỏi các giáo viên ngoài việc soạn một Bài giảng chất lượng còn phải chuẩn bị phần bài giảng đủ hấp dẫn. Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo bộ sưu tập các Bài giảng Đạo đức 3 bài 13: Tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước. Bộ sưu tập này bao gồm nhiều bài giảng đặc sắc của các thầy cô giáo đang giảng dạy bộ môn này khắp các trường trong cả nước. Nội dung bài giảng được thiết kế trên phần mềm Powerpoint, với việc sử dụng nhiều hình ảnh sinh động sẽ giúp học sinh hiểu được các nội dung chính của bài học như: nước sạch rất cần thiết đối với cuộc sống của con người, nước được dùng trong sinh hoạt (ăn,uống…) và trong lao động sản xuất. Tuy nhiên, nguồn nước không phải là vô tận vì thế chúng ta cần phải biết sử dụng nước tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước.Hi vọng, đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   ngochaho89 13-05-2014 771 77

 • Phong trào ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong việc đổi mới phương pháp dạy học ngày càng được giáo viên các cấp quan tâm. Chính vì thế, Thư viện eLib đã chọn lọc thành từng Bài giảng Đạo đức 3 bài 11: Tôn trọng đám tang được chọn lọc từ bài giảng của nhiều giáo viên trong cả nước. Các bài giảng có chất lượng về nội dung lẫn hình thức được sắp xếp thành bộ sưu tập nhằm giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo. Bộ sưu tập bài giảng này gồm có nhiều bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint, với hình ảnh và nội dung sinh động giúp học sinh hiểu được đám tang là lễ chôn cất người đã chết. Đây là sự kiện rất đau buồn với những người thân trong gia đình họ. Vì thế cần chia sẻ nỗi buồn, lịch sự, nghiêm túc, tôn trọng không khí tang lễ. Chúc các em học sinh và quý thầy cô học tốt.

   kimngankn 13-05-2014 791 26

 • Những bài giảng điện tử tổng hợp trong bộ sưu tập các Bài giảng Đạo đức 3 bài 10: Tôn trọng khách nước ngoài được thiết kế một cách rõ ràng và chi tiết bởi nhiều giáo viên khác nhau sẽ là những tài liệu hữu ích cho các giáo viên và học sinh tham khảo. Đến với bộ sưu tập này, giáo viên giúp học sinh hiểu được cần phải tôn trọng và giúp đỡ khách nước ngoài như thế là thể hiện lòng tự tôn dân tộc. Từ đó, giúp những người khách nước ngoài thêm hiểu, thêm yêu quý đất nước, con người Việt Nam. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   hoangdungvl12 13-05-2014 711 29

 • Để đáp ứng nhu cầu xây dựng các bài giảng điện tử chất lượng, chúng tôi tổng hợp thành bộ sưu tập các Bài giảng Đạo đức 3 bài 9: Đoàn kết với thiếu nhi quốc tế dành cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Bộ bài giảng có hình thức trình bày lôi cuốn, hình ảnh minh họa dễ hiểu và nội dung súc tích giúp các em học sinh hiểu được thiếu nhi thế giới là anh em một nhà, không phân biệt dân tộc, màu da. Do đó, chúng ta cần phải biết đoàn kết, quan tâm giúp đỡ bạn bè quốc tế. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   hoangdungvl12 13-05-2014 562 25

 • Nhằm hỗ trợ các giáo viên đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng giảng dạy, chúng tôi tổng hợp các bài giảng điện tử tạo thành bộ sưu tập các Bài giảng Đạo đức 3 bài 8: Biết ơn thương binh, liệt sỹ để quý thầy cô tham khảo.Các bài giảng được xây dựng trên phần mềm trình chiếu Powerpoint với các hiệu ứng và hình ảnh minh họa dễ hiểu. Nội dung các bài giảng bám sát bài học giúp các em học sinh hiểu được thương binh, liệt sĩ là những người đã hi sinh xương máu vì Tổ quốc. Do đó, chúng ta cần biết ơn, kính trọng những người thương binh, liệt sĩ. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   bichhuanbh34 13-05-2014 366 26

 • Tuyển chọn những bài giảng trong bộ sưu tập các Bài giảng Đạo đức 3 bài 7: Quan tâm giúp đỡ hàng xóm láng giềng dành cho quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo. Các bài giảng xây dựng theo chủ trương đổi mới phương pháp giảng dạy đồng thời bảo đảm tính thống nhất trong tổ chức thực hiện bài học. Nội dung các bài giảng bám sát bài học giúp các em học sinh hiểu được hàng xóm láng giềng là những người sống bên cạnh, gần gũi với gia đình ta. Vì thế, chúng ta cần quan tâm, giúp đỡ họ lúc khó khăn, hoạn nạn. Đồng thời, khi được giúp đỡ, khó khăn của họ sẽ được giải quyết và vơi nhẹ đi, do vậy tình hàng xóm láng giềng sẽ gắn bó hơn. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   phanchi2222 13-05-2014 547 25

 • Giới thiệu bộ sưu tập các Bài giảng Đạo đức 3 bài 6: Tích cực tham gia việc lớp, việc trường mới nhất và bám sát chương trình chuẩn kiến thức, kỹ năng. Các bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint rất sống động với các hình ảnh minh họa giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được bài giảng và nhanh chóng nắm bắt các nội dung chính bài học như: Lớp và trường là tập thể học tập, sinh hoạt gắn bó với em nên em cần tham gia vào việc chung của lớp và trường. Khi tham gia việc lớp, việc trường, mọi người đều phải tích cực, nhiệt tình để công việc được giải quyết nhanh chóng. Ngược lại, nếu tham gia công việc chung của lớp, của trường mà lại không tích cực thì công việc sẽ bị chậm, tốn thời gian, công sức tiền của. Mời quý thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để thiết kế bài giảng điện tử giảng dạy tốt hơn.

   minhkieu4444 13-05-2014 809 47

 • Bộ sưu tập một số Bài giảng Đạo đức 3 bài 5: Chia sẻ vui buồn cùng bạn mới nhất thiết kế bằng phần mềm Powerpoint chuyên nghiệp. Mời qúy thầy cô tham khảo để thiết kế cho mình một bài giảng điện tử sống động, trực quan, giúp cho các em học hứng thú, dễ tiếp thu kiến thức của bài học. Các em học sinh tham khảo để nắm vững nội dung bài học về người bạn. Bạn là người thân thiết cùng học, cùng chơi, cùng lao động với các em. Do đó, các em cần chúc mừng khi bạn có chuyện vui, an ủi, động viên, giúp đỡ khi bạn có chuyện buồn hoặc gặp khó khăn. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   bichlebl 13-05-2014 766 33

 • Mời quý thầy cô giáo và các bạn học sinh cùng tham khảo bộ sưu tập nhiều Bài giảng Đạo đức 3 bài 4: Quan tâm chăm sóc ông bà, cha mẹ, anh chị em. Bộ sưu tập được thiết kế bằng Powerpoint chuyên nghiệp giúp nâng cao kĩ năng và kiến thức trong việc soạn bài giảng điện tử giảng dạy và học tập. Với các kiến thức trong bài học, giáo viên giúp học sinh hiểu cần quan tâm, chăm sóc ông bà, cha mẹ, anh chị em vì đó là những người thân ruột thịt của mình. Đồng thời, hiểu quan tâm, chăm sóc ông bà, cha mẹ, anh chị em làm cho gia đình đầm ấm hơn, hạnh phúc. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   bichlebl 13-05-2014 844 67

 • Bộ sưu tập các Bài giảng Đạo đức 3 bài 3: Tự làm lấy việc của mình giúp quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Bộ bài giảng được thiết kế sống động, có hình minh họa và có nội dung súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu được tự làm lấy việc của mình nghĩa là luôn cố gắng để hoàn thành xong công việc bản thân mà không nhờ vả, trông chờ hay dựa dẫm vào người khác. Đồng thời, biết tự làm lấy việc của bản thân sẽ giúp ta tiến bộ và không làm phiền đến người khác. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   ngocphuc4444 13-05-2014 328 16

 • Thư viện eLib tổng hợp các bài giảng điện tử trong bộ sưu tập các Bài giảng Đạo đức 3 bài 2: Giữ lời hứa. Nội dung các bài giảng này rất đầy đủ giúp các em học sinh hiểu được giữ lời hứa là nhớ và thực hiện đúng những điều ta đã nói, đã hứa với người khác. Đồng thời, hiểu giữ lời hứa với mọi người chính là tôn trọng mọi người và bản thân mình. Mời quý thầy cô tham khảo để thiết kế cho mình một bài giảng điện tử sống động, trực quan, giúp cho học sinh hứng thú, dễ tiếp thu kiến thức của bài học.

   phanchi2222 13-05-2014 307 21

 • Đây là bộ sưu tập các Bài giảng Đạo đức 3 bài 1: Kính yêu Bác Hồ được tuyển chọn mới nhất dành cho các thầy cô và các em học sinh tham khảo. Các bài giảng được thiết kế trên phần mềm Powerpoint với các hiệu ứng sinh động và có kết hợp hình ảnh minh họa giúp các em dễ dàng hiểu bài hơn. Nội dung bài giảng được xây dựng chi tiết giúp cho các em học sinh hiểu được Bác Hồ là vị lãnh tụ vĩ đại, có công lao to lớn với đất nước và dân tộc Việt Nam. Từ đó, biết được những công việc thiếu nhi cần làm để tỏ lòng kính yêu với Bác Hồ. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   ngochaho89 13-05-2014 250 15

Đồng bộ tài khoản