Bài giảng điện tử Đạo đức 4

Tham khảo những bài giảng trong bộ Bài giảng điện tử Đạo đức 4 được biên một cách đầy đủ và chi tiết. Đây là bộ tổng hợp nhiều bài giảng hay do nhiều giáo viên biên soạn dành cho quý thầy cô tham khảo, để có thêm ý tưởng cho việc thiết kế bài giảng của mình. Các bài giảng được lựa chọn và tổng hợp theo bài, theo tuần sẽ giúp quý thầy cô dễ dàng trong việc tìm kiếm và lựa chọn nội dung bài học phục vụ cho công tác giảng dạy của mình. Ngoài ra, các bài giảng này là tài liệu học tập hữu ích dành cho việc tự học của các em học sinh, các em có thể dễ dàng tiếp thu những kiến thức như: đức tính trung thực và vượt khó trong học tập, biết bày tỏ ý kiến, học cách tiết kiệm tiền của và thời gian, sắp xếp và ưu tiên công việc hiệu quả. Bộ bài giảng điện tử môn Đạo Đức 4 còn dạy các em phải hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, biết ơn thầy giáo, cô giáo, lịch sự với mọi người, giữ gìn công trình công cộng, tích cực tham gia các hoạt động công cộng, tôn trọng luật giao thông và bảo vệ môi trường,... . Chúc các em học sinh và quý thầy cô giáo có tiết học hay.
Hiển thị 1-15 trên 15

kết quả Thư viện Bài giảng điện tử Đạo đức 4

 • Qua những bài giảng của bộ sưu tập chúng ta biết được những kiến thức tổng hợp về môn Đạo đức lớp 4. Trong chương trình học của lớp 4 thì môn Đạo đức là môn giúp cho học sinh biết về đạo đức của con người và cách ứng xử phù hợp với phạm trù đạo đức như: Lịch sự với mọi người, yêu lao động, biết bày tỏ ý kiến, tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, vượt khó trong học tập, giữ gìn các công trình công cộng...Hy vọng các bạn và quý thầy cô hài lòng với những bài giảng của giáo viên Nguyễn Thị Thu Trang thiết kế.

   aidiem22 28-04-2014 1418 101

 • Để giúp các em ôn tập lại kiến thức bài học dễ dàng hơn, Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Bài giảng Đạo đức 4 bài 14: Bảo vệ môi trường. Bộ sư tập được thiết kế chi tiết, rõ ràng, các em sẽ nhanh chóng nắm vững kiến thức trọng tâm về sự cần thiết phải bảo vệ môi trường và trách nhiệm tham gia bảo vệ môi trường. Từ đó, biết tham gia bảo vệ môi trường ở nhà, ở trường học và nơi công cộng bằng. Mời quý thầy cô tham khảo để thiết kế cho mình một bài giảng điện tử sinh động, trực quan, giúp cho học sinh hứng thú, dễ tiếp thu kiến

   phanchi2222 13-05-2014 555 44

 • Để có những tiết học thú vị và đạt hiệu quả cao, mời quý thầy cô giáo tham khảo bộ sưu tập Bài giảng Đạo đức 4 bài 13: Tôn trọng Luật giao thông. Với những bài giảng được tuyển chọn kỹ càng, có nội dung sát với chương trình học, hình thức trình bày lôi cuốn, hấp dẫn sẽ giúp quý thầy cô giáo cung cấp những kiến thức chính của bài cho học sinh, giúp học sinh nắm được một số quy định khi tham gia giao thông (những quy định có liên quan tới học sinh ). Đồng thời, biết phân biệt được hành vi tôn trọng Luật giao thông và vi phạm Luật giao thông. Cùng tham khảo bộ sưu tập này để phục vụ cho quá trình học và dạy được tốt hơn nhé!

   kimngankn 13-05-2014 654 36

 • Thư viện eLib đã chọn lọc những Bài giảng Đạo đức 4 bài 12: Tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo được thiết kế đặc sắc cả về mặt chất lượng lẫn nội dung, để các giáo viên tham khảo và sử dụng trong quá trình dạy học. Những bài giảng trong bộ sưu tập sẽ giúp giáo viên có thêm nhiều ý tưởng hay, những hoạt động thú vị cho bài giảng của mình. Bên cạnh đó, các em học sinh có thể sử dụng các bài giảng này để làm tài hiệu học tập ở nhà, giúp các em hiểu rõ hơn những kiến thức về hoạt động nhân đạo. Từ đó, biết thông cảm với bạn bè và những người gặp khó khăn, hoạn nạn ở lớp, ở trường và cộng đồng. Hi vọng, bộ tài sưu tập này hỗ trợ phần nào cho việc dạy và học của cô trò.

   minhkieu4444 13-05-2014 1247 59

 • Tuyển tập bộ Bài giảng Đạo đức 4 bài 11: Giữ gìn các công trình công cộng được thiết kế theo đúng chuẩn kỹ năng và kiến thức của Bộ GD&ĐT bởi các giáo viên đang giảng dạy tại các trường tiểu học trong cả nước. Bộ sưu tập là tài liệu tham khảo cho quý thầy cô giáo và các bạn học sinh trong quá trình soạn bài giảng dạy và học tập, cung cấp kiến thức để học sinh hiểu được vì sao phải bảo vệ, giữ gìn các công trình công cộng. Đồng thời, nêu được một số việc cần làm để bảo vệ các công trình công cộng. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   diemmydm89 13-05-2014 485 12

 • Để giúp học sinh nắm được các kiến thức trong bài học một cách vững vàng, quý thầy cô giáo cần có một bài soạn để giảng dạy chất lượng và đủ thú vị. Dưới đây là bộ sưu tập nhiều Bài giảng Đạo đức 4 bài 10: Lịch sự với mọi người. Các bài học được soạn bằng Powerpoint sinh động, dễ hiểu, được chúng tôi tuyển chọn từ bài giảng của các giáo viên đang giảng dạy ở các trường tiểu học trong cả nước. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích cho việc thiết kế bài giảng của quý thầy cô giáo; các em học sinh có thể hiểu được ý nghĩa của việc cư xử lịch sự với mọi người. Đồng thời, nêu được ví dụ về cư xử lịch sự với mọi người thông qua bài giảng này. Mời quý thầy cô tham khảo để thiết kế cho mình một bài giảng điện tử sinh động, trực quan, giúp cho học sinh hứng thú, dễ tiếp thu kiến thức của bài học.

   bichhuanbh34 13-05-2014 701 29

 • Mời các bạn bạn học sinh quý thầy cô cùng tham khảo bộ sưu tập gồm những Bài giảng Đạo đức 4 bài 9: Kính trọng, biết ơn người lao động, được thiết kế công phu kỹ càng cả nội dung lẫn hình thức, nhằm mang đến cho bạn hiệu quả cao nhất trong giảng dạy và học tập. Nội dung bài học giúp các em học sinh hiểu vì sao cần phải kính trọng và biết ơn người lao động? Từ đó, giúp các em hình thành kĩ năng tôn trọng giá trị sức lao động, kĩ năng thể hiện sự tôn trọng, lễ phép với người lao động. Hi vọng, bộ sưu tập những bài giảng này sẽ là tài liệu hữu ích dành cho việc tự học tại nhà của các em học sinh và tài liệu tham khảo cho việc thiết kế bài giảng hay hơn của quý thầy cô giáo.

   quocy2324 13-05-2014 684 40

 • Mong muốn chia sẻ thêm tài liệu giảng dạy cho quý thầy cô giáo, Thư viện eLib đã sưu tập nhiều Bài giảng Đạo đức 4 bài 8: Yêu lao động hay từ các thầy cô đang giảng dạy tại các trường tiểu học trong cả nước. Từng bài giảng có nội dung cô đọng qua từng slide Powerpoint. Với hình ảnh sinh động mô tả rõ ràng, nội dung chính được nhấn mạnh giúp học sinh nhanh ghi nhớ các kiến thức về lợi ích của lao động. Từ đó, tích cực tham gia các hoạt động lao động ở lớp, ở trường, ở nhà phù hợp với khả năng của bản thân. Hi vọng, bộ tài liệu tham khảo nãy sẽ hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   minhkieu4444 13-05-2014 482 26

 • Bao gồm nhiều bài giảng đạt chất lượng về cả hình thức và nội dung, bộ sưu tập các Bài giảng Đạo đức 4 bài 7: Biết ơn thầy giáo, cô giáo là bộ tài liệu mà Thư viện eLib mong muốn chia sẻ cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo.Những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng trên từng slide Powerpoint, nội dung chính của bài học được nhấn mạnh, kèm theo hình ảnh mô tả sinh động giúp các em học sinh dễ dàng ghi nhớ những nội dung trọng tâm như: công lao của thầy giáo, cô giáo. Từ đó, nêu được những việc cần làm thể hiện sự biết ơn đối với thầy giáo, cô giáo như: lễ phép, vâng lời thầy giáo, cô giáo. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích dành cho việc học và dạy của thầy cô và các em học sinh.

   kimchi2222 13-05-2014 586 44

 • Với mong muốn hỗ trợ các thầy cô xây dựng tiết học hiệu quả nhất cho các em học sinh. Thư viện eLib xin chia sẻ đến quý thầy cô giáo một số Bài giảng Đạo đức 4 bài 6: Hiếu thảo với ông bà cha mẹ. Đây là bộ sưu tập được chúng tôi chọn lọc kỹ càng từng bài giảng đạt chất lượng của nhiều thầy cô giáo đang giảng dạy trên cả nước. Nội dung từng bài giảng được thiết kế sinh động trên phần mềm Powerpoint, với hình ảnh mô tả rõ ràng, các em học sinh có thể hiểu được con cháu phải hiếu thảo với ông bà, cha mẹ để đền đáp công lao ông bà, cha mẹ đã sinh thành, nuôi dạy mình. Từ đó, biết thực hiện những hành vi, những việc làm thể hiện lòng hiếu thảo với ông bà, cha mẹ trong cuộc sống hàng ngày. Cùng tham khảo bộ sưu tập này để việc giảng dạy và học tập tốt hơn. Chúc quý thầy cô và các em thành công!

   diemmydm89 13-05-2014 1189 48

 • Giáo dục ngày nay đòi khỏi sự chủ động của cả người học và người dạy. Một bài giảng được thiết kế cuốn hút sẽ giúp các em hào hứng hơn trong từng nội dung của tiết học. Hiểu được điều này, thời gian qua, Thư viện eLib đã sưu tập nhiều Bài giảng Đạo đức 4 bài 5: Tiết kiệm thời giờ đặc sắc. Nội dung bài giảng cô đọng qua từng slide Powerpoint, với hình ảnh sinh động, nội dung chính được nhấn mạnh rõ ràng giúp việc ghi nhớ các kiến thức về tiết kiệm thời giờ, biết được lợi ích của việc tiết kiệm thời giờ. Hi vọng, đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   hongthuyht90 13-05-2014 833 39

 • Dạy hay học tốt cùng bộ sưu tập các Bài giảng Đạo đức 4 bài 4: Tiết kiệm tiền của này các bạn học sinh và quý thầy cô nhé. Với những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng trên từng slide Powerpoint, nội dung bài học sát với chương trình do Bộ GD&ĐT phân phối, sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài cho học sinh, giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt được những kiến thức của bài học về tiết kiệm tiền của. Từ đó, biết được lợi ích của tiết kiệm tiền của và vì sao cần phải tiết kiệm tiền của. Hi vọng, đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc thiết kế bài giảng của quý thầy cô giáo và các em học sinh ôn tập tại nhà. Chúc tiết học thành công thú vị.

   kimngankn 13-05-2014 574 17

 • Bổ sung thêm bộ sưu tập các Bài giảng Đạo đức 4 bài 3: Biết bày tỏ ý kiến vào tài liệu tham khảo dạy và học của quý thầy cô và các em học sinh. Được chọn lọc khá kĩ càng từ rất nhiều bài giảng hay của các thầy cô trên cả nước, từng bài giảng trong bộ sưu tập giúp phát huy được tính tích cực của học sinh hoạt động trong giờ học, và cung cấp đầy đủ các nội dung chính như trẻ em cần phải bày tỏ ý kiến về những vấn đề có liên quan đến trẻ em, bước đầu biết bày tỏ ý kiến của bản thân và lắng nghe, tôn trọng ý kiến của người khác. Hi vọng, đây là bộ tài liệu hữu ích cho việc dạy và học của các thầy cô và các em học sinh.

   phanchi2222 13-05-2014 339 7

 • Tải miễn phí trọn bộ sưu tập các Bài giảng Đạo đức 4 bài 2: Vượt khó trong học tập. Gồm nhiều bài giảng hay, đặc sắc được Thư viện eLib chọn lựa kĩ càng, nhằm giúp cho quý thầy cô và các em học sinh có thêm tài liệu để tham khảo. Nội dung từng bài giảng được thiết kế trên phần mền Powerpoint, với hình ảnh mô tả sinh động, rõ ràng, các em học sinh có thể dễ dàng nắm bắt những kiến thức trọng tâm của bài học về sự vượt khó trong học tập. Biết được vượt khó trong học tập giúp các em học tập mau tiến bộ. Từ đó, có ý thức vượt khó vươn lên trong học tập. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích giúp cho việc học tập và giảng dạy được tốt hơn. Chúc tiết học của thầy và trò thành công tốt đẹp.

   thanhsangts 13-05-2014 445 9

 • Trọn bộ sưu tập nhiều Bài giảng Đạo đức 4 bài 1: Trung thực trong học tập mà Thư viện eLib muốn chia sẻ đến quý thầy cô giáo và các em học sinh. Với những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng trên từng slide Powerpoint, nội dung bài học sát với chương trình do Bộ GD&ĐT phân phối, sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài cho học sinh, giúp các em nắm được một số biểu hiện của trung thực trong học tập. Đồng thời, biết trung thực trong học tập giúp em học tập tiến bộ, được mọi người yêu mến. Chúng tôi hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu dành cho việc dạy và học của thầy cô và các em học sinh. Chúc tiết học của quý thầy cô thành công!

   minhkieu4444 13-05-2014 285 9

Đồng bộ tài khoản