Bài giảng điện tử GDCD 10

“Học mọi lúc, học mọi nơi”, đang là tiêu chí hàng đầu được đặt ra cho nhiều giáo viên khi soạn bài giảng cho học sinh. Ngày nay, ngoài việc có một tiết học thú vị tại lớp cùng với quý thầy cô giáo thì các em học sinh cần thêm nhiều bài giảng sinh động và chi tiết hơn cho việc ôn tập ở nhà. Chính vì nhu cầu đó mà bài giảng điện tử đang ngày một được nhiều thầy cô giáo, trường học,… quan tâm và đầu tư. TaiLieu.vn hân hạnh giới thiệu đến thầy cô giáo, các em học sinh và quý phụ huynh Bài giảng điện tử GDCD 10 . Đây là bộ sưu tập gồm nhiều bài giảng điện tử được thiết kế khá đặc sắc cho từng bài học. Với nhiều sự lựa chọn để tham khảo, chúng tôi hy vọng rằng, bộ sưu tập bài giảng điện tử này sẽ giúp quý thầy cô có thêm nhiều ý tưởng hay cho việc thiết kế bài giảng của mình. Các em học sinh có thêm tài liệu hay để học tại nhà, giúp các em nắm vững các kiến thức về: thế giới duy vật và phương pháp luận biện chứng, thế giới vật chất tồn tại khách quan, sự vận động và phát triển của thế giới vật chất, nguồn gốc vận động, phát triển của sự vật và hiện tượng, thực tiễn và vai trò của thực tiễn với nhận thức,… . Chúc các em học sinh và quý thầy cô có tiết học hay.
Hiển thị 1-16 trên 16

kết quả Thư viện Bài giảng điện tử GDCD 10

 • Dạy hay học tốt cùng bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 10 bài 16: Tự hoàn thiện bản thân này các bạn học sinh và quý thầy cô nhé. Với những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng trên từng slide Powerpoint, nội dung bài học sát với chương trình do Bộ GD&ĐT phân phối, sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài cho học sinh, giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt được những kiến thức của bài học như thế nào là tự hoàn thiện bản thân? Từ đó, biết được sự cần thiết phải tự hoàn thiện bản thân theo các giá trị đạo đức tiến bộ. Hi vọng, đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc thiết kế bài giảng của quý thầy cô giáo và các em học sinh ôn tập tại nhà. Chúc tiết học thành công thú vị.

   bichhuanbh34 12-05-2014 923 61

 • Bổ sung thêm bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 10 bài 15: Công dân với một số vấn đề cấp thiết của nhân loại vào tài liệu tham khảo dạy và học của quý thầy cô và các em học sinh. Được chọn lọc khá kĩ càng từ rất nhiều bài giảng hay của các thầy cô trong cả nước, từng bài giảng trong bộ sưu tập giúp phát huy được tính tích cực của học sinh hoạt động trong giờ học. Bài giảng cung cấp đầy đủ các nội dung chính giúp học sinh nhanh chóng nắm được một số vấn đề cấp thiết của nhân loại hiện nay, hiểu được trách nhiệm của công dân. Thừ đó, biết tham gia các hoạt động phù hợp với khả năng của bản thân để góp phần giải quyết một số vấn đề cấp thiết của nhân loại. Hi vọng, đây là bộ tài liệu hữu ích cho việc dạy và học của các thầy cô và các em học sinh.

   bichlebl 12-05-2014 3520 275

 • Tải miễn phí trọn bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 10 bài 14: Công dân với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Gồm nhiều bài giảng hay, đặc sắc được Thư viện eLib chọn lựa kĩ càng, nhằm giúp cho quý thầy cô và các em học sinh có thêm tài liệu để tham khảo. Nội dung từng bài giảng được thiết kế trên phần mềm Powerpoint, với hình ảnh mô tả sinh động, rõ ràng, các em học sinh có thể dễ dàng nắm bắt những kiến thức trọng tâm của bài học như: thế nào là lòng yêu nước và các biểu hiện cụ thể của lòng yêu nước Việt Nam? Từ đó, biết tham gia vào các hoạt động xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước phù hợp với khả năng của bản thân. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích giúp cho việc học tập và giảng dạy được tốt hơn. Chúc tiết học của thầy và trò thành công tốt đẹp.

   hongngochng 12-05-2014 2460 168

 • Trọn bộ sưu tập nhiều Bài giảng GDCD 10 bài 13: Công dân với cộng đồng, mà Thư viện eLib muốn chia sẻ đến quý thầy cô giáo và các em học sinh. Những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng trên từng slide Powerpoint, nội dung bài học sát với chương trình do Bộ GD&ĐT phân phối, sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài cho học sinh, giúp các em hiểu được cộng đồng là gì và vai trò của cộng đồng đối với cuộc sống của con người. Đồng thời, nêu được thế nào là nhân nghĩa và biểu hiện được trưng của nhân nghĩa. Chúng tôi hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích dành cho việc dạy và học của thầy cô và các em học sinh. Chúc tiết học của quý thầy cô thành công!

   ngochaho89 12-05-2014 947 80

 • Với nhiều bài giảng được thiết kế bài bản trên phần mềm Powerpoint, nội dung bám sát chương trình của bài học, bộ sưu tập nhiều Bài giảng GDCD 10 bài 12: Công dân với tình yêu hôn nhân gia đình là bộ tài liệu khá hữu ích dành cho quý thầy cô giáo tham khảo trong việc soạn bài giảng cho mình và các em học sinh có thể ôn tập kiến thức bài học ở nhà. Được chọn lọc khá kĩ càng, từng bài giảng trong bộ sưu tập giúp phát huy được tính tích cực của học sinh hoạt động trong giờ học, và cung cấp đầy đủ các nội dung chính giúp học sinh hiểu như thế nào là tình yêu? Thế nào là tình yêu chân chính? Đồng thời, nắm được những điều cần tránh trong tình yêu. Hi vọng, đây là bộ tài liệu hữu ích cho việc dạy và học của các thầy cô và các em học sinh.

   hongthuyht90 12-05-2014 1382 96

 • Nhằm phát huy tính tích cực nhận thức và sáng tạo của học sinh trong tiết học đòi hỏi các giáo viên ngoài việc soạn một Bài giảng chất lượng còn phải chuẩn bị phần bài giảng đủ hấp dẫn.Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 10 bài 11: Một số phạm trù cơ bản của đạo đức học. Bộ sưu tập này bao gồm nhiều bài giảng đặc sắc của các thầy cô giáo đang giảng dạy bộ môn này khắp các trường trong cả nước. Nội dung bài giảng được thiết kế trên phần mềm Powerpoint, sử dụng nhiều hình ảnh sinh động, các nội dung chính của bài học giúp học sinh hiểu như thế nào là nghĩa vụ và lương tâm? Từ đó, biết thực hiện các nghĩa vụ có liên quan đến bản thân, biết giữ gìn lương tâm của mình, biết phấn đấu cho hạnh của bản thân và xã hội. Hi vọng, đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   diemmydm89 11-05-2014 2131 96

 • Để đáp ứng yêu cầu dạy - học theo chương trình sách giáo khoa mới theo với tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, nhằm phát huy tính tích cực nhận thức của học sinh. Thời gian qua, Thư viện eLib đã sưu tập nhiều Bài giảng GDCD 10 bài 10: Quan niệm về đạo đức có nội dung cô đọng qua từng slide Powerpoint, với hình ảnh sinh động. Nội dung chính được nhấn mạnh, rõ ràng giúp học sinh hiểu được thế nào là đạo đức, phân biệt giữa đạo đức với pháp luật và phong tục tập quán. Đồng thời, hiểu được vai trò của đạo đức đối với sự phát triển của cá nhân, gia đình và xã hội. Hi vọng, đây là bộ tài liệu thao khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   hongngochng 11-05-2014 1820 90

 • Phong trào ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong việc đổi mới phương pháp dạy học ngày càng được giáo viên các cấp quan tâm. Chính vì thế, Thư viện eLib đã chọn lọc thành từng Bài giảng GDCD 10 bài 9: Con người là chủ thể của lịch sử và là mục tiêu phát triển của xã hội của nhiều giáo viên trên khắp cả nước, có chất lượng về nội dung lẫn hình thức được sắp xếp thành bộ sưu tập nhằm giúp đến quý thầy cô giáo và các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo. Bộ sưu tập bài giảng này gồm có nhiều bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint, với hình ảnh và nội dung cô đọng, giúp học sinh nhận biết được con người là chủ thể của lịch sử, sáng tạo ra lịch sử, sáng tạo nên các giá trị vật chất và tinh thần. Đồng thời, con người cũng là động lực của các cuộc cách mạng xã hội. Chúc các em học sinh và quý thầy cô học tốt.

   minhkieu4444 11-05-2014 2319 98

 • Những bài giảng điện tử tổng hợp trong bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 10 bài 8: Tồn tại xã hội và ý thức xã hội được thiết kế một cách rõ ràng và chi tiết bởi nhiều giáo viên khác nhau sẽ là những tài liệu hữu ích cho các giáo viên và học sinh tham khảo. Đến với bộ sưu tập này, giáo viên giúp học sinh nắm được các yếu tố của môi trường tự nhiên, vai trò của môi trường tự nhiên và vai trò của dân số. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   hoangdungvl12 11-05-2014 668 26

 • Để đáp ứng nhu cầu xây dựng các bài giảng điện tử chất lượng, chúng tôi tổng hợp thành bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 10 bài 7: Thực tiễn và vai trò của thực tiễn đối với nhận thức dành cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Bộ bài giảng có hình thức trình bày lôi cuốn, hình ảnh minh họa sinh động và nội dung súc tích giúp các em học sinh hiểu được thế nào là nhận thức? Đồng thời, nắm được quá trình nhận thức trải qua hai giai đoạn. Từ đó, giải thích được mọi hiểu biết của con người đều bắt nguồn từ thực tiễn. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   hongngochng 11-05-2014 3078 114

 • Nhằm hỗ trợ các giáo viên đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng giảng dạy, chúng tôi tổng hợp các bài giảng điện tử tạo thành bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 10 bài 6: Khuynh hướng phát triển của sự vật hiện tượng để quý thầy cô tham khảo. Các bài giảng được xây dựng trên phần mềm trình chiếu Powerpoint với các hiệu ứng và hình ảnh minh họa sinh động. Nội dung các bài giảng bám sát bài học giúp các em học sinh hiểu được khái niệm phủ định, phủ định biện chứng và phủ định siêu hình. Đồng thời, biết được phát triển là khuynh hướng chung của sự vâth và hiện tượng. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   ngocphuc4444 11-05-2014 2191 74

 • Tuyển chọn những bài giảng trong bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 10 bài 5: Cách thức vận động phát triển của sự vật hiện tượng dành cho quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo. Các bài giảng được xây dựng theo chủ trương đổi mới phương pháp giảng dạy đồng thời bảo đảm tính thống nhất trong tổ chức thực hiện bài học. Nội dung các bài giảng bám sát bài học giúp các em học sinh hiểu được khái niệm chất và lượng của sự vật, hiện tượng. Đồng thời, hiểu được mối quan hệ biện chứng giữa biến đổi về lượng và sự biến đổi về chất của sự vật, hiện tượng. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   hongthuyht90 11-05-2014 1873 73

 • Giới thiệu bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 10 bài 4: Nguồn gốc vận động phát triển của sự vật và hiện tượng được chọn lọc mới nhất và bám sát chương trình chuẩn kiến thức, kỹ năng. Các bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint rất sống động với các hình ảnh minh họa giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được bài giảng và nhanh chóng nắm bắt các nội dung chính của bài học như: khái niệm mâu thuẫn theo quan điểm của CNDVBC. Đồng thời, nắm được mặt đối lập của mâu thuẫn, sự thống nhất giữa các mặt đối lập. Mời quý thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để thiết kế bài giảng điện tử giảng dạy tốt hơn.

   ngochaho89 11-05-2014 1353 61

 • Bộ sưu tập một số Bài giảng GDCD 10 bài 3: Sự vận động và phát triển của thế giới vật chất mới nhất thiết kế bằng phần mềm Powerpoint chuyên nghiệp. Mời quý thầy cô tham khảo để thiết kế cho mình một bài giảng điện tử sống động, trực quan, giúp cho các em học hứng thú, dễ tiếp thu kiến thức của bài học. Các em học sinh tham khảo để nắm vững nội dung bài học về khái niệm vận động, phát triển theo quan điểm của CNDVBC. Đồng thời, biết được vận động là phương thức tồn tại của vật chất và phát triển là khuynh hướng chung của quá trình vận động của sư vật, hiện tượng trong thế giới khách quan. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   ngochaho89 29-04-2014 1569 52

 • Mời quý thầy cô giáo và các bạn học sinh cùng tham khảo bộ sưu tập nhiều Bài giảng GDCD 10 bài 2: Thế giới vật chất tồn tại khách quan. Bộ sưu tập được thiết kế bằng Powerpoint chuyên nghiệp giúp nâng cao kĩ năng và kiến thức trong việc soạn bài giảng điện tử giảng dạy và học tập. Với các kiến thức trong bài học, giáo viên giúp học sinh hiểu được giới tự nhiên tồn tại khách quan. Đồng thời, biết được con người là sản phẩm của giới tự nhiên. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   ngochaho89 29-04-2014 471 21

 • Bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 10 bài 1: Thế giới quan duy vật và phương pháp luận biện chứng giúp quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Bộ bài giảng được thiết kế sống động, có hình minh họa và có nội dung súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu được nội dung cơ bản của thế giới quan duy vật và phương pháp luận biện chứng. Đồng thời, hiểu được bản chất của thế giới là vật chất, vận động và phát triển theo những quy luật khách quan là thuộc tính vốn có của thế giới vật chất từ đó con người có thể nhận thức và vận dụng được những quy luật ấy. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   trongdung2222 28-04-2014 3389 72

Đồng bộ tài khoản