Bài giảng điện tử GDCD 11

Tuyển tập bộ Bài giảng điện tử GDCD 11 gồm nhiều bài giảng được thiết kế rõ ràng, súc tích có hệ thống. Nội dung các Bài giảng trong bộ sưu tập giúp các em học sinh bổ sung thêm kiến thức cơ bản về chương trình học như: công dân với kinh tế, công dân với sự phát triển kinh tế, hàng hóa, tiền tệ, thị trường, các quy luật giá trị trong sản xuất và lưu thông hàng hóa, cung cầu trong sản xuất, công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, nắm rõ bản chất của việc thực hiện nền kinh tế nhiều thành phần và tăng cười vai trò quản lí kinh tế của Nhà nước. Bên cạnh đó, những bộ bài giảng điện tử môn Giáo dục công dân còn tạo điều kiện cho học sinh hiểu biết về chủ nghĩa xã hội, nhà nước xã hội chủ nghĩa, chính sách dân số và giải quyết việc làm, chính sách tài nguyên và bảo vệ môi trường. . Ngoài ra, các bài giảng được lựa chọn và tổng hợp theo bài, theo tuần sẽ giúp quý thầy cô dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn nội dung bài học phục vụ cho công tác giảng dạy của mình. Chúc các em và quý thầy cô có nhiều tiết học hay.
Hiển thị 1-15 trên 15

kết quả Thư viện Bài giảng điện tử GDCD 11

 • Để có những tiết học thú vị và đạt hiệu quả cao, mời quý thầy cô giáo tham khảo bộ sưu tập Bài giảng GDCD 11 bài 9: Nhà nước Xã hội Chủ nghĩa. Với những bài giảng được tuyển chọn, có nội dung sát với chương trình học, hình thức trình bày lôi cuốn, hấp dẫn sẽ giúp quý thầy cô giáo cung cấp những kiến thức chính của bài cho học sinh, giúp học sinh hiểu được nguồn gốc và bản chất của Nhà nước, các kiểu Nhà nước. Đồng thời, giúp học sinh bước đầu vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống. Cùng tham khảo bộ sưu tập này để phục vụ cho quá trình học và dạy được tốt hơn nhé!

   quocy2324 12-05-2014 1292 56

 • Các em đang muốn ôn tập lại kiến thức Bài giảng GDCD 11 bài 15: Chính sách đối ngoại. Hãy tham khảo Bộ sưu tập các bài giảng hay của Thư viện eLib nhé! Bộ sưu tập được thiết kế chi tiết, rõ ràng, và không kém phần sinh động giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được vai trò, nhiệm vụ, nguyên tắc và những phương hướng, biện pháp cơ bản để thực hiện chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   aidiem22 12-05-2014 617 78

 • Để truyển đạt cho các em những kiến thức hay nhất của bài học thầy cô giáo đừng bỏ lỡ Bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 11 bài 14: Chính sách Quốc phòng An ninh. Nội dung được thiết kế bằng những slide Powerpoint sinh động và đẹp mắt sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng hiểu được vai trò, nhiệm vụ của quốc phòng và an ninh trong tình hình hiện nay. Đồng thời, biết được phương hướng, biện pháp tăng cường tiềm lực quốc phòng và an ninh. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   hongthuyht90 12-05-2014 633 84

 • Nhằm hỗ trợ cho việc giảng dạy của quý thầy cô, Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 11 bài 13: Chính sách giáo dục và đào tạo khoa học và công nghệ văn hóa. Bộ sưu tập tổng hợp các bài giảng được thiết kế sinh động, rõ ràng giúp các em dễ dàng hiểu được thế nào là chính sách giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ? Đồng thời, biết được vị trí của các chính sách trên; biết được phương hướng, biện pháp cơ bản nhằm phát triển các lĩnh vực trên. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   ngocphuc4444 12-05-2014 3013 154

 • Mời quý thầy cô giáo và em học sinh nhanh tay download Bộ sưu tập Bài giảng GDCD 11 bài 12: Chính sách tài nguyên và bảo vệ môi trường nhé! BSộ sưu tập gồm các bài giảng thiết kế bằng Powerpoint sinh động, rõ ràng sẽ giúpthầy cô hướng dẫn học sinh nhanh chóng nắm được khái niệm; vị trí của chính sách tài nguyên, bảo vệ môi trường. Từ đó, biết được tình hình và những phương hướng, biện pháp bảo vệ tài nguyên, môi trường ở nước ta. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   phanchi2222 12-05-2014 1797 152

 • Bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 11 bài 11: Chính sách dân số và giải quyết việc làm được chọn lọc từ bài giảng của các giáo viên đang giảng dạy tại các trường có tiếng trong cả nước. Nội dung các bài giảng được thiết kế chi tiết, sinh động sẽ giúp các em học sinh ôn tập lại kiến thức bài học nhanh chóng hơn. Qua đó, các em sẽ nhanh chóng hiểu được tình hình dân số, việc làm, mục tiêu. Đồng thời, biết được những phương hướng cơ bản của Đảng, Nhà nước ta để giải quyết vấn đềdân số và việc làm. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   kimngankn 12-05-2014 1123 79

 • Để giúp các em ôn tập lại kiến thức bài học dễ dàng hơn, Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Bài giảng GDCD 11 bài 10: Nền Dân chủ Xã hội Chủ nghĩa. Bộ sưu tập được thiết kế chi tiết, rõ ràng, các em sẽ nhanh chóng nắm vững kiến thức trọng tâm về bản chất của nền dân chủ CNXH. Đồng thời, nêu được nội dung cơ bản của nền dân chủ trong lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hoá -xã hội ở nước ta trong giai đoạn hiện nay. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   phanchi2222 12-05-2014 1082 66

 • Thư viện eLib đã chọn lọc những Bài giảng GDCD 11 bài 8: Chủ nghĩa xã hội được thiết kế đặc sắc cả về mặt hình thức lẫn nội dung, để các giáo viên tham khảo và sử dụng trong quá trình dạy học. Những bài giảng trong bộ sưu tập này sẽ giúp giáo viên có thêm nhiều ý tưởng hay, những hoạt động thú vị cho bài giảng của mình. Bên cạnh đó, học sinh có thể sử dụng các bài giảng này để làm tài hiệu học tập ở nhà, giúp các em hiểu rõ các đặc trưng cơ bản của CNXH nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Từ đó, nhận thức được tính tất yếu khách quan và những đặc điểm cơ bản của thời kỳ quá độ lên CNXH. Hi vọng, bộ sưu tập này hỗ trợ phần nào cho việc dạy và học của cô trò.

   minhkieu4444 12-05-2014 938 78

 • Tuyển tập bộ Bài giảng GDCD 11 bài 7: Thực hiện nền kinh tế nhiều thành phần và tăng cường vai trò quản lý kinh tế của nhà nước được thiết kế chuẩn kiến thức, kỹ năng theo quy định của bộ GD&ĐT được thiết kế bởi các giáo viên đang giảng dạy tại các trường THPT. Bộ sưu tập là tài liệu tham khảo cho quý thầy cô giáo và các bạn học sinh trong quá trình soạn bài giảng dạy và học tập, cung cấp kiến thức để học sinh hiểu được khái niệm thành phần kinh tế, tính tất yếu khách quan của sự tồn tại nền kinh tế nhiều thành phần ở Việt Nam. Đồng thời, nắm được khái niệm của từng thành phần kinh tế ở nước ta. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   bichlebl 12-05-2014 3545 167

 • Để giúp học sinh nắm được các kiến thức trong bài học một cách vững vàng, quý thầy cô giáo cần có một bài soạn để giảng dạy chất lượng và đủ thú vị. Dưới đây là bộ sưu tập nhiều Bài giảng GDCD 11 bài 6: Công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, với các bài học được soạn bằng Powerpoint sinh động được chúng tôi tuyển chọn từ bài giảng của các giáo viên đang giảng dạy ở các trường THPT. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích cho việc thiết kế bài giảng của quý thầy cô giáo; các em học sinh có thể hiểu được khái niệm công nghiệp hoá - hiện đại hoá. Đồng thời, hiểu được nội dung cơ bản của công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước thông qua bài giảng này. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   diemmydm89 12-05-2014 2258 130

 • Mời các bạn bạn học sinh quý thầy cô cùng tham khảo bộ sưu tập gồm những Bài giảng GDCD 11 bài 5: Cung cầu trong sản xuất và lưu thông hàng hóa, được thiết kế công phu, kỹ càng cả về nội dung lẫn hình thức, nhằm mang đến cho bạn hiệu quả cao nhất trong giảng dạy và học tập. Nội dung bài học chi tiết sẽ giúp các em hiểu được khái niệm cung cầu và mối quan hệ giữa cung - cầu trong sản xuất và lưu thông hàng hóa, ... Hi vọng, bộ sưu tập những bài giảng này sẽ là tài liệu hữu ích dành cho việc tự học tại nhà của các em học sinh và tài liệu tham khảo cho việc thiết kế bài giảng hay hơn của quý thầy cô giáo.

   aidiem22 12-05-2014 2015 106

 • Mong muốn chia sẻ thêm tài liệu giảng dạy cho quý thầy cô giáo, Thư viện eLib đã sưu tập nhiều Bài giảng GDCD 11 bài 4: Cạnh tranh sản xuất trong lưu thông hàng hóa được chọn lọc từ bài giảng của nhiều thầy cô đang giảng dạy tại các trường phổ thông trong cả nước. Từng bài giảng có nội dung cô đọng qua từng slide Powerpoint, với hình ảnh sinh động mô tả rõ ràng, nội dung chính được nhấn mạnh giúp học sinh hiểu được những vấn đề cơ bản của cạnh tranh, một điều tất yếu của kinh tế không thể thiếu được trong sản xuất và lưu thông hàng hoá. Đồng thời, nhận rõ mục đích cạnh tranh, các loại cạnh tranh, ảnh hưởng và tích cực 2 mặt của cạnh tranh. Hi vọng, bộ tài liệu tham khảo nãy sẽ hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   thanhsangts 12-05-2014 2034 87

 • Bao gồm nhiều bài giảng đạt chất lượng về cả hình thức và nội dung, bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 11 bài 3: Quy luật giá trị trong sản xuất và lưu thông hàng hóa là bộ tài liệu mà Thư viện eLib mong muốn chia sẻ cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng trên từng slide Powerpoint, nội dung chính của bài học được nhấn mạnh, kèm theo hình ảnh mô tả sinh động giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được được cơ sở khách quan của quy luật giá trị, nội dung của quy luật giá trị. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích dành cho việc học và dạy của thầy cô và các em học sinh.

   hongthuyht90 29-04-2014 2494 95

 • Với mong muốn hỗ trợ các thầy cô xây dựng tiết học hiệu quả nhất cho các em học sinh. Thư viện eLib xin chia sẻ đến quý thầy cô giáo một số Bài giảng GDCD 11 bài 2: Hàng hóa tiền tệ thị trường. Đây là bộ sưu tập được chúng tôi chọn lọc kỹ càng từng bài giảng đạt chất lượng của nhiều thầy cô giáo đang giảng dạy trên cả nước. Nội dung từng bài giảng được thiết kế sinh động trên phần mềm Powerpoint với hình ảnh mô tả rõ ràng, các em học sinh có thể dễ dàng hiểu được khái niệm hàng hoá và hai thuộc tính của hàng hoá. Đồng thời, biết phân tích các khái niệm và mối quan hệ giữa các nội dung chủ yếu của bài học. Cùng tham khảo bộ sưu tập này để việc giảng dạy và học tập tốt hơn. Chúc quý thầy cô và các em thành công!

   tugiang22 29-04-2014 1431 89

 • Giáo dục ngày nay đòi hỏi sự chủ động của cả người học và người dạy. Một bài giảng được thiết kế cuốn hút sẽ giúp các em hào hứng hơn trong từng nội dung của tiết học. Hiểu được điều này, TaiLeu.VN đã sưu tập nhiều Bài giảng GDCD 11 bài 1: Công dân với sự phát triển kinh tế hay, nội dung bài giảng cô đọng qua từng slide Powerpoint, với hình ảnh sinh động, nội dung chính được nhấn mạnh, rõ ràng giúp học sinh hiểu được vai trò quyết định của sản xuất của cải vật chất đối với đời sống xã hội. Đồng thời, hiểu được khái niệm, các bộ phận hợp thành và vai trò của từng yếu tố cơ bản của quá trình sản xuất như: sức lao động, tư liệu lao động, đối tượng lao động trong bài học của học sinh dễ dàng hơn. Hi vọng, đây là bộ tài liệu thao khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   baobong2222 28-04-2014 2348 60

Đồng bộ tài khoản