Bài giảng điện tử GDCD 12

Kho Bài giảng điện tử GDCD 12 bao gồm nhiều Bài giảng được thiết kế cho tất cả các bài học dựa trên chương trình đào tạo. Với mục đích giúp học sinh nắm được một số kiến thức cơ bản về: pháp luật và đời sống, thực hiện pháp luật, quyền bình đẳng của công dân trong một số lĩnh vực của đời sống xã hội. Bên cạnh đó, học sinh cũng được học về quyền bình đẳng giữa các dân tộc, tôn giáo, công dân với các quyền tự đo cơ bản, công dân với các quyền dân chủ; Pháp luật với sự phát triển của công dân, pháp luật với sự phát triển bền vững của đất nước và pháp luật với hòa bình và sự phát triển tiến bộ của nhân loại,... . Mỗi bài học gồm nhiều bài giảng được tổng hợp cho giúp thầy cô giáo tìm kiếm và tải về một cách dễ dàng. Cùng tham khảo bộ sưu tập này để có thêm tài liệu tham khảo xây dựng cho tiết học thêm phần thu hút. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có tiết học thú vị.
Hiển thị 1-11 trên 11

kết quả Thư viện Bài giảng điện tử GDCD 12

 • Đây là những bài giảng cả năm môn Giáo dục công dân lớp 12 được thiết kế trên Powerpoint sinh động, hấp dẫn với nội dung bám sát chương trình học. Bộ sưu tập với những bải giảng được thiết kế đẹp mắt và phong phú sẽ giúp ích cho quý thầy cô có thêm kinh nghiệm giảng dạy và bổ sung kiến thức cho các em học sinh về: Pháp luật đời sống, bình đẳng trước pháp luật, bình đẳng giữa các dân tộc tôn giáo, sự phát triển tiến bộ của đất nước, của xã hội và các quyền dân chủ của công dân. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   baobong2222 23-04-2014 2012 318

 • Bộ sưu tập một số Bài giảng GDCD 12 bài 10: Pháp luật với hòa bình và sự phát triển tiến bộ của nhân loại mới nhất thiết kế bằng phần mềm Powerpoint chuyên nghiệp. Mời quý thầy cô tham khảo để thiết kế cho mình một bài giảng điện tử sống động, trực quan giúp cho các em học hứng thú, dễ tiếp thu kiến thức của bài học. Các em học sinh tham khảo để nắm vững nội dung bài học về vai trò của pháp luật đối với hòa bình và sự phát triển tiến bộ của nhân loại. Đồng thời, nhận biết được thế nào là điều ước quốc tế, mối quan hệ giữa điều ước quốc tế và pháp luật quốc gia. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   bichlebl 29-04-2014 576 40

 • Mời quý thầy cô giáo và các bạn học sinh cùng tham khảo bộ sưu tập nhiều Bài giảng GDCD 12 bài 9: Pháp luật với sự phát triển bền vững của đất nước. Bộ sưu tập được thiết kế bằng Powerpoint chuyên nghiệp giúp nâng cao kĩ năng, kiến thức trong việc soạn bài giảng điện tử giảng dạy và học tập. Với các kiến thức trong bài học, giáo viên giúp học sinh hiểu được vai trò của pháp luật đối với sự phát triển bền vững của đất nước. Đồng thời, trình bày được một số nội dung cơ bản của pháp luật trong quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, bảo vệ môi trường và bảo đảm quốc phòng, an ninh. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   kimngankn 29-04-2014 1622 96

 • Bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 12 Pháp luật với sự phát triển của công dân giúp quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Bộ bài giảng được thiết kế sống động, có hình minh họa và có nội dung súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu được khái niệm, nội dung cơ bản và ý nghĩa về quyền học tập, sáng tạo và phát triển của công dân. Đồng thời, trình bày được trách nhiệm của nhà nước và công dân trong việc bảo đảm và thực hiện quyền học tập, sáng tạo và phát triển của công dân. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   trongdung2222 29-04-2014 930 83

 • Thư viện eLib tổng hợp các bài giảng điện tử trong bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 12 Công dân với các quyền dân chủ. Nội dung các bài giảng này rất đầy đủ giúp các em học sinh hiểu được khái niệm, nội dung, ý nghĩa và cách thức thực hiện một số quyền dân chủ của công dân (quyền bầu cử, ứng cử; quyền tham gia quản lí nhà nước và xã hội; quyền khiếu nại, tố cáo…).Trình bày được trách nhiệm của nhà nước và công dân trong việc bảo đảm và thực hiện đúng đắn các quyền dân chủ của công dân. Mời quý thầy cô tham khảo để thiết kế cho mình một bài giảng điện tử sống động, trực quan, giúp cho học sinh hứng thú, dễ tiếp thu kiến thức của bài học.

   bichhuanbh34 29-04-2014 1113 72

 • Đây là bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 12 Công dân với các quyền tự do cơ bản mới nhất dành cho các thầy cô và các em học sinh tham khảo. Các bài giảng được thiết kế trên phần mềm Powerpoint với các hiệu ứng sinh động và có kết hợp hình ảnh minh họa giúp các em dễ dàng hiểu bài hơn. Nội dung bài giảng được xây dựng chi tiết giúp cho các em học sinh hiểu được khái niệm, nội dung, ý nghĩa của các quyền tự do cơ bản của công dân như: Quyền bất khả xâm phạm về thân thể; Quyền được pháp luật bảo hộ về tính mạng, sức khỏe, danh dự và nhân phẩm; Quyền bất khả xâm phạm về chỗ ở; Quyền bảo đảm an toàn và bí mật thư tín, điện thoại, điện tín; Quyền tự do ngôn luận. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   kimngankn 29-04-2014 2539 83

 • Bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 12 Quyền bình đẳng giữa các dân tộc tôn giáo, là tổng hợp những bài giảng có chất lượng tốt nhất. Hi vọng qua bộ sưu tập này, các thầy cô giáo sẽ rút ra kinh nghiệm cho việc thiết kế bài giảng của mình. Đồng thời, các bạn học sinh cũng có thể tìm hiểu trước nội dung của bài học để giúp cho việc tiếp thu kiến thức tại lớp được tốt hơn. Qua đó, học sinh sẽ hiểu được các khái niệm, nội dung, ý nghĩa quyền bình đẳng giữa các dân tộc, tôn giáo. Đồng thời, hiểu được chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước về quyền bình đẳng giữa các dân tộc, tôn giáo. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   hoangdungvl12 29-04-2014 1399 83

 • Nhằm giúp quý thầy cô có thể xây dựng tiết học tốt nhất, Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 12 Quyền bình đẳng của công dân trong một số lĩnh vực của đời sống. Những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng, nội dung bài học sát với chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo phân phối sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài cho học sinh, giúp các em hiểu được khái niệm, nội dung quyền bình đẳng của công dân trong các lĩnh vực: hôn nhân và gia đình, lao động, kinh doanh. Đồng thời, nêu được trách nhiệm của nhà nước đối với việc bảo đảm cho công dân thực hiện quyền bình đẳng trong hôn nhân và gia đình, trong lao động, trong kinh doanh. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   phanchi2222 29-04-2014 2252 96

 • Tổng hợp các bài giảng trong bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 12 Công dân bình đẳng trước pháp luật với nội dung hay, bố cục rõ ràng và chi tiết để giúp quý thầy cô có một tiết học thú vị. Mời quý thầy cô tham khảo những bài giảng trong bộ sưu tập để có thêm tài liệu khi chuẩn bị bài giảng cho tiết học, đồng thời củng cố những kiến thức quan trọng cho học sinh, giúp các em hiểu được thế nào là bình đẳng trước pháp luật? Hiểu được thế nào là công dân được bình đẳng trước pháp luật về quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lí.Đồng thời, nêu được trách nhiệm của nhà nước trong việc bảo đảm quyền bình đẳng của công dân trước pháp luật. Với những bài giảng được thiết kế bằng những slide Powerpoint đẹp, hiệu ứng sinh động hy vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em và quý thầy cô.

   aidiem22 29-04-2014 868 43

 • Quý thầy cô đang cần tài liệu tham khảo để soạn bài giảng? Hãy đến với bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 12 Thực hiện pháp luật của chúng tôi. Bộ sưu tập có nội dung được thiết kế bằng các slide Powerpoint rõ ràng, sinh động sẽ giúp quý thầy cô hướng dẫn cho các em hiểu được khái niệm thực hiện pháp luật, các hình thức và các giai đoạn thực hiện pháp luật. Đồng thời, hiểu được thế nào là vi phạm pháp luật và trách nhiệm pháp lý và các loại vi phạm pháp luật và trách nhiệm pháp lí. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   kimchi2222 29-04-2014 1066 60

 • Tham khảo bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 12 Pháp luật và đời sống sẽ giúp quý thầy cô giáo tiết kiệm thời gian khi soạn bài giảng, các em học sinh ôn tập lại nội dung bài học nhanh chóng và dễ dàng hơn. Qua đó, các em sẽ hiểu được khái niệm, bản chất của pháp luật; mối quan hệ giữa pháp luật với kinh tế, chính trị, đạo đức. Đồng thời, hiểu được vai trò của pháp luật đối với đời sống của mỗi cá nhân, nhà nước và xã hội. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   minhkieu4444 28-04-2014 1656 62

Đồng bộ tài khoản