Bài giảng điện tử GDCD 6

Tham khảo những bài giảng trong bộ Bài giảng điện tử GDCD 6 được biên một cách đầy đủ và chi tiết. Đây là bộ tổng hợp nhiều bài giảng hay do nhiều giáo viên biên soạn dành cho quý thầy cô tham khảo, để có thêm ý tưởng cho việc thiết kế bài giảng của mình. Các bài giảng được lựa chọn và tổng hợp theo bài, theo tuần sẽ giúp quý thầy cô dễ dàng trong việc tìm kiếm và lựa chọn nội dung bài học phục vụ cho công tác giảng dạy của mình. Ngoài ra, các bài giảng này là tài liệu học tập hữu ích dành cho việc tự học của các em học sinh, các em có thể dễ dàng tiếp thu những kiến thức như: Thế nào là siêng năng, kiên trì, tiết kiệm, lễ độ, tôn trọng kỉ luật, biết ơn. Hiểu được ý nghĩa và sự cần thiết của việc rèn luyện các phẩm chất đạo đức đó. Về mặt thái độ, các em cũng được học về những thái độ đúng đắn, rõ ràng trước các hiện tượng, sự kiện đạo đức, có tình cảm trong sáng, lành mạnh đối với mọi người, gia đình, nhà trường, đất nước. Có niềm tin đúng đắn của các chuẩn mực đã học. Bên cạnh đó, các em cũng được dạy về những kĩ năng như: Biết đánh giá hành vi của bản thân và mọi người xung quanh theo các chuẩn mực đã học; biết lựa chọn và thực hiện cách ứng xử phù hợp các chuẩn mực đạo đức hằng ngày. . Chúc các em học sinh và quý thầy cô giáo có tiết học hay.
Hiển thị 1-20 trên 20

kết quả Thư viện Bài giảng điện tử GDCD 6

 • Với những bài giảng trong bộ sưu tập quý thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo để giảng dạy tốt hơn. Thông qua những bài giảng trên các quý thầy cô giáo bồi dưỡng kiến thức cho học sinh môn giáo dục công dân lớp 6 về: Tích cực, tự giác trong hoạt động tập thể và trong hoạt động xã hội, quyền được pháp luật bảo hộ về tính mạng thân thể sức khỏe danh dự và nhân phẩm, siêng năng kiên trì, lịch sự tế nhị, tôn trọng kỉ luật....

   aidiem22 26-04-2014 1896 130

 • Bộ sưu tập bài giảng Giáo dục công dân lớp 6 cả năm với nội dung đầy đủ, chi tiết quý thầy cô có thể tham khảo những bài giảng trong trên để giảng dạy tốt hơn. Những bài giảng trong bộ sưu tập giúp cho giáo viên củng cố kiến thức cho học sinh về: Sống chan hòa với mọi người, quyền và nghĩa vụ học tập, lịch sự tế nhị, tích cự tự giác trong hoạt động tập thể, lễ độ, quyền được pháp luật bảo hộ về tính mạng thân thể danh dự và sức khỏe. Mong rằng những bài giảng trong bộ sưu tập sẽ là nguồn tài liệu cho quý thầy cô và các bạn tham khảo để phục vụ công tác giảng dạy và học tập tốt hơn.

   aidiem22 22-04-2014 1984 155

 • Mong muốn chia sẻ thêm tài liệu giảng dạy cho quý thầy cô giáo, Thư viện eLib đã sưu tập nhiều Bài giảng GDCD 6 bài 18: Quyền được bảo đảm an toàn và bí mật thư tín điện thoại điện tín hay từ các thầy cô đang giảng dạy trên khắp cả nước. Từng bài giảng có nội dung cô đọng qua từng slide Powerpoint với hình ảnh sinh động mô tả rõ ràng, nội dung chính được nhấn mạnh giúp việc ghi nhớ các kiến thức về các nội dung cơ bản của quyền được bảo đảm an toàn bí mật thư tín điện thoại điện tín của công dân được quy định trong hiến pháp. Hi vọng, bộ tài liệu tham khảo nãy sẽ hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   ngocphuc4444 07-05-2014 1173 32

 • Bao gồm nhiều bài giảng đạt chất lượng về cả hình thức và nội dung, bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 6 bài 17: Quyền bất khả xâm phạm về nhà ở là bộ tài liệu mà Thư viện eLib mong muốn chia sẻ cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng trên từng slide Powerpoint, nội dung chính của bài học được nhấn mạnh, kèm theo hình ảnh mô tả sinh động giúp các em học sinh dễ dàng ghi nhớ những nội dung trọng tâm như: các nội dung cơ bản của quyền bất khả xâm phạm về chỗ ở của công dân được quy định trong hiến pháp nước ta; phân biệt các hành vi vi phạm pháp luật về chỗ ở của công dân. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích dành cho việc học và dạy của thầy cô và các em học sinh.

   quocy2324 07-05-2014 1188 40

 • Với mong muốn hỗ trợ các thầy cô xây dựng tiết học hiệu quả nhất cho các em học sinh. Thư viện eLib xin chia sẻ đến quý thầy cô giáo một số Bài giảng GDCD 6 bài 16: Quyền được pháp luật bảo hộ về tính mạng thân thể sức khỏe danh dự và nhân phẩm. Đây là bộ sưu tập được chúng tôi chọn lọc kỹ càng từ các bài giảng đạt chất lượng của nhiều thầy cô giáo đang giảng dạy trong cả nước. Nội dung từng bài giảng được thiết kế sinh động trên phần mềm Powerpoint với hình ảnh mô tả rõ ràng, các em học sinh nhanh chóng nắm được những quy định của pháp luật về quyền được bảo hộ về tính mạng thân thể sức khỏe, danh dự và nhân phẩm. Cùng tham khảo bộ sưu tập này để việc giảng dạy và học tập tốt hơn. Chúc quý thầy cô và các em thành công!

   hoangdungvl12 07-05-2014 943 38

 • Giáo dục ngày nay đòi hỏi sự chủ động của cả người học và người dạy. Một bài giảng được thiết kế cuốn hút sẽ giúp các em hào hứng hơn trong từng nội dung của tiết học. Hiểu được điều này, Thư viện eLib đã sưu tập nhiều Bài giảng GDCD 6 bài 15: Quyền và nghĩa vụ học tập có nội dung cô đọng qua từng slide Powerpoint với hình ảnh sinh động giúp học sinh nhanh chóng hiểu được nội dung quyền và nghĩa vụ học tập của công dân. Đồng thời, biết được sự quan tâm của nhà nước, xã hội đối với quyền và nghĩa vụ học tập của công dân, trách nhiệm bản thân trong học tập. Hi vọng, đây là bộ tài liệu thao khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   kimchi2222 07-05-2014 663 36

 • Dạy hay học tốt cùng bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 6 bài 14: Thực hiện trật tự an toàn giao thông này các bạn học sinh và quý thầy cô nhé. Với những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng trên từng slide Powerpoint, nội dung bài học sát với chương trình do Bộ GD&ĐT phân phối, sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài cho học sinh, giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt được tính chất nguy hiểm và nguyên nhân của tai nạn giao thông. Đồng thời, biết được tầm quan trọng của trật tự an toàn giao thông. Hi vọng, đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc thiết kế bài giảng của quý thầy cô giáo và các em học sinh ôn tập tại nhà. Chúc tiết học thành công thú vị.

   hoangdungvl12 07-05-2014 2759 44

 • Bổ sung thêm bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 6 bài 13: Công dân nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam vào tài liệu tham khảo dạy và học của quý thầy cô và các em học sinh. Được chọn lọc khá kĩ càng từ rất nhiều bài giảng hay của các thầy cô trong cả nước, từng bài giảng trong bộ sưu tập giúp phát huy được tính tích cực của học sinh trong giờ học. Bài giảng cung cấp đầy đủ các nội dung giúp học sinh hiểu công dân là người dân của một nước mang quốc tịch của nước đó và công dân Việt Nam có quốc tịch Việt Nam. Từ đó, tự hào là công dân của Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Hi vọng, đây là bộ tài liệu hữu ích cho việc dạy và học của các thầy cô và các em học sinh.

   quocvinhqv 07-05-2014 1392 34

 • Tải miễn phí trọn bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 6 bài 12: Công ước Liên hợp quốc về quyền trẻ em. Gồm nhiều bài giảng hay, đặc sắc được Thư viện eLib chọn lựa kĩ càng, nhằm giúp cho quý thầy cô và các em học sinh có thêm tài liệu để tham khảo.Nội dung từng bài giảng được thiết kế trên phần mền Powerpoint với hình ảnh mô tả sinh động, rõ ràng các em học sinh nahnh chóng nắm được các quyền cơ bản của trẻ em, ý nghĩa của quyền trẻ em đối với sự phát triển của trẻ em. Đồng thời, phân biệt những việc làm vi phạm quyền trẻ em và việc làm quyền trẻ em. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích giúp cho việc học tập và giảng dạy được tốt hơn. Chúc tiết học của thầy và trò thành công tốt đẹp.

   thanhsangts 07-05-2014 2994 43

 • Trọn bộ sưu tập nhiều Bài giảng GDCD 6 bài 11: Mục đích học tập của học sinh mà Thư viện eLib muốn chia sẻ đến quý thầy cô giáo và các em học sinh. Với những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng trên từng slide Powerpoint, nội dung bài học sát với chương trình do Bộ GD&ĐT phân phối, sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài cho học sinh, giúp các em xác định đúng mục đích học tập; biết được ý nghĩa của việc xác định đúng mục đích học tập. Đồng thời, biết xây dựng và điều chỉnh kế hoạch hợp tác trong học tập. Chúng tôi hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu dành cho việc dạy và học của thầy cô và các em học sinh. Chúc tiết học của quý thầy cô thành công!

   hongngochng 07-05-2014 1467 28

 • Với nhiều bài giảng được thiết kế bài bản trên phần mềm Powerpoint, nội dung bám sát chương trình của bài học, bộ sưu tập nhiều Bài giảng GDCD 6 bài 10: Tích cực, tự giác trong hoạt động tập thể và trong hoạt động xã hội là bộ tài liệu khá hữu ích dành cho quý thầy cô giáo tham khảo trong việc soạn bài giảng cho mình và các em học sinh có thể ôn tập kiến thức bài học ở nhà. Được chọn lọc khá kĩ càng, từng bài giảng trong bộ sưu tập giúp phát huy được tính tích cực của học sinh hoạt động trong giờ học và cung cấp đầy đủ các nội dung chính như biểu hiện tích cực tự giác trong hoạt động tập thể và hoạt động xã hội, tác dụng của những hoạt động trên. Hi vọng, đây là bộ tài liệu hữu ích cho việc dạy và học của các thầy cô và các em học sinh.

   baobong2222 07-05-2014 1592 41

 • Nhằm phát huy tính tích cực nhận thức và sáng tạo của học sinh trong tiết học đòi hỏi các giáo viên ngoài việc soạn một bài giảng chất lượng còn phải đủ hấp dẫn. Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 6 bài 9: Lịch sự, tế nhị. Bộ sưu tập này bao gồm nhiều bài giảng đặc sắc của các thầy cô giáo đang giảng dạy bộ môn này khắp các trường trong cả nước. Nội dung bài giảng được thiết kế trên phần mềm Powerpoint, sử dụng nhiều hình ảnh sinh động giúp các em hiểu lịch sự, tế nhị trong giao tiếp hàng ngày là biểu hiện của văn hóa. Đồng thời, hiểu được lợi ích của lịch sự, tế nhị trong cuộc sống. Hi vọng, đây là bộ tài liệu thao khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   ngochaho89 07-05-2014 1050 31

 • Để đáp ứng yêu cầu dạy - học theo chương trình sách giáo khoa mới theo với tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, nhằm phát huy tính tích cực nhận thức của học sinh. Thời gian qua, Thư viện eLib đã sưu tập nhiều Bài giảng GDCD 6 bài 8: Sống chan hòa với mọi người hay có nội dung cô đọng qua từng slide Powerpoint với hình ảnh sinh động, nội dung chính được nhấn mạnh giúp học sinh nắm được các biểu hiện của người sống chan hòa và sống không chan hòa; biết được lợi ích của việc sống chan hòa. Đồng thời, biết cần xây dựng tập thể, bạn bè sống chan hòa. Hi vọng, đây là bộ tài liệu thao khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   thutrang2324 07-05-2014 1857 24

 • Phong trào ứng dụng công nghệ thông tin trong việc đổi mới phương pháp dạy học ngày càng được giáo viên các cấp quan tâm. Chính vì thế, Thư viện eLib đã chọn lọc thành từng Bài giảng GDCD 6 bài 7: Yêu thiên nhiên, sống hòa hợp với thiên nhiên của nhiều giáo viên trong khắp cả nước, có chất lượng về nội dung lẫn hình thức được sắp xếp thành bộ sưu tập nhằm giúp đến quý thầy cô giáo và các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo. Bộ sưu tập bài giảng này gồm có nhiều bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint với hình ảnh và nội dung cô đọng, giúp học sinh hiểu được thiên nhiên bao gồm những gì? Vai trò của thiên nhiên đối với cuộc sống và tác hại của việc hủy hoại thiên nhiên. Chúc các em học sinh và quý thầy cô học tốt.

   quocvinhqv 07-05-2014 740 20

 • Những bài giảng điện tử tổng hợp trong bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 6 bài 6: Biết ơn được thiết kế một cách rõ ràng và chi tiết bởi nhiều giáo viên khác nhau sẽ là những tài liệu hữu ích cho các giáo viên và học sinh tham khảo. Đến với bộ sưu tập này, giáo viên giúp học sinh nắm thế nào là biết ơn, những biểu hiện của biết ơn và ý nghĩa của việc rèn luyện lòng biết ơn. Đồng thời, biết tự đánh giá hành vi của bản thân và của người khác về lòng biết ơn. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   phanchi2222 07-05-2014 1176 18

 • Để đáp ứng nhu cầu xây dựng các bài giảng điện tử chất lượng, chúng tôi tổng hợp thành bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 6 bài 5: Tôn trọng kỉ luật dành cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Bộ bài giảng có hình thức trình bày lôi cuốn, hình ảnh minh họa dễ hiểu và nội dung súc tích giúp các em học sinh hiểu được thế nào là tôn trọng kỉ luật, ý nghĩa và sự cần thiết phải tôn trọng kỉ luật. Đồng thời, biết đánh giá hành vi của bản thân và người khác. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   diemmydm89 07-05-2014 888 7

 • Nhằm hỗ trợ các giáo viên đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng giảng dạy, chúng tôi tổng hợp các bài giảng điện tử tạo thành bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 6 bài 4: Lễ độ để quý thầy cô tham khảo. Các bài giảng được xây dựng trên phần mềm trình chiếu Powerpoint với các hiệu ứng và hình ảnh minh họa ấn tượng. Nội dung các bài giảng bám sát bài học giúp các em học sinh hiểu được biểu hiện của lễ độ; ý nghĩa và cần thiết của việc rèn luyện tính lễ độ. Từ đó, biết tự đánh giá hành vi của bản thân để từ đó đề ra phương hướng tính lễ độ. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   phanchi2222 07-05-2014 467 5

 • Tuyển chọn những bài giảng trong bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 6 bài 3: Tiết kiệm dành cho qúy thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo. Các bài giảng xây dựng theo chủ trương đổi mới phương pháp giảng dạy đồng thời, bảo đảm tính thống nhất trong tổ chức thực hiện bài học. Nội dung các bài giảng bám sát bài học giúp các em học sinh hiểu được biểu hiện của tiết kiệm trong cuộc sống và ý nghĩa của tiết kiệm. Từ đó, biết sống tiết kiệm không sống xa hoa lãng phí. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   diemmydm89 07-05-2014 1162 24

 • Giới thiệu bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 6 bài 2: Siêng năng, kiên trì được chọn lọc mới nhất và bám sát chương trình chuẩn kiến thức, kỹ năng. Các bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint rất sống động với các hình ảnh minh họa giúp các em học sinh dễ dàng nắm được các nội dung chính của bài học như: siêng năng, kiên trì và ý nghĩa của việc rèn luyện tính siêng năng kiên trì. Từ đó, biết đánh giá hành vi của bản thân, của người khác về siêng năng kiên trì trong học tập lao động. Mời quý thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để thiết kế bài giảng điện tử giảng dạy tốt hơn.

   bichlebl 07-05-2014 468 10

 • Bộ sưu tập một số Bài giảng GDCD 6 bài 1: Tự chăm sóc và rèn luyện thân thể mới nhất thiết kế bằng phần mềm Powerpoint chuyên nghiệp. Mời quý thầy cô tham khảo để thiết kế cho mình một bài giảng điện tử sống động, trực quan giúp cho các em học hứng thú, dễ tiếp thu kiến thức của bài học. Các em học sinh tham khảo để nắm vững nội dung bài học về sự tự chăm sóc, rèn luyện thân thể và ý nghĩa của tự chăm sóc rèn luyện thân thể. Từ đó, học sinh có ý thức thường xuyên rèn luyện thân thể, giữ vệ sinh và chăm sóc sức khỏe bản thân. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   bichhuanbh34 07-05-2014 693 12

Đồng bộ tài khoản