Bài giảng điện tử GDCD 7

Chọn lọc những Bài giảng điện tử GDCD 7 được thiết kế dựa trên nội dung bài học được tổng hợp theo trình tự với các tiết học của chương trình. Mỗi bài học gồm nhiều bài giảng được tổng hợp cho phép quý thầy cô tìm kiếm và tải về một cách dễ dàng. Đây là bộ tài liệu tham khảo khá hữu ích dành cho quý thầy cô giáo, giúp thầy cô giáo có thêm ý tưởng trong việc xây dựng bài giảng của mình. Đối với việc tự học của các em học sinh, bộ bài giảng điện tử này sẽ giúp các em hiểu rõ các nội dung chính của chương trình như: lòng tự trọng, sự yêu thương con người, đức tính tôn sư trọng đạo và tính đoàn kết. Những bộ bài giảng điện tử môn GDCD lớp 7 còn tạo điều kiện cho các em hiểu thêm về xây dựng gia đình văn hóa, giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, dòng họ, giúp các em tự tin, sống và làm việc có kế hoạch. Không những thế, kho GA điện tử lớp 7 môn GDCD còn dạy các em về quyền được bảo vệ, chăm sóc và giáo dục của trẻ em Việt Nam, bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên, Bảo vệ di sản văn hóa, Quyền tự do tín ngưỡng và tôn giáo. . Chúc các em và quý thầy cô có tiết học thú vị.
Hiển thị 1-19 trên 19

kết quả Thư viện Bài giảng điện tử GDCD 7

 • Bộ bài giảng Giáo dục công dân lớp 7 cả năm được thiết kế với từng slide sinh động, hấp dẫn. Đây sẽ là tài liệu quý giá cho quý thầy cô tham khảo. Trong bộ sưu tập trên những bài giảng với nội dung khá hay và theo sát chương trình phân phối của môn học. Giáo viên giúp cho học sinh biết như thế nào là: Bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên, yêu thương con người, đoàn kết tương trợ, sống và làm việc có kế hoạch, nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, ... Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   phanchi2222 26-04-2014 3069 345

 • Thư viện eLib tổng hợp các bài giảng điện tử trong bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 7 bài 18: Bộ máy nhà nước cấp cơ sở (xã, phường, thị trấn). Nội dung các bài giảng này rất đầy đủ giúp các em học sinh hiểu được bộ máy nhà nước cấp cơ sở (xã, phường, thị trấn) gồm có những cơ quan nào? Nhiệm vụ, quyền hạn của các cơ quan đó? Mời quý thầy cô tham khảo để thiết kế cho mình một bài giảng điện tử sống động, trực quan, giúp cho học sinh hứng thú, dễ tiếp thu kiến thức của bài học.

   tugiang22 08-05-2014 991 30

 • Đây là bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 7 bài 17: Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam mới nhất dành cho các thầy cô và các em học sinh tham khảo. Các bài giảng được thiết kế trên phần mềm Powerpoint với các hiệu ứng sinh động và có kết hợp hình ảnh minh họa giúp các em dễ dàng hiểu bài hơn. Nội dung bài giảng được xây dựng chi tiết giúp cho các em học sinh hiểu được Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam là nhà nước của ai, ra đời từ bao giờ, do ai lãnh đạo? Cơ cấu tổ chức của nhà nước ta hiện nay bao gồm những cơ quan nào? Phân chia các cấp như thế nào? Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   quocvinhqv 08-05-2014 2059 53

 • Bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 7 bài 16: Quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo là tổng hợp những bài giảng có chất lượng tốt nhất. Hi vọng qua bộ sưu tập này, các thầy cô giáo sẽ rút ra kinh nghiệm cho việc thiết kế bài giảng của mình. Đồng thời, các bạn học sinh cũng có thể tìm hiểu trước nội dung của bài học để giúp cho việc tiếp thu kiến thức tại lớp được tốt hơn. Qua đó, học sinh sẽ hiểu được tôn giáo là gì, tín ngưỡng là gì, mê tín và tác hại của mê tín? Thế nào là quyền tự do tín ngưỡng và tôn giáo? Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   kimngankn 08-05-2014 1379 37

 • Nhằm giúp quý thầy cô có thể xây dựng tiết học tốt nhất, Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 7 bài 15: Bảo vệ di sản văn hóa. Những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng, nội dung bài học sát với chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo phân phối sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài cho học sinh, giúp các em hiểu được khái niệm di sản văn hoá bao gồm di sản phi vật thể và di sản văn hoá vật thể. Đồng thời, hiểu được sự khác nhau giữa di sản văn hoá vật thể, di sản văn hoá phi vật thể và ý nghĩa của việc giữ gìn bảo vệ di sản văn hoá. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   hoangdungvl12 08-05-2014 2916 63

 • Tổng hợp các bài giảng trong bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 7 bài 14: Bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên với nội dung hay, bố cục rõ ràng và chi tiết để giúp quý thầy cô chuẩn bị một tiết học thú vị. Mời quý thầy cô tham khảo những bài giảng trong bộ sưu tập để có thêm tài liệu khi chuẩn bị bài giảng cho tiết học, đồng thời củng cố những kiến thức quan trọng cho học sinh, giúp các em hiểu được khái niệm môi trường, vai trò và ý nghĩa đặc biệt quan trọng của môi trường đối với sự sống và phát triển của con người, xã hội. Từ đó, hình thành ở học sinh lòng yêu quý môi trường xung quanh, có ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường, tài nguyên thiên nhiên. Với những bài giảng được thiết kế bằng những slide Powerpoint đẹp, hiệu ứng sinh động hy vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em và quý thầy cô.

   kimngankn 08-05-2014 2902 82

 • Quý thầy cô đang cần tài liệu tham khảo để soạn bài giảng? Hãy đến với bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 7 bài 13: Quyền được bảo vệ chăm sóc và giáo dục của trẻ em Việt Nam của chúng tôi. Bộ sưu tập có nội dung được thiết kế bằng các slide Powerpoint rõ ràng, sinh động sẽ giúp quý thầy cô hướng dẫn cho các em hiểu được một số quyền cơ bản và bổn phận của trẻ em Việt Nam; hiểu vì sao phải thực hiện các quyền đó? Từ đó, biết ơn sự quan tâm, chăm sóc của gia đình, nhà trường và xã hội. Đồng thời, phê phán, đấu tranh với các hành vi vi phạm quyền trẻ em. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   minhkieu4444 08-05-2014 3085 50

 • Tham khảo bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 7 bài 12: Sống và làm việc có kế hoạch sẽ giúp quý thầy cô giáo tiết kiệm thời gian khi soạn bài giảng, các em học sinh ôn tập lại nội dung bài học nhanh chóng và dễ dàng hơn. Qua đó, các em sẽ hiểu được thế nào là sống và làm việc có kế hoạch? Ý nghĩa, hiệu quả công việc khi làm việc có kế hoạch. Từ đó, có ý chí, nghị lực và quyết tâm xây dựng kế hoạch. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   ngocphuc4444 08-05-2014 4206 48

 • Các em đang muốn ôn tập lại kiến thức Bài giảng GDCD 7 bài 11: Tự tin .Hãy tham khảo bộ sưu tập các bài giảng hay của Thư viện eLib nhé! Bộ sưu tập được thiết kế chi tiết, rõ ràng, và không kém phần sinh động giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được thế nào là tự tin và ý nghĩa của nó. Đồng thời, biết cách rèn luyện để trở thành người có lòng tự tin, từ đó, tự tin vào bản thân và có ý thức vươn lên trong cuộc sống. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   hongngochng 08-05-2014 2199 55

 • Để truyển đạt cho các em những kiến thức hay nhất của bài học thầy cô giáo đừng bỏ lỡ bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 7 bài 10: Giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình dòng họ. Nội dung được thiết kế bằng những slide Powerpoint sinh động và đẹp mắt sẽ giúp các em học sinh hiểu được thế nào là giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, dòng họ. Đồng thời, hiểu được ý nghĩa của việc giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, dòng họ. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   ngochaho89 08-05-2014 1334 45

 • Nhằm hỗ trợ cho việc giảng dạy của quý thầy cô, Thư viện eLib giới thiệu bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 7 bài 9: Xây dựng gia đình văn hóa. Bộ sưu tập tổng hợp các bài giảng được thiết kế sinh động, rõ ràng giúp các em nhanh chóng hiểu được ý nghĩa của việc xây dựng gia đình văn hoá. Đồng thời, hiểu được mối quan hệ giữa quy mô gia đình và chất lượng cuộc sống. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   hoangdungvl12 08-05-2014 2091 43

 • Các em nhanh tay download bộ sưu tập Bài giảng GDCD 7 bài 8: Khoan dung nhé! Bộ sưu tập gồm các bài giảng thiết kế bằng Powerpoint sinh động, rõ ràng sẽ giúp các em nhanh chóng nắm bắt kiến thức về thế nào là lòng khoan dung? Đồng thời, hình thành ở học sinh phẩm chất đạo đức cao đẹp; giúp học sinh biết rèn luyện mình để trở thành người có lòng khoan dung, sống có tình người. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   quocy2324 08-05-2014 1684 29

 • Bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 7 bài 7: Đoàn kết tương trợ được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước với nội dung được thiết kế chi tiết, sinh động sẽ giúp các em ôn tập lại kiến thức bài học nhanh chóng hơn. Qua đó, các em sẽ nắm được những kiến thức thế nào là đoàn kết tương trợ và ý nghĩa của nó? Đồng thời, hình thành ở học sinh quan tâm, có ý thức giúp đỡ những người xung quanh, ghét thói thờ ơ, lạnh nhạt, lên án những hành vi độc ác đối với mọi người. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   quocvinhqv 08-05-2014 1512 26

 • Để giúp các em ôn tập lại kiến thức bài học dễ dàng hơn, Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Bài giảng GDCD 7 bài 6: Tôn sư trọng đạo. Bộ sưu tập được thiết kế chi tiết, rõ ràng, các em sẽ nhanh chóng nắm vững kiến thức trọng tâm về hiểu được thế nào là tôn sư trọng đạo và ý nghĩa của nó? Từ đó, học sinh có thái độ biết ơn, kính trọng với thầy cô giáo và phê phán những ai có thái độ và hành vi vô ơn với thầy cô giáo. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   bichhuanbh34 08-05-2014 996 18

 • Để có những tiết học thú vị và đạt hiệu quả cao, mời quý thầy cô giáo tham khảo bộ sưu tập Bài giảng GDCD 7 bài 5: Yêu thương con người. Với những bài giảng được tuyển chọn, có nội dung sát với chương trình học, hình thức trình bày lôi cuốn, hấp dẫn sẽ giúp quý thầy cô giáo cung cấp những kiến thức chính của bài cho học sinh, giúp học sinh hiểu được thế nào là lòng yêu thương con người và ý nghĩa của nó? Hình thành ở học sinh quan tâm đến những người xung quanh, ghét thói thờ ơ, lạnh nhạt, lên án những hành vi độc ác đối với mọi người. Cùng tham khảo bộ sưu tập này để phục vụ cho quá trình học và dạy được tốt hơn nhé!

   kimchi2222 08-05-2014 1694 31

 • Thư viện eLib đã chọn lọc những Bài giảng GDCD 7 bài 4: Đạo đức và kỉ luật được thiết kế đặc sắc cả về mặt hình thức lẫn nội dung, để các giáo viên tham khảo và sử dụng trong quá trình dạy học. Những bài giảng trong bộ sưu tập sẽ giúp giáo viên có thêm nhiều ý tưởng hay, những hoạt động thú vị cho bài giảng của mình. Bên cạnh đó, các em học sinh có thể sử dụng các bài giảng này để làm tài hiệu học tập ở nhà, giúp các em hiểu được thế nào là đạo đức và kỉ luật và mối quan hệ giữa chúng? Hình thành ở học sinh sự tôn trọng kỉ luật và phê phán thói tự do và vô kỉ luật. Đồng thời, giúp học sinh biết tự đánh giá hành vi của bản thân và người khác về những biểu hiện của tính kỉ luật của một cá nhân hoặc một tập thể theo chuẩn mực đạo đức, pháp luật đã học. Hi vọng, bộ tài sưu tập này hỗ trợ phần nào cho việc dạy và học của cô trò.

   thutrang2324 08-05-2014 1079 13

 • Tuyển tập bộ Bài giảng GDCD 7 bài 3: Tự trọng được thiết kế theo đúng chuẩn kỹ năng và kiến thức của Bộ GD&ĐT được thiết kế bởi các giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông. Bộ sưu tập là tài liệu tham khảo cho quý thầy cô giáo và các bạn học sinh trong quá trình soạn bài giảng dạy và học tập, cung cấp kiến thức để học sinh hiểu được thế nào là lòng tự trọng, không tự trọng và vì sao phải có lòng tự trọng? Đồng thời, hình thành ở học sinh nhu cầu và ý thức tự trọng ở bất cứ điều kiện, hoàn cảnh nào trong cuộc sống. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   hoangdungvl12 08-05-2014 2791 21

 • Để giúp học sinh nắm được các kiến thức trong bài học một cách vững vàng, quý thầy cô giáo cần có một bài soạn để giảng dạy chất lượng và đủ thú vị.Dưới đây là bộ sưu tập nhiều Bài giảng GDCD 7 bài 2: Trung thực với các bài học được soạn bằng Powerpoint sinh động, dễ hiểu, được chúng tôi tuyển chọn từ bài giảng của các giáo viên đang giảng dạy ở các trường phổ thông trong cả nước. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích cho việc thiết kế bài giảng của quý thầy cô giáo; các em học sinh nhanh chóng hiểu được thế nào là trung thực, biểu hiện của lòng trung thực và vì sao cần phải trung thực? Đồng thời, hình thành ở học sinh thái độ quý trọng, ủng hộ những việc làm trung thực và phản đối những hành vi thiếu trung thực thông qua bài giảng này. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   hongthuyht90 08-05-2014 1951 19

 • Mời các bạn bạn học sinh quý thầy cô cùng tham khảo bộ sưu tập gồm những Bài giảng GDCD 7 bài 1: Sống giản dị được thiết kế công phu, kỹ càng cả nội dung lẫn hình thức, nhằm mang đến cho bạn hiệu quả cao nhất trong giảng dạy và học tập. Nội dung bài học về thế nào là sống giản dị, không giản dị và tại sao cần phải sống giản dị? Hình thành ở học sinh thái độ quý trọng sự giản dị, chân thật, xa lánh lối sống xa hoa, hình thức. Hi vọng, bộ sưu tập những bài giảng này sẽ là tài liệu hữu ích dành cho việc tự học tại nhà của các em học sinh và tài liệu tham khảo cho việc thiết kế bài giảng hay hơn của quý thầy cô giáo.

   thutrang2324 08-05-2014 2608 13

Đồng bộ tài khoản