Bài giảng điện tử GDCD 8

Tuyển tập bộ Bài giảng điện tử GDCD 8 gồm nhiều Bài giảng được thiết kế và trình soạn rõ ràng được lựa chọn và tổng hợp theo bài, theo tuần sẽ giúp quý thầy cô tìm kiếm dễ dàng. Với nội dung của các bài giảng trình bày về: Liêm khiết, tôn trọng người khác, giữ chữ tín, xây dựng tình bạn trong sáng lành mạnh. Thông qua chương trình học của môn GDCD lớp 8, các em sẽ tích cực tham gia các hoạt động chính trị, xã hội, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa ở cộng đồng dân cư, tự lập , lao động tự giác và sáng tạo. Bên cạnh đó, các em học sinh cũng được quý thầy cô dạy về quyền và nghĩa vụ của công dân trong gia đình, cách phòng chống tệ nạn xã hội, phòng chống HIV/AIDS, phòng ngừa tai nạn vũ khí, cháy nổ. . Đây còn là tài liệu học tập khá hữu ích cho các em học sinh, các em có thể dùng phụ vụ cho việc tự học tại nhà hoặc cùng các bạn học nhóm. Chúc các em học sinh và quý thầy cô có thêm nhiều tiết học thú vị.
Hiển thị 1-20 trên 23

kết quả Thư viện Bài giảng điện tử GDCD 8

 • Qua những bài giảng được thiết kế sinh động đầy đủ về nội dung của bộ môn Giáo dục công dân 8 các thầy cô cùng các bạn tham khảo. Những bài giảng trên được biên soạn khá hay và hấp dẫn, đây sẽ là tài liệu giúp cho giáo viên nâng cao khả năng tiếp nhận kiến thức cho các em học sinh về: Tôn trọng lẽ phải, quyền sở hữu tài sản, giữ chữ tín, quyền công dân trong gia đình, lao động tự giác, quyền sở hữu tài sản và nghĩa vụ tôn trọng tài sản của người khác. Mong rằng đây sẽ là nguồn tư liệu giúp cho giáo viên soạn bài và thiết kế bài giảng tốt hơn.

   quocy2324 26-04-2014 3034 209

 • Qua bộ sưu tập bài giảng Giáo dục công dân 8 học kì 2 do GV Lý Ái Diễm thiết kế trên Powerpoint khá sinh động, quý thầy cô có thể làm tài liệu tham khảo. Mục tiêu chính của bộ sưu tập là giúp cho giáo viên hệ thống lại các kiến thức mà các em đã học trong chương trình như: Quyền tự do ngôn luận, phòng chống nhiễm HIV/AIDS, quyền khiếu nại và tố cáo của công dân, nghĩa vụ tôn trọng bảo vệ tài sản nhà nước và lợi ích công cộng. Với những nội dung bám sát chương trình học thì đây sẽ là tài liệu quý giá cho các thầy cô giáo.

   aidiem22 26-04-2014 1337 48

 • Bộ sưu tập một số Bài giảng GDCD 8 bài 3: Tôn trọng người khác mới nhất thiết kế bằng phần mềm Powerpoint chuyên nghiệp. Mời quý thầy cô tham khảo để thiết kế cho mình một bài giảng điện tử sống động, trực quan, giúp cho các em học hứng thú, dễ tiếp thu kiến thức của bài học. Các em học sinh tham khảo để nhanh chóng hiểu thế nào là tôn trọng người khác, biểu hiện của tôn trọng người khác trong cuộc sống. Vì sao cần phải tôn trọng lẫn nhau? Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   diemmydm89 09-05-2014 996 14

 • Mời các bạn bạn học sinh quý thầy cô cùng tham khảo bộ sưu tập gồm những Bài giảng GDCD 8 bài 21: Pháp luật nước Cộng hòa \Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam được thiết kế công phu, kỹ càng về cả nội dung lẫn hình thức, nhằm mang đến cho bạn hiệu quả cao nhất trong giảng dạy và học tập. Nội dung bài học giúp học sinh định nghĩa đơn giản về pháp luật và vai trò của pháp luật trong đời sống xã hội. Từ đó, hình thành ý thức tôn trọng pháp luật và thói quen sống và làm việc theo pháp luật. Hi vọng, bộ sưu tập những bài giảng này sẽ là tài liệu hữu ích dành cho việc tự học tại nhà của các em học sinh và tài liệu tham khảo cho việc thiết kế bài giảng hay hơn của quý thầy cô giáo.

   quocvinhqv 09-05-2014 2442 33

 • Mong muốn chia sẻ thêm tài liệu giảng dạy cho quý thầy cô giáo, Thư viện eLib đã sưu tập nhiều Bài giảng GDCD 8 bài 20: Hiến pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam hay từ các thầy cô đang giảng dạy trên khắp cả nước. Từng bài giảng có nội dung cô đọng qua từng slide Powerpoint, với hình ảnh sinh động mô tả rõ ràng, nội dung chính được nhấn mạnh giúp học sinh hiểu được Hiến pháp là gì? Vị trí của Hiến pháp trong hệ thống pháp luật. Đồng thời, biết phân biệt giữa Hiến pháp với các văn bản pháp luật khác. Hi vọng, bộ tài liệu tham khảo nãy sẽ hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   quocy2324 09-05-2014 1352 20

 • Bao gồm nhiều bài giảng đạt chất lượng về cả hình thức và nội dung, bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 8 bài 19: Quyền tự do ngôn luận là bộ tài liệu mà Thư viện eLib mong muốn chia sẻ cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng trên từng slide Powerpoint, nội dung chính của bài học được nhấn mạnh, kèm theo hình ảnh mô tả sinh động giúp các em học sinh dễ dàng ghi nhớ những nội dung trọng tâm như: nội dung, ý nghĩa quyền tự do ngôn luận. Đồng thời, nêu được những quy định của pháp luật về quyền tự do ngôn luận; nêu được trách nhiệm của nhà nước trong việc bảo đảm quyền tự do ngôn luận của công dân. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích dành cho việc học và dạy của thầy cô và các em học sinh.

   kimngankn 09-05-2014 1374 42

 • Với mong muốn hỗ trợ các thầy cô xây dựng tiết học hiệu quả nhất cho các em học sinh, Thư viện eLib xin chia sẻ đến quý thầy cô giáo một số Bài giảng GDCD 8 bài 18: Quyền khiếu nạn tố cáo của công dân. Đây là bộ sưu tập được chúng tôi chọn lọc kỹ càng từng bài giảng đạt chất lượng của nhiều thầy cô giáo đang giảng dạy trên cả nước. Nội dung từng bài giảng được thiết kế sinh động trên phần mềm Powerpoint với hình ảnh mô tả rõ ràng, các em học sinh nhanh chóng hiểu được thế nào là quyền khiếu nại và quyền tố cáo của công dân? Và biết cách thực hiện quyền này. Đồng thời, biết được trách nhiệm của nhà nước và công dân trong việc đảm bảo và thực hiện quyền khiếu nại tố cáo. Cùng tham khảo bộ sưu tập này để việc giảng dạy và học tập tốt hơn. Chúc quý thầy cô và các em thành công!

   kimngankn 09-05-2014 735 9

 • Giáo dục ngày nay đòi hỏi sự chủ động của cả người học và người dạy. Một bài giảng được thiết kế cuốn hút sẽ giúp các em hào hứng hơn trong từng nội dung của tiết học. Hiểu được điều này, Thư viện eLib đã sưu tập nhiều Bài giảng GDCD 8 bài 17: Nghĩa vụ tôn trọng bảo vệ tài sản nhà nước và lợi ích công cộng hay, nội dung bài giảng cô đọng qua từng slide Powerpoint với hình ảnh sinh động. Nội dung chính được nhấn mạnh rõ ràng giúp học sinh hiểu được các kiến thức về tài sản của nhà nước, lợi ích công cộng. Đồng thời, biết được nghĩa vụ của công dân trong việc tôn trọng, bảo vệ tài sản nhà nước và lợi ích công cộng. Hi vọng, đây là bộ tài liệu thao khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   hongngochng 09-05-2014 2454 12

 • Dạy hay học tốt cùng bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 8 bài 16: Quyền sở hữu tài sản và nghĩa vụ tôn trọng tài sản của người khác này các bạn học sinh và quý thầy cô nhé. Với những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng trên từng slide Powerpoint, nội dung bài học sát với chương trình do Bộ GD&ĐT phân phối, sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài cho học sinh, giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt được những kiến thức của bài học như: quyền sở hữu tài sản của công dân và nghĩa vụ tôn trọng tài sản của người khác. Đồng thời, nêu được trách nhiệm của nhà nước đối với công nhận và bảo hộ quyền sở hữu hợp pháp về tài sản của công dân. Hi vọng, đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc thiết kế bài giảng của quý thầy cô giáo và các em học sinh ôn tập tại nhà. Chúc tiết học thành công thú vị.

   hoangdungvl12 09-05-2014 1585 9

 • Bổ sung thêm bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 8 bài 15: Phòng ngừa tai nạn vũ khí cháy nổ và các chất độc hại vào tài liệu tham khảo dạy và học của quý thầy cô và các em học sinh. Được chọn lọc khá kĩ càng từ rất nhiều bài giảng hay của các thầy cô trên cả nước, từng bài giảng trong bộ sưu tập giúp phát huy được tính tích cực của học sinh trong giờ học và cung cấp đầy đủ các nội dung giúp học sinh biết được các loại vũ khí thông thường, chất nổ, độc hại. Đồng thời, biết được tính chất nguy hiểm, tác hại của các loại đó đối với con người và xã hội. Ngoài ra, còn nêu được một số quy định của pháp luật về phòng ngừa tai nạn vũ khí, cháy, nổ và các chất độc hại. Hi vọng, đây là bộ tài liệu hữu ích cho việc dạy và học của các thầy cô và các em học sinh.

   bichlebl 09-05-2014 849 17

 • Tải miễn phí trọn bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 8 bài 14: Phòng, chống nhiễm HIV/AIDS. Gồm nhiều bài giảng hay, đặc sắc được Thư viện eLib chọn lựa kĩ càng, nhằm giúp cho quý thầy cô và các em học sinh có thêm tài liệu để tham khảo. Nội dung từng bài giảng được thiết kế trên phần mền Powerpoint, với hình ảnh mô tả sinh động, rõ ràng, các em học sinh có thể dễ dàng nắm bắt những kiến thức trọng tâm của bài học như tính chất nguy hiểm của HIV/ AIDS. Đồng thời, biết được các biện pháp phòng tránh nhiễm HIV/AIDS và những quy định của pháp luật về phòng chống HIV/AIDS. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích giúp cho việc học tập và giảng dạy được tốt hơn. Chúc tiết học của thầy và trò thành công tốt đẹp.

   minhkieu4444 09-05-2014 2542 26

 • Trọn bộ sưu tập nhiều Bài giảng GDCD 8 bài 13: Phòng, chống tệ nạn xã hội mà Thư viện eLib muốn chia sẻ đến quý thầy cô giáo và các em học sinh. Với những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng trên từng slide Powerpoint, nội dung bài học sát với chương trình do Bộ GD&ĐT phân phối, sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài cho học sinh, giúp các em hiểu được thế nào là tệ nạn xã hội và tác hại của các tệ nạn xã hội? Nhận thức được những biểu hiện của tệ nạn xã hội. Từ đó, biết phòng ngừa tệ nạn xã hội cho bản thân. Chúng tôi hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu dành cho việc dạy và học của thầy cô và các em học sinh. Chúc tiết học của quý thầy cô thành công!

   ngochaho89 09-05-2014 5879 61

 • Với nhiều bài giảng được thiết kế bài bản trên phần mềm Powerpoint, nội dung bám sát chương trình của bài học, bộ sưu tập nhiều Bài giảng GDCD 8 bài 12: Quyền và nghĩa vụ của công dân trong gia đình là bộ tài liệu khá hữu ích dành cho quý thầy cô giáo tham khảo trong việc soạn bài giảng cho mình và các em học sinh có thể ôn tập kiến thức bài học ở nhà. Được chọn lọc khá kĩ càng, từng bài giảng trong bộ sưu tập giúp phát huy được tính tích cực của học sinh hoạt động trong giờ học và cung cấp đầy đủ nội dung giúp học sinh nắm được một số qui định cơ bản của pháp luật về quyền và nghĩa vụ của mọi thành viên trong gia đình. Hi vọng, đây là bộ tài liệu hữu ích cho việc dạy và học của các thầy cô và các em học sinh.

   hongthuyht90 09-05-2014 3780 65

 • Nhằm phát huy tính tích cực nhận thức và sáng tạo của học sinh trong tiết học đòi hỏi các giáo viên ngoài việc soạn một bài giảng chất lượng mà còn phải đủ hấp dẫn.Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 8 bài 11: Lao động tự giác và sáng tạo. Bộ sưu tập này bao gồm nhiều bài giảng đặc sắc của các thầy cô giáo đang giảng dạy bộ môn này khắp các trường trên đất nước. Nội dung bài giảng được thiết kế trên phần mềm Powerpoint với việc sử dụng nhiều hình ảnh sinh động giúp học sinh nhanh chóng nắm được các hình thức lao động của con người đó là lao động chân tay và lao động trí óc. Hi vọng, đây là bộ tài liệu thao khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   bichlebl 09-05-2014 2484 37

 • Để đáp ứng yêu cầu dạy - học theo chương trình sách giáo khoa mới theo với tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, nhằm phát huy tính tích cực nhận thức của học sinh.Thời gian qua, Thư viện eLib đã sưu tập nhiều Bài giảng GDCD 8 bài 10: Tự lập hay nội dung bài giảng cô đọng qua từng slide Powerpoint, với hình ảnh sinh động, nội dung chính được nhấn mạnh, rõ ràng giúp học sinh nắm được một số biểu hiện của người có tính tự lập, giải thích được bản chất của tính tự lập. Đồng thời, phân tích ý nghĩa của tính tự lập đối với bản thân, gia đình và xã hội. Hi vọng, đây là bộ tài liệu thao khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   bichhuanbh34 09-05-2014 2877 30

 • Phong trào ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong việc đổi mới phương pháp dạy học ngày càng được giáo viên các cấp quan tâm.Chính vì thế, Thư viện eLib đã chọn lọc thành từng Bài giảng GDCD 8 bài 9: Góp phần xây dựng nếp sống văn hóa ở cộng đồng dân cư của nhiều giáo viên trên khắp cả nước, có chất lượng về nội dung lẫn hình thức sắp xếp thành bộ sưu tập nhằm giúp đến quý thầy cô giáo và các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo. Bộ sưu tập bài giảng này gồm có nhiều bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint có hình ảnh sinh động và nội dung cô đọng, giúp học sinh hiểu được nội dung, ý nghĩa và những yêu cầu của việc góp phần xây dựng nếp sống văn hoá ở cộng đồng dân cư. Chúc các em học sinh và quý thầy cô học tốt.

   phanchi2222 09-05-2014 2041 28

 • Những bài giảng điện tử tổng hợp trong bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 8 bài 8: Tôn trọng và học hỏi các dân tộc khác được thiết kế một cách rõ ràng và chi tiết bởi nhiều giáo viên khác nhau sẽ là những tài liệu hữu ích cho các giáo viên và học sinh tham khảo. Đến với bộ sưu tập này, giáo viên giúp học sinh nhanh chóng hiểu được nội dung, ý nghĩa và những yêu cầu của việc tôn trọng và học hỏi các dân tộc khác. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   phanchi2222 09-05-2014 2098 20

 • Để đáp ứng nhu cầu xây dựng các bài giảng điện tử chất lượng, chúng tôi tổng hợp thành bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 8 bài 7: Tích cực tham gia các hoạt động chính trị-xã hội dành cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Bộ bài giảng có hình thức trình bày lôi cuốn, hình ảnh minh họa dễ hiểu và nội dung súc tích giúp các em học sinh hiểu được hiểu các loại hình hoạt động chính trị xã hội, sự cần thiết tham gia các hoạt, động chính trị xã hội vì lợi ích, ý nghĩa của nó. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   ngochaho89 09-05-2014 1865 15

 • Nhằm hỗ trợ các giáo viên đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng giảng dạy, chúng tôi tổng hợp các bài giảng điện tử tạo thành bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 8 bài 6: Xây dựng tình bạn trong sáng lành mạnh để quý thầy cô tham khảo. Các bài giảng được xây dựng trên phần mềm trình chiếu Powerpoint với các hiệu ứng và hình ảnh minh họa dễ hiểu. Nội dung các bài giảng bám sát bài học giúp các em học sinh hiểu được một số biểu hiện của tình bạn trong sáng lành mạnh. Đồng thời, phân tích được đặc điểm và ý nghĩa của tình bạn trong sáng và lành mạnh. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   hoangdungvl12 09-05-2014 882 12

 • Tuyển chọn những bài giảng trong bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 8 bài 5: Pháp luật và kỉ luật dành cho quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo. Các bài giảng xây dựng theo chủ trương đổi mới phương pháp giảng dạy đồng thời bảo đảm tính thống nhất trong tổ chức thực hiện bài học. Nội dung các bài giảng bám sát bài học giúp các em học sinh hiểu được bản chất của pháp luật và kỉ luật, mối quan hệ giữa pháp luật và kỉ luật. Đồng thời, hiểu được lợi ích và sự cần thiết phải tự giác tuân theo qui định của pháp luật và kỉ luật. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   bichlebl 09-05-2014 2381 13

Đồng bộ tài khoản