Bài giảng điện tử GDCD 9

Nguồn bài Bài giảng điện tử GDCD 9 đặc sắc, hấp dẫn được đóng góp từ nhiều giáo viên trên cả nước. Mang đến cho học sinh những kiến thức về cách hành xử chí công vô tư, tự chủ, dân chủ và kỉ luật, bảo vệ hòa bình, hiểu biết về tình hữu nghị giữa các dân tộc trên thế giới, giúp các em kế thừa và phát triển truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Bên cạnh đó, các em sẽ được học về quyền và nghĩa vụ lao động của nhân dân, vi phạm pháp luật và trách nhiệm pháp lý của nhân dân. . Hy vọng qua những bài giảng này, giáo viên sẽ thêm nhiều ý tưởng hay khi thiết kể bài giảng để phục vụ cho quá trình giảng dạy của mình được tốt hơn. Các em học sinh có thêm nhiều tài liệu dành cho việc tự học của mình hơn. Chúc các em học sinh và quý thầy cô có nhiều tiết học thú vị.
Hiển thị 1-18 trên 18

kết quả Thư viện Bài giảng điện tử GDCD 9

 • Với những bài giảng cả năm của bộ môn Giáo dục công dân 9 quý thầy cô giáo có thể tham khảo để thiết kế những bài giảng hay phục vụ công tác giảng dạy. Ngoài việc thiết kế silde bài giảng sinh động, hấp dẫn với nội dung chi tiết giáo viên giúp cho học sinh của mình nắm bắt lại kiến thức đã học về môn Giáo dục công dân như: Sống có đạo đức, vi phạm pháp luật, hợp tác cùng phát triển, quyền tham gia quản lí nhà nước quản lí xã hội của công dân, nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc, kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, ... Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   bichlebl 26-04-2014 2852 196

 • Thư viện eLib tổng hợp các bài giảng điện tử trong bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 9 bài 18: Sống có đạo đức và tuân theo pháp luật. Nội dung các bài giảng này rất đầy đủ giúp các em học sinh hiểu được thế nào là sống có đạo đức và tuân theo pháp luật và mối quan hệ giữa sống có đạo đức và tuân theo pháp luật. Từ đó, biết giao tiếp ứng xử có văn hoá, đạo đức và tuân theo pháp luật, biết đánh giá những hành vi đúng -sai về đạo đức và pháp luật. Mời quý thầy cô tham khảo để thiết kế cho mình một bài giảng điện tử sống động, trực quan, giúp cho học sinh hứng thú, dễ tiếp thu kiến thức của bài học.

   hongngochng 10-05-2014 758 17

 • Đây là bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 9 bài 17: Nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc được tổng hợp mới nhất dành cho các thầy cô và các em học sinh tham khảo. Các bài giảng được thiết kế trên phần mềm Powerpoint với các hiệu ứng sinh động và có kết hợp hình ảnh minh họa giúp các em dễ dàng hiểu bài hơn. Nội dung bài giảng được xây dựng chi tiết giúp cho các em học sinh hiểu được vì sao phải bảo vệ tổ quốc? Đồng thời, biết được nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc của công dân; biết được trách nhiệm của bản thân là thường xuyên rèn luyện sức khoẻ, luyện tập quân sự, tham gia các hoạt động bảo vệ trật tự, an ninh ninh ở nơi cư trú và trong trường học. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   kimchi2222 10-05-2014 1223 39

 • Bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 9 bài 16: Quyền tham gia quản lí nhà nước, quản lí xã hội của công dân là tổng hợp những bài giảng có chất lượng tốt nhất. Hi vọng qua bộ sưu tập này, các thầy cô giáo sẽ rút ra kinh nghiệm cho việc thiết kế bài giảng của mình. Đồng thời, các bạn học sinh cũng có thể tìm hiểu trước nội dung của bài học để giúp cho việc tiếp thu kiến thức tại lớp được tốt hơn. Qua đó, học sinh sẽ hiểu được nội dung về quyền tham gia quản lí nhà nước, quản lí xã hội của công dân. Đồng thời, biết thêm cơ sở của quyền tham gia quản lí nhà nước và quản lí xã hội của công dân. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   minhkieu4444 10-05-2014 1072 33

 • Nhằm giúp quý thầy cô có thể xây dựng tiết học tốt nhất, Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 9 bài 15: Vi phạm pháp luật và trách nhiệm pháp lí của công dân. Những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng, nội dung bài học sát với chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo phân phối sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài cho học sinh, giúp các em hiểu được thế nào là vi phạm pháp luật và các loại vi phạm pháp luật? Đồng thời, hiểu được trách nhiệm pháp lí và ý nghĩa của việc áp dụng trách nhiệm pháp lí. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   aidiem22 10-05-2014 3759 52

 • Tổng hợp các bài giảng trong Bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 9 bài 14: Quyền và nghĩa vụ lao động của công dân với nội dung hay, bố cục rõ ràng và chi tiết để giúp quý thầy cô có một tiết học thú vị. Mời quý thầy cô tham khảo những bài giảng trong bộ sưu tập để có thêm tài liệu khi chuẩn bị bài giảng cho tiết học. Đồng thời, củng cố những kiến thức quan trọng cho học sinh, giúp các em hiểu được lao động là gì? Ý nghĩa quan trọng của lao động đối với con người và xã hội. Đồng thời, hiểu được nội dung về quyền và nghĩa vụ lao động của công dân. Với những bài giảng được thiết kế bởi những slide Powerpoint đẹp, hiệu ứng sinh động hy vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em và quý thầy cô.

   quocy2324 10-05-2014 3340 15

 • Quý thầy cô đang cần tài liệu tham khảo để soạn bài giảng? Hãy đến với Bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 9 bài 13: Quyền tự do kinh doanh và nghĩa vụ đóng thuế của chúng tôi. Bộ sưu tập có nội dung được thiết kế bằng các slide Powerpoint rõ ràng, sinh động sẽ giúp quý thầy cô hướng dẫn cho các em hiểu được thế nào là quyền tự do kinh doanh? Thuế là gì? Và ý nghĩa tác dụng của thuế. Từ đó, biết được quyền và nghĩa vụ của công dân trong kinh doanh và thực hiện pháp luật về thuế. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   bichhuanbh34 10-05-2014 1667 17

 • Tham khảo Bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 9 bài 12: Quyền và nghĩa vụ của công dân trong hôn nhân sẽ giúp quý thầy cô giáo tiết kiệm thời gian khi soạn bài giảng, các em học sinh ôn tập lại nội dung bài học nhanh chóng và dễ dàng hơn. Qua đó, các em sẽ hiểu được quyền và nghĩa vụ của công dân trong hôn nhân theo quy định của Pháp luật. Từ đó, biết điều chỉnh hành vi, thái độ, ý thức trong việc thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   baobong2222 10-05-2014 1983 27

 • Các em đang muốn ôn tập lại kiến thức Bài giảng GDCD 9 bài 11: Trách nhiệm của thanh niên trong hiện đại hóa đất nước. Hãy tham khảo bộ sưu tập các bài giảng hay của Thư viện eLib nhé! Các bài giảng trong bộ sưu tập này được thiết kế chi tiết, rõ ràng, và không kém phần sinh động giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được được mục tiêu, vị trí của công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước. Từ đó, biết được trách nhiệm của thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, tin tưởng vào mục tiêu, đường lối xây dựng đất nước. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   kimchi2222 10-05-2014 1782 21

 • Để truyển đạt cho các em những kiến thức hay nhất của bài học thầy cô giáo đừng bỏ lỡ Bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 9 bài 10: Lí tưởng sống của thanh niên. Nội dung được thiết kế bằng những slide Powerpoint sinh động và đẹp mắt sẽ giúp các em học sinh biết được lý tưởng sống của thanh niên là gì? Mục đích sống của mỗi người như thế nào? Từ đó, học sinh biết đề ra lẽ sống của chính bản thân mình. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   hongngochng 10-05-2014 784 20

 • Nhằm hỗ trợ cho việc giảng dạy của quý thầy cô, Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 9 bài 9: Làm việc có năng suất chất lượng hiệu quả. Bộ sưu tập tổng hợp các bài giảng được thiết kế sinh động, rõ ràng giúp các em học sinh nhanh chóng hiểu được thế nào là làm việc có năng suất chất lượng, hiệu quả và vì sao phải làm việc như vậy? Từ đó, giúp học sinh biết tự đánh giá hành vi của bản thân và của người khác về kết quả công việc và học tập những tấm gương làm việc có năng suất chất lượng, hiệu quả. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   diemmydm89 10-05-2014 1884 23

 • Các em nhanh tay download Bộ sưu tập Bài giảng GDCD 9 bài 8: Năng động sáng tạo nhé! Bộ sưu tập gồm các bài giảng thiết kế bằng Powerpoint sinh động, rõ ràng sẽ giúp các em nhanh chóng hiểu được thế nào là năng động, sáng tạo và vì sao phải năng động sáng tạo? Đồng thời, biết tự đánh giá hành vi của bản thân và của người khác về những biểu hiện của tính năng động, sáng tao. Từ đó, có ý thức học tập những tấm gương năng động, sáng tạo của những người xung quanh. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   kimngankn 10-05-2014 1606 35

 • Bộ sưu tập các Bài giảng GDCD 9 bài 7: Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, với nội dung được thiết kế chi tiết, sinh động sẽ giúp các em ôn tập lại kiến thức bài học nhanh chóng hơn. Qua đó, các em sẽ nắm được những kiến thức về thế nào là truyền thống tốt đẹp của dân tộc? Kể tên được một số truyền thống tiêu biểu của dân tộc Việt Nam. Từ đó, biết được ý nghĩa của truyền thống dân tộc và sự cần thiết phải kế thừa phát huy truyền thống dân tộc. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   ngochaho89 10-05-2014 2619 21

 • Để giúp các em ôn tập lại kiến thức bài học dễ dàng hơn, Thư viện eLib giới thiệu Bộ sưu tập Bài giảng GDCD 9 bài 6: Hợp tác cùng phát triển. Bộ sưu tập được thiết kế chi tiết, rõ ràng giúp các em học sinh nhanh chóng nắm vững kiến thức trọng tâm về thế nào là hợp tác; các nguyên tắc hợp tác và sự cần thiết phải hợp tác. Đồng thời, biết được chủ trương, đường lối của Đảng và nhà nước ta trong vấn đề hợp tác với các nước khác. Từ đó, giúp học sinh biết được trách nhiệm của mình trong việc rèn luyện tinh thần hợp tác. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   phanchi2222 10-05-2014 1702 21

 • Để có những tiết học thú vị và đạt hiệu quả cao, mời quý thầy cô giáo tham khảo bộ sưu tập Bài giảng GDCD 9 bài 5: Tình hữu nghị giữa các dân tộc trên thế giới. Với những bài giảng được tuyển chọn, có nội dung sát với chương trình học, hình thức trình bày lôi cuốn, hấp dẫn sẽ giúp quý thầy cô giáo cung cấp những kiến thức chính của bài cho học sinh, giúp học sinh hiểu được được thế nào là tình hữu nghị giữa các dân tộc, ý nghĩa, biểu hiện cụ thể của tình hữu nghị. Từ đó, biết tích cực tham gia vào các hoạt động vì tình hữu góp phần giữ gìn, bảo vệ tình hữu nghị giữa các dân tộc. Cùng tham khảo bộ sưu tập này để phục vụ cho quá trình học và dạy được tốt hơn nhé!

   bichhuanbh34 10-05-2014 1552 9

 • Thư viện eLib đã chọn lọc những Bài giảng GDCD 9 bài 3: Dân chủ và kỉ luật được thiết kế đặc sắc cả về mặt hình thức lẫn nội dung, để các giáo viên tham khảo và sử dụng trong quá trình dạy học. Những bài giảng trong bộ sưu tập sẽ giúp giáo viên có thêm nhiều ý tưởng hay, những hoạt động thú vị cho bài giảng của mình. Bên cạnh đó, học sinh có thể sử dụng các bài giảng này để làm tài hiệu học tập ở nhà, giúp các em hiểu rõ hơn những kiến thức về thế nào là dân chủ, kỷ luật? Đồng thời, nắm được những biểu hiện của dân chủ, kỉ luật trong nhà trường và trong đời sống xã hội. Từ đó, hiểu được ý nghĩa của việc tự giác thực hiện những yêu cầu phát huy dân chủ và kỉ luật là cơ hội, điều kiện để mỗi người phát triển nhân cách và góp phần xây dựng một xã hội công bằng, dân chủ văn minh. Hi vọng, bộ tài sưu tập này hỗ trợ phần nào cho việc dạy và học của cô trò.

   phanchi2222 09-05-2014 851 20

 • Tuyển tập bộ Bài giảng GDCD 9 bài 2: Tự chủ được thiết kế theo đúng chuẩn kiến thức, kỹ năng của Bộ GD&ĐT bởi các giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông trong cả nước. Bộ sưu tập là tài liệu tham khảo cho quý thầy cô giáo và các bạn học sinh trong quá trình soạn bài giảng dạy và học tập, cung cấp kiến thức để học sinh hiểu được thế nào là tự chủ, ý nghĩa của tự chủ cuộc sống. Đồng thời, nhận biết được những biểu hiện của tính tự chủ. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   kimchi2222 09-05-2014 1907 21

 • Để giúp học sinh nắm được các kiến thức trong bài học một cách vững vàng, quý thầy cô giáo cần có một bài soạn để giảng dạy chất lượng và đủ thú vị. Dưới đây là bộ sưu tập nhiều Bài giảng GDCD 9 bài 1: Chí công vô tư, với các bài học được soạn bằng Powerpoint sinh động, dễ hiểu, được chúng tôi tuyển chọn từ bài giảng của các giáo viên đang giảng dạy ở các trường phổ thông trong cả nước. Hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích cho việc thiết kế bài giảng của quý thầy cô giáo; các em học sinh có thể hiểu được thế nào là chí công vô tư, phẩm chất của chí công vô tư và ý nghĩa của đức tính đó đối với cuộc sống, xã hội thông qua bài giảng này. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo!

   hoangdungvl12 09-05-2014 934 10

Đồng bộ tài khoản