Bài giảng điện tử Tiếng Anh 8

Tham khảo những bài giảng trong bộ Bài giảng điện tử Tiếng Anh 8 được biên một cách đầy đủ và chi tiết. Đây là bộ tổng hợp nhiều bài giảng hay do nhiều giáo viên biên soạn dành cho quý thầy cô tham khảo, để có thêm ý tưởng cho việc thiết kế bài giảng của mình. Các bài giảng được lựa chọn và tổng hợp theo bài, theo tuần sẽ giúp quý thầy cô dễ dàng trong việc tìm kiếm và lựa chọn nội dung bài học phục vụ cho công tác giảng dạy của mình. Ngoài ra, các bài giảng này là tài liệu học tập hữu ích dành cho việc tự học của các em học sinh, các em có thể dễ dàng tiếp thu những kiến thức như: . Chúc các em học sinh và quý thầy cô giáo có tiết học hay.
Hiển thị 1-16 trên 16

kết quả Thư viện Bài giảng điện tử Tiếng Anh 8

 • Học tốt cùng bộ sưu tập các Bài giảng Tiếng Anh 8 unit 14 này các bạn học sinh và quý thầy cô nhé. Từng Bài giảng điện tử tiếng Anh 8 được trình bày trên phầm mềm trình chiếu Powerpoint chuyên nghiệp, nội dung trọng tâm chủ đề Wonders of the world được truyền tải qua từng slide với hình ảnh minh họa rõ ràng, hiệu ứng sinh động giúp các em dễ dàng nắm bắt được những kiến thức của bài học như một số địa danh nổi tiếng thế giới, được tìm hiểu về các kỳ quan trên thế giới, học các từ liên quan đến chủ đề, phát triển các kỹ năng tiếng anh cần thiết, thực hành câu hỏi "yes/ no" để đoán về một nơi nào đó, học nghe một quảng cáo để tìm kiếm và sửa chữa những sai lầm. Hy vọng, đây cũng là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc thiết kế bài giảng của quý thầy cô giáo. Chúc thầy cô giáo và các em học sinh có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham khảo bộ sưu tập này.

   peron20 20-11-2013 7406 1021

 • Bổ sung thêm bộ sưu tập các Bài giảng Tiếng Anh 8 unit 13 vào tài liệu tham khảo dạy và học của quý thầy cô và các em học sinh nhé. Được chọn lọc khá kĩ càng từ rất nhiều bài giảng hay của các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy bộ môn trên cả nước, từng bài giảng trong bộ sưu tập Bài giảng điện tử tiếng Anh 8 giúp phát huy được tính tích cực của học sinh hoạt động trong giờ học, và cung cấp đầy đủ các nội dung chính của chủ đề Festivals như: những ngày lễ hội, ngày lễ lớn của dân tộc và của ác quốc gia khác; nắm bắt được các phong tục tập quán của người Việt Nam và biết thêm thông tin về một số lễ hội truyền thống của người Việt Nam, học cách chuẩn bị cho kỳ nghỉ Tết, các kỳ nghỉ tuyệt vời ở Việt Nam; học thêm các từ vựng liên quan đến các chủ đề của bài. Hy vọng, Bài giảng điện tử tiếng Anh 8 là bộ tài liệu hữu ích cho việc dạy và học của các thầy cô và các em học sinh.

   linhlan_65 19-11-2013 6084 745

 • Một bài giảng được thiết kế cuốn hút sẽ giúp các em hào hứng hơn trong từng nội dung của tiết học. Hiểu được điều này, thời gian qua, Thư viện eLib đã sưu tập nhiều Bài giảng điện tử tiếng Anh 8 hay của bài Bài giảng Tiếng Anh 8 unit 15: Computers tạo thành bộ sưu tập Bài giảng Tiếng Anh 8 unit 15, chia sẻ cho quý thầy cô tham khảo khi thiết kế giáo án. Nội dung bài học về chủ đề Computers cô đọng qua từng slide Powerpoint, với hình ảnh sinh động, nội dung chính được nhấn mạnh rõ ràng giúp việc ghi nhớ các kiến thức về cách sử dụng thì hiện tại hoàn thành và thì quá khứ đơn, biết cách phân biệt hai loại thì này trong Tiếng Anh. Hi vọng, đây là bộ tài liệu Bài giảng điện tử Tiếng Anh 8 unit 15 tham khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   peron20 20-11-2013 3609 501

 • Tải miễn phí trọn bộ sưu tập gồm nhiều Bài giảng Tiếng Anh 8 unit 12 hay mà Thư viện eLib đã chọn lọc nhằm mục đích chia sẻ thêm cho các em học sinh tài liệu để học tập, các em nhé! Nội dung chủ đề A vacation abroad, được truyền tài qua cá slide Powerpoint sinh động, nội dung chính được mô tả rõ ràng kèm theo hình ảnh minh họa giúp các em dễ dàng ghi nhớ những kiến thức về cách đưa ra lời mời và cách thức để chấp nhận hoặc từ chối một lời mời khác, thực hành nói về các chủ để liên quan đến thời tiết, có thể sử dụng các kiến thức đã học trong giao tiếp và biết thêm thông tin du lịch về một số nơi nổi tiếng trên thế giới, có thể vận dụng thì quá khứ tiếp diễn trong giao tiếp và biết cách sử dụng trạng từ "always" để diễn tả ý phàn nàn, bực tức của người nói với một hành động, thói quen xấu thường xuyên xảy ra,… Hy vọng rằng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu ích dành cho việc học tập của các em được tốt hơn. Chúc các em học tập thật vui.

   linhlan_65 19-11-2013 5773 857

 • Trọn bộ sưu tập Bài giảng Tiếng Anh 8 unit 11 mà Thư viện eLib muốn chia sẻ đến quý thầy cô giáo và các em học sinh bao gồm nhiều bài giảng điện tử hay của chủ đề Traveling around Vietnam. Những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng trên từng slide Powerpoint, nội dung bài học sát với chương trình bài học sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài cho học sinh, giúp các em hiểu hơn những kiến thức về một số nơi nổi tiếng ở Việt Nam, có thể nói về một chuyến du lịch mà họ cảm thấy thích thú, được học các từ liên quan đến du lịch, địa danh nổi tiếng, tìm hiểu những kiến thức về du lịch, đồng thời có thể biết thêm về một số địa danh du lịch nổi tiếng. Chúng tôi hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu dành cho việc dạy và học của thầy cô và các em học sinh. Chúc tiết học của quý thầy cô thành công!

   linhlan_65 19-11-2013 5125 633

 • Nhằm phát huy tính tích cực nhận thức và sáng tạo của học sinh trong tiết học đòi hỏi các giáo viên ngoài việc soạn một giáo án chất lượng còn phải chuẩn bị phần bài giảng đủ hấp dẫn. Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo bộ sưu tập các Bài giảng Tiếng Anh 8 unit 9 mới nhất của nhiều thầy cô giáo đang giảng dạy bộ môn tại các trường trung học trên khắp cả nước. Từng bài giảng được thiết kế trên phần mềm Powerpoint, với việc sử dụng nhiều hình ảnh sinh động, nội dung chính của bài học A first - Aid course như: những việc cần làm khi cấp cứu cho ai đó, học các từ vựng liên quan đến cấp cứu, biết thêm về hoạt động sơ cấp cứu cho những người gặp tai nạn và biết cách ứng phó với các trường hợp khẩn cấp,… được nhấn mạnh trên slide cụ thể, dễ dàng cho học sinh ghi nhớ các kiến thức cần thiết. Hy vọng, đây là bộ tài liệu thao khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   heocon_01 18-11-2013 7915 565

 • Với mong muốn hỗ trợ các thầy cô xây dựng tiết học hiệu quả nhất cho các em học sinh. Thư viện eLib xin chia sẻ đến quý thầy cô giáo một số bài giảng điện tử của chủ đề Recycling khá đặc sắc trong bộ sưu tập Bài giảng Tiếng Anh 8 unit 10. Đây là bộ sưu tập được chúng tôi chọn lọc kỹ càng, từng bài giảng đạt chất lượng về mặt hình thức lẫn nội dung của nhiều thầy cô giáo đang giảng dạy trên cả nước. Nội dung từng bài giảng được thiết kế sinh động trên phần mền Powerpoint, với hình ảnh mô tả rõ ràng, các em học sinh có thể dễ dàng nắm bắt một số vấn đề liên quan đến việc tái chế và bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên, ý thức được việc bảo vệ môi trường, tìm hiểu về công việc tái chế những đồ dùng tưởng chừng không cần thiết để có thể tiết kiệm được tài nguyên, chi phí,... Cùng tham khảo bộ sưu tập này để việc giảng dạy và học tập tốt hơn. Chúc quý thầy cô và các em thành công!

   heocon_01 18-11-2013 5556 649

 • Phong trào ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong việc đổi mới phương pháp dạy học ngày càng được giáo viên các cấp quan tâm. Chính vì thế, Thư viện eLib đã chọn lọc nhiều bài giảng điện tử hay của chủ đề My neighborhood, sắp xếp chúng thành bộ sưu tập Bài giảng Tiếng Anh 8 Unit 7 nhằm giúp quý thầy cô giáo và các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo. Bộ sưu tập này gồm có nhiều bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint, với hình ảnh và nội dung cô đọng, giúp học sinh dễ dàng nắm bắt được nội dung của bài học: thế nào để hỏi và trả lời về những nơi họ sinh sống và thường đi đến, nắm được các dạng so sánh của tính từ, từ đó có thể thực hành kỹ năng nói, biết cách sử dụng "since, for", nắm được cấu trúc câu S + have / has + PP +.... + since / for + time, S + have / has + not + PP +...+ since/ for + time. Chúc các em học sinh và quý thầy cô có tiết học hay!

   tuananh_333 16-05-2014 2835 503

 • Những bài giảng điện tử độc đáo của chủ đề The young pioneers được tổng hợp trong bộ sưu tập Bài giảng Tiếng Anh 8 Unit 6, sẽ là tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo. Từng bài giảng được thiết kế bằng phần mềm trình chiếu Powerpoint chuyên nghiệp, với các hiệu ứng sinh động, kèm theo hình ảnh mô tả rõ ràng, các nội dung trọng tâm của bài học như cách hỏi và trả lời về thông tin cá nhân của một người, nói về các hoạt động của thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh và Tổ chức Thanh niên. Ngoài ra còn biết sử dụng và làm quen với một số cấu trúc ngữ pháp, thực hành làm bài tập để nâng cao kĩ năng,...được nhấn mạnh trên slide cụ thể, dễ dàng cho học sinh ghi nhớ các kiến thức cần thiết này. Hy vọng, đây cũng là bộ tài liệu thao khảo hữu ích cho việc thiết kế bài giảng của thầy cô giáo. Chúc thầy cô và các em có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham bộ sưu tập này.

   trongvu_99 16-05-2014 3215 410

 • Để đáp ứng nhu cầu xây dựng các bài giảng điện tử chất lượng, chúng tôi tổng hợp nhiều bài giảng điện tử bài học Study habits thành bộ sưu tập các Bài giảng Tiếng Anh 8 Unit 5, dành cho qúy thầy cô và các em học sinh tham khảo. Từng bài giảng trong bộ sưu tập này được thiết kế bằng phần mềm trình chiếu Powerpoint chuyên nghiệp, các hiệu ứng sinh slide sinh động, kèm theo hình ảnh mô tả rõ ràng, hấp dẫy. Hy vọng rằng, thông qua việc tham khảo bộ sưu tập này, quý thầy cô có thêm kinh nghiệm và ý tưởng hay cho việc xây dựng giáo án của mình; các em học sinh có thêm tài liệu hay cho việc tự học và ôn tập tại nhà. Với nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa, các em dễ dàng nằm vững được kiến thức của bài học như làm quen với các chủ đề về thói quen học tập, làm quen với bài phát biểu báo cáo, nắm được toàn bộ kiến thức của bài 5, sử dụng các phó từ chỉ cách thức, model “should”,.. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   123_trungtien 16-05-2014 3349 495

 • Nhằm hỗ trợ các giáo viên đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng giảng dạy, chúng tôi tổng hợp các bài giảng điện tử chủ đề Our past tạo thành bộ sưu tập các Bài giảng Tiếng Anh 8 Unit 4 để qúy thầy cô tham khảo. Các bài giảng được xây dựng trên phần mềm trình chiếu Powerpoint với các hiệu ứng và hình ảnh minh họa dễ hiểu. Nội dung các bài giảng bám sát bài học giúp các em học sinh hiểu được những thói quen trong quá khứ với “used to”, có thể xem xét các kiến thức của bài 4 và biết làm thế nào để nói về hành động trong quá khứ, có thể sử dụng thì quá khứ đơn để viết một câu chuyện dân gian, biết cách sử dụng giới từ chỉ thời gian để nói về hành động đó luôn luôn xảy ra trong quá khứ và thực hành thì quá khứ đơn,... Chúc các em và quý thầy cô có tiết học hay!

   1219_diemmy 16-05-2014 3070 515

 • Tuyển chọn những bài giảng trong bộ sưu tập Bài giảng Tiếng Anh 8 Unit 3 dành cho qúy thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo. Các bài giảng xây dựng theo chủ trương đổi mới phương pháp giảng dạy đồng thời bảo đảm tính thống nhất trong tổ chức thực hiện bài học. Nội dung các bài giảng bám sát chủ đề At home giúp các em học sinh hiểu được công việc họ thường làm ở nhà và sử dụng động từ phương thức, model verb để nói về việc nhà, nói về vị trí thứ gì đó, có thể sử dụng giới từ chỉ vị trí để nói về vị trí của các đồ nội thất trong nhà, thực hành cách sử dụng Why - because, thực hành thêm về các đại từ phản thân. Chúc quý thầy cô và các em có nhiều trải nghiệm khi tham khảo bộ sưu tập này.

   quynhnhu_010 16-05-2014 2420 468

 • Giới thiệu bộ sưu tập Bài giảng Tiếng Anh 8 Unit 2 mới nhất cho quý thầy cô giáo và các bạn học sinh tham khảo. Các bài giảng được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint rất sống động với các hình ảnh minh họa giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được bài giảng và nhanh chóng năm bắt các nội dung chính của chủ đề Making arrangements như: ách đọc và hiểu nội dung của cuộc đối thoại và trả lời các câu hỏi, nắm được các từ vựng liên quan tới fax, máy tính, điện thoại di động, máy trả lời, danh bạ điện thoại, đồng thời ôn lại thì tương lại be going to + V. Mời qúy thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để thiết kế bài giảng điện tử giảng dạy tốt hơn.

   999_anhthu 16-05-2014 2663 440

 • Bộ sưu tập Bài giảng Tiếng Anh 8 Unit 1 là tổng hợp những bài giảng có chất lượng tốt nhất. Hy vọng qua bộ sưu tập này, quý thầy cô giáo sẽ rút ra nhiều kinh nghiệm hay cho việc thiết kế bài giảng của mình. Đồng thời, các bạn học sinh cũng có thể tìm hiểu trước nội dung của bài My friends, để giúp cho việc tiếp thu kiến thức tại lớp được tốt hơn, qua đó các HS sẽ hiểu được cách sử dụng cấu trúc "(not) + adj + enough + to-infinitive", biết cách mô tả sự hình dáng của một người nào đó, có thể viết một đoạn văn về những người bạn thân thiết của họ, có thể sử dụng thì hiện tại đơn để nói về chân lý phổ quát và có thể lắng nghe để hoàn thành cuộc đối thoại về chủ đề học. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham khảo bộ sưu tập này.

   0203_yentran 16-05-2014 3807 480

 • Để đáp ứng yêu cầu dạy - học theo chương trình sách giáo khoa mới, với tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, nhằm phát huy tính tích cực nhận thức của học sinh. Thời gian qua, Thư viện eLib đã sưu tập nhiều bài giảng điện tử hay của bài học Country life and city life, sắp xếp thành bộ sưu tập Bài giảng Tiếng Anh 8 Unit 8. Bộ sưu tập này là tài liệu hữu ích dành cho các em dễ dàng học tập và luyện thi tại nhà. Với nội dung chính từng bài học được truyền tải rõ ràng qua từng slide Powerpoint, kèm theo hình ảnh rõ ràng dễ dàng giúp các em học sinh hiểu được nội dung trọng tâm của bài học như: sự khác biệt giữa cuộc sống thành phố và đời sống vùng quê, sử dụng thành thạo tính từ so sánh, biết sử dụng tính từ so sánh bậc nhất và tính từ để nói về những thay đổi trong cuộc sống, so sánh cuộc sống hiện tại với cuộc sống trong quá khứ, có thể nói về một trong những vấn đề xã hội, về những người di cư từ các vùng nông thôn đến các thành phố lớn. Hy vọng, đây cũng là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc soạn bài giảng của quý thầy cô giáo. Chúc quý thầy cô giáo và các em có tiết học hay!

   nhattien_33 16-05-2014 3575 348

 • Với mong muốn hỗ trợ các thầy cô xây dựng tiết học hiệu quả nhất cho các em học sinh. Thư viện eLib xin chia sẻ đến quý thầy cô giáo một số bài giảng điện tử bài học về chủ đề Inventions khá đặc sắc trong bộ sưu tập Bài giảng Tiếng Anh 8 unit 16. Đây là bộ sưu tập được chúng tôi chọn lọc kỹ càng, từng bài giảng đạt chất lượng về mặt hình thức lẫn nội dung của nhiều thầy cô giáo đang giảng dạy trên cả nước. Nội dung từng bài giảng được thiết kế sinh động trên phần mền Powerpoint, với hình ảnh mô tả rõ ràng, các em học sinh có thể dễ dàng nắm bắt những kiến thức trọng tâm của bài học một số phát minh của những nhà khoa học nổi tiếng, biết nguồn gốc của một bài báo và nói về quá trình sản xuất một sản phẩm hay một vật. Ngoài ra, học các từ liên quan đến chủ đề, biết cách sử dụng câu bị động,... Cùng tham khảo bộ sưu tập này để việc giảng dạy và học tập tốt hơn. Chúc quý thầy cô và các em thành công!

   peron20 20-11-2013 1568 135

Đồng bộ tài khoản