Bài giảng điện tử Tiếng Việt 1

Tuyển tập bộ Bài giảng điện tử Tiếng Việt 1 gồm nhiều Bài giảng được thiết kế và trình soạn rõ ràng được lựa chọn và tổng hợp theo bài, theo tuần sẽ giúp quý thầy cô tìm kiếm dễ dàng. Với nội dung của các Bài giảng điện tử Tiếng Việt 1 trình bày về: bảng chữ cái, các kí hiệu trong bảng chữ cái, một số vần cơ bản,... . Đây còn là tài liệu học tập khá hữu ích cho các em học sinh, các em có thể dùng phụ vụ cho việc tự học tại nhà hoặc cùng các bạn học nhóm. Chúc các em học sinh và quý thầy cô có thêm nhiều tiết học thú vị với Bài giảng điện tử Tiếng Việt 1 này

Hiển thị 1-20 trên 144

kết quả Thư viện Bài giảng điện tử Tiếng Việt 1

 • Các em nhanh tay download BST Bài giảng điện tử Tiếng Việt 1 bài 98 nhé! BST gồm các bài giảng thiết kế bằng Powerpoint sinh động, rõ ràng có nội dung trình bày về Học vần UÊ - UY sẽ giúp các em nhanh chóng nắm bắt kiến thức về đọc và viết được: uê, uy, bông huệ, huy hiệu, từ và các câu ứng dụng. Ngoài các kiến thức về học vần, BST Bài giảng điện tử Tiếng Việt 1 còn giúp các em luyện nói được từ 1-3 câu theo chủ đề: Tàu hoả, tàu thuỷ, ô tô, máy bay; viết chữ đúng quy trình chữ; thấy được sự phong phú của Tiếng Việt. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay với Bài giảng điện tử Tiếng Việt 1

   luckystar_1206 08-01-2014 3371 141

 • BST các Bài giảng Vần UC ƯC - Tiếng Việt 1 được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, với nội dung được thiết kế chi tiết, sinh động sẽ giúp các em ôn tập lại kiến thức bài học nhanh chóng hơn. Có nội dung trình bày về Vần UC ƯC, bộ bài giảng sẽ giúp các em sẽ nắm được những kiến thức về đọc và viết : uc, ưc, cần trục, lực sĩ; từ và đoạn thơ ứng dụng. Ngoài ra bài học còn giúp học sinh luyện nói 2, 4 câu theo chủ đề: Ai thức dậy sớm nhất được thầy cô giáo nhấn mạnh trên slide cụ thể, dễ dàng cho học sinh ghi nhớ các kiến thức cần thiết. Hy vọng, đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   binhttt2603 23-07-2014 889 36

 • Để truyền đạt cho các em những kiến thức hay nhất của bài Tập đọc Kể cho bé nghe, thầy cô giáo đừng bỏ lỡ BST Bài giảng Tiếng Việt 1 chủ điểm 8. Đây là bộ sưu tập được chúng tôi chọn lọc kỹ càng từng bài giảng đạt chất lượng của nhiều thầy cô giáo đang giảng dạy trên cả nước. Nội dung từng bài giảng được thiết kế sinh động trên phần mền Powerpoint, với hình ảnh mô tả rõ ràng, các em học sinh có thể dễ dàng nắm bắt những kiến thức trọng tâm của bài học như cách đọc toàn bài, phát âm đúng: quay tròn, là, xay lúa, non, trâu sắt hiểu nghĩa: vịt bầu, chó vện, cối xay lúa, quạt hòm, con trâu sắt, rồng, máy bơm, cua, cáy. Rèn cách đọc tiếng, từ, câu, tìm từ, nói câu có vần: ươc, ươt đọc thuộc và diễn cảm bài thơ. Giáo dục học sinh yêu những con vật, đồ vật có ích. Cùng tham khảo bộ sưu tập này để việc giảng dạy và học tập tốt hơn. Chúc quý thầy cô và các em thành công!

   binhttt2603 23-07-2014 325 9

 • Đây là bộ sưu tập các Bài giảng Tiếng Việt 1 chủ điểm 9 được thiết kế bằng phần mền trình chiếu Powerpoint mới nhất dành cho các thầy cô tham khảo. Nội dung bài Tập đọc Hồ gươm được truyển tải qua các slide Powerpoint, với các hiệu ứng sinh động và kèm theo hình ảnh minh họa rõ ràng giúp cho quý thầy cô có thêm ý tưởng khi thiết kế bài giảng cho mình. Ngoài ra, đây còn là tài liệu học tập hay dành cho các em học sinh. Các em dễ dàng nắm bắt được các kiến thức về phát âm đúng: khổng lồ, lấp ló, long lanh, hiểu nghĩa: bầu dục, khổng lồ, màu son, lấp ló, xum xuê, cổ kính, gò, xanh um. Đồng thời rèn cách đọc tiếng, từ, câu, tìm từ, nói câu có vần: ươm, ươp đọc diễn cảm bài thơ và giáo dục học sinh tự hào về đất nước Việt Nam. Chúc quý thầy cô và các em học sinh học có thêm nhiều trải nghiệm hay với bộ sưu tập này!

   hongminhtt12 23-07-2014 462 15

 • Bộ sưu tập một số bài giảng điện tử của Bài giảng Tiếng Việt 1 chủ điểm 9 mới nhất là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh dùng làm tài liệu học tập của mình tại nhà. Với phần nội dung được tải qua các slide Powerpoint, kèm theo hình ảnh mô tả rõ ràng, các em học sinh dễ dàng nắm bắt được kiến thức của bài Tập đọc Lũy tre như: nội dung cả bài; phát âm đúng: luỹ tre, rì rào, bóng râm, lên cao, nằm, nắng hiểu nghĩa : rì rào, cong gọng vó, trâu nằm nhai bóng râm, bần thần. Đồng thời rèn cách đọc tiếng, từ, câu, tìm từ, nói câu có vần: iêng đọc thuộc và diễn cảm bài thơ và giáo dục học sinh yêu quê hương. Ngoài ra, bộ sưu tập này còn là tài liệu hay dành cho quý thầy cô tham khảo. Hy vọng rằng, thông qua việc tham khảo các bài giảng trong bộ sưu tập thầy cô có thêm ý tưởng để thiết kế bài giảng điện tử sống động, trực quan,...để phục vụ cho công tác giảng dạy của mình. Chúc các em và quý thầy cô có tiết học hay!

   phuongthaopt25 23-07-2014 497 12

 • Mong muốn chia sẻ thêm tài liệu giảng dạy cho quý thầy cô giáo, thời gian qua, Thư viện eLib đã sưu tập nhiều Bài giảng Tập đọc Ngưỡng cửa - Tiếng Việt 1 hay từ các thầy cô đang giảng dạy trên khắp cả nước. Từng bài giảng có nội dung cô đọng qua từng slide Powerpoint, với hình ảnh sinh động mô tả rõ ràng, nội dung chính được nhấn mạnh giúp các em biết cách nghe viết bài cách đọc cả bài, phát âm đúng: lúc nào, nơi này, nay, hiểu nghĩa: thời tấm bé, dắt vòng đi men, xa tắp. Đồng thời rèn cách đọc tiếng, từ, câu, tìm từ, nói câu có vần: ăt, ăc đọc diễn cảm bài thơ. Giáo dục học sinh yêu quý ngôi nhà với cái cửa thân yêu,... Chúc các em và quý thầy cô có tiết học hay!

   thienle27 23-07-2014 267 9

 • Tuyển tập bộ Bài giảng Tập đọc Người bạn tốt - Tiếng Việt 1 được thiết kế bằng phần mềm Powerpoint chuyên nghiệp bởi các giáo viên đang giảng dạy tại các trường. Bộ sưu tập gồm những tài liệu hay về bài Tập đọc Người bạn tốt sẽ giúp học sinh phát âm đúng: gãy, sắp cần, liền, lưng, sửa lại, hiểu nghĩa: ngay ngắn, ngượng nghịu. Bên cạnh đó rèn cách đọc tiếng, từ, câu, tìm từ, nói câu có vần: uc, ut và giáo dục học sinh luôn giúp đỡ bạn bè,...thông qua việc học trên bài giảng này. Chúc các em học sinh và quý thầy cô có tiết học hay.

   uyenuyennt12 23-07-2014 423 15

 • Đây là bộ sưu tập các Bài giảng Tiếng Việt 1 chủ điểm 3 được thiết kế bằng phần mền trình chiếu Powerpoint mới nhất dành cho các thầy cô tham khảo. Nội dung bài Tập đọc Ai dậy sớm được truyển tải qua các slide Powerpoint, với các hiệu ứng sinh động và kèm theo hình ảnh minh họa rõ ràng giúp cho quý thầy cô có thêm ý tưởng khi thiết kế bài giảng cho mình. Ngoài ra, đây còn là tài liệu học tập hay dành cho các em học sinh. Các em dễ dàng nắm bắt được các kiến thức về cách đọc trơn cả bài, cách phát âm đúng: dậy sớm, ra vườn, đất trời, chờ đón; hiểu nghĩa: ngát hương, vừng đông, đồi. Đồng thời rèn cách đọc tiếng, từ, câu, tìm từ, nói câu có vần: ươn, ương, đọc thuộc và diễn cảm bài thơ và thông qua bài tập đọc giáo dục học sinh yêu thích dậy sớm ngắm đất trời. Chúc quý thầy cô và các em học sinh học có thêm nhiều trải nghiệm hay với bộ sưu tập này!

   quynhnhut85 23-07-2014 388 13

 • Trọn bộ sưu tập nhiều Bài giảng Tiếng Việt 1 bài 5: Dấu huyền. Dấu ngã, mà Thư viện eLib muốn chia sẻ đến quý thầy cô giáo và các em học sinh. Với những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng trên từng slide Powerpoint, nội dung bài học sát với chương trình do Bộ GD&ĐT phân phối, sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài cho học sinh, giúp các em hiểu được cách nhân biết dấu huyền, dấu ngã; biết ghép các tiếng "bè, bẽ". Đồng thời, biết các dấu, thanh dấu huyền, dấu ngã ở các tiếng chỉ đồ vật và sự vật. Chúng tôi hi vọng, bộ sưu tập này sẽ là tài liệu hữu dành cho việc dạy và học của thầy cô và các em học sinh. Chúc tiết học của quý thầy cô thành công!

   quynhnhut85 23-07-2014 437 31

 • Nhằm phát huy tính tích cực nhận thức và sáng tạo của học sinh trong tiết học đòi hỏi các giáo viên ngoài việc soạn một giáo án chất lượng còn phải chuẩn bị phần bài giảng đủ hấp dẫn. Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo bộ sưu tập các Bài giảng Tiếng Việt 1 chủ điểm 11 mới nhất của nhiều thầy cô giáo đang giảng dạy bộ môn tại các trường trung học trên khắp cả nước. Từng bài giảng được thiết kế trên phần mềm Powerpoint, với việc sử dụng nhiều hình ảnh sinh động, nội dung chính của bài Tập đọc Bác đưa thư như: cách đọc trơn cả bài, phát âm đúng: mừng quýnh, rót, mát lạnh, ra, lễ phép và hiểu nghĩa: bức thư, mừng quýnh, nhễ nhại, lễ phép. Bên cạnh đó rèn cách đọc tiếng, từ, câu, tìm từ, nói câu có vần: inh, uynh đọc diễn cảm bài thơ và giáo dục học sinh yêu quý người lao động,… được nhấn mạnh trên slide cụ thể, dễ dàng cho học sinh ghi nhớ các kiến thức cần thiết. Hy vọng, đây là bộ tài liệu thao khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   trangnt27 23-07-2014 301 12

 • Nhằm hỗ trợ các giáo viên đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng giảng dạy, chúng tôi tổng hợp các bài giảng điện tử bài Tập đọc Cây bàng không biết quý tình bạn tạo thành bộ sưu tập Bài giảng Tập đọc Cây bàng - Tiếng Việt 1 để qúy thầy cô tham khảo cho việc thiết kế bài giảng của mình. Ngoài ra, bộ sưu tập này còn là tài liệu học tập khá hữu ích dành cho các em học sinh học tập tại này. Nội dung bài học được xây dựng trên phần mềm trình chiếu Powerpoint với các hiệu ứng và kèm theo hình ảnh minh họa dễ hiểu, giúp các em học sinh dễ dàng phát âm đúng: sừng sững, trụi lá, lộc non, kẽ lá, hiểu nghĩa: sừng sững, khẳng khiu, chi chít, lộc non mơn mởn, chùm quả chín vàng. Đồng thởi rèn cách đọc tiếng, từ, câu, tìm từ, nói câu có vần: oang, oac đọc diễn cảm bài thơ. Giáo dục học sinh yêu cây cối. Chúc quý thầy cô và các em có nhiều trải nghiệm khi tham khảo bộ sưu tập này.

   anhduyenlt05 23-07-2014 321 10

 • Các em đang muốn ôn tập lại kiến thức bài Tập đọc Hai chị em. Hãy tham khảo BST Bài giảng Tiếng Việt 1 chủ điểm 8 gồm các bài giảng hay của Thư viện eLib nhé! Bộ sưu tập được thiết kế chi tiết, rõ ràng, và không kém phần sinh động giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được cách đọc cả bài, phát âm đúng: trước, lát sau, lên, lát sau, hiểu nghĩa : dây cót, buồn chán. Đồng thời rèn cách đọc tiếng, từ, câu, tìm từ, nói câu có vần: et, oet. Giáo dục học sinh luôn giúp đỡ bạn bè. Chúc các em học sinh và quý thầy cô có tiết học hay.

   lananhnn07 23-07-2014 274 18

 • Để giúp các em ôn tập lại kiến thức bài học dễ dàng hơn, Thư viện eLib giới thiệu BST Bài giảng Kể chuyện Sói và sóc - Tiếng Việt 1. BST được thiết kế chi tiết, rõ ràng giúp các em nhanh chóng nắm vững kiến thức trọng tâm bài Kể chuyện Sói và sóc, các em biết cách dựa vào hình ảnh minh hoạ, đưa ra lời thuyết minh cho mỗi hình ảnh và lời kể của GV, kể lại được toàn bộ câu chuỵện Sói và Sóc. Đồng thời rèn kỹ năng kể: kể từng đoạn và toàn bộ câu chuyện với cử chỉ, điệu bộ, nét mặt một cách tự nhiên và rèn kĩ năng nghe và đánh giá các bạn kể, giáo dục học sinh biết thông minh, nhanh trí khi gặp khó khăn để tìm cách thoát nạn. Cùng tham khảo bộ sưu tập này để phục vụ cho quá trình học và dạy được tốt hơn nhé!

   lenam18 23-07-2014 359 8

 • Với mong muốn hỗ trợ các thầy cô xây dựng tiết học hiệu quả nhất cho các em học sinh. Thư viện eLib xin chia sẻ đến quý thầy cô giáo một số bài giảng điện tử bài Tập đọc Đầm sen khá đặc sắc trong bộ sưu tập Bài giảng Tập đọc Đầm sen - Tiếng Việt 1. Đây là bộ sưu tập được chúng tôi chọn lọc kỹ càng, từng bài giảng đạt chất lượng về mặt hình thức lẫn nội dung của nhiều thầy cô giáo đang giảng dạy trên cả nước. Nội dung từng bài giảng được thiết kế sinh động trên phần mền Powerpoint, với hình ảnh mô tả rõ ràng, các em học sinh có thể dễ dàng nắm bắt những kiến thức trọng tâm của bài học như phát âm đúng : ven làng, lá san, nở, thuyền nan; hiểu nghĩa: xanh mát, chen nhau, phủ khắp, đầm, vươn cao, đài, nhị, thanh khiết, thuyền nan. Đồng thời rèn cách đọc tiếng, từ, câu, tìm từ, nói câu có vần: en, oen đọc diễn cảm bài thơ và nội dung bài còn giáo dục học sinh yêu quý hoa sen,.. Hy vọng, đây là bộ tài liệu thao khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   thanhdanh176 23-07-2014 441 6

 • Trọn bộ sưu tập Bài giảng Tập đọc Ngôi nhà - Tiếng Việt 1 mà Thư viện eLib muốn chia sẻ đến quý thầy cô giáo và các em học sinh bao gồm nhiều bài giảng điện tử hay của bài Tập đọc Ngôi nhà. Những bài giảng được trình bày với bố cục rõ ràng trên từng slide Powerpoint, nội dung bài học sát với chương trình học sẽ giúp cho quý thầy cô truyền tải những kiến thức trọng tâm của bài cho học sinh, giúp các em phát âm đúng: xao xuyến nở, lảnh lót; hiểu nghĩa: xao xuyến, lảnh lót, đầu hồi, thơm phức, rạ, mộc mạc. Bên cạnh đó rèn cách đọc tiếng, từ, câu, tìm từ, nói câu có vần: yêu, iêu, đọc diễn cảm bài thơ và giáo dục học sinh yêu quý ngôi nhà của em. Hy vọng rằng, đây là bộ tài liệu hữu ích cho việc dạy và học của các thầy cô và các em học sinh.

   thanhduc82 23-07-2014 380 24

 • Để đáp ứng yêu cầu dạy - học theo chương trình sách giáo khoa mới, với tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, nhằm phát huy tính tích cực nhận thức của học sinh. Thời gian qua, Thư viện eLib đã sưu tập nhiều bài giảng điện tử hay của bài học Tập đọc Vì bây giờ mẹ mới về, sắp xếp thành bộ sưu tập Bài giảng Tập đọc Vì bây giờ mẹ mới về -Tiếng Việt 1. Bộ sưu tập này là tài liệu hữu ích dành cho các em dễ dàng học tập và luyện thi tại nhà. Với nội dung chính từng bài học được truyền tải rõ ràng qua từng slide Powerpoint, kèm theo hình ảnh rõ ràng dễ dàng giúp các em học sinh hiểu được nội dung trọng tâm của bài học biết cách đọc toàn bài, phát âm đúng: làm sao, lúc nãy; hiểu nghĩa: hoảng hốt, cắt. Bên cạnh đó rèn cách đọc tiếng, từ, câu, tìm từ, nói câu có vần: ưt, ưc. Giáo dục học sinh tính gan dạ, tự lập,… được nhấn mạnh trên slide cụ thể, dễ dàng cho học sinh ghi nhớ các kiến thức cần thiết. Hy vọng, đây là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho việc soạn bài của các thầy cô. Chúc các thầy cô có tiết học hay!

   anhduyenlt05 23-07-2014 536 18

 • Bộ sưu tập Bài giảng Tiếng Việt 1 chủ điểm 3 là tổng hợp những bài giảng có chất lượng tốt nhất. Hy vọng qua bộ sưu tập này, quý thầy cô giáo sẽ rút ra nhiều kinh nghiệm hay cho việc thiết kế bài giảng của mình. Đồng thời, các bạn học sinh cũng có thể tìm hiểu trước nội dung của bài học Mưu chú Sẻ để giúp cho việc tiếp thu kiến thức tại lớp được tốt hơn, qua đó các HS sẽ hiểu được cách phát âm đúng: nén sợ, lễ phép; hiểu nghĩa: chộp, hoảng, lễ phép, vụt bay. Bên cạnh đó rèn cách đọc tiếng, từ, câu, tìm từ, nói câu có vần: uôn, uông. Giáo dục học sinh có ý thức giữ gìn sách vở. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham khảo bộ sưu tập này.

   trangnt27 23-07-2014 361 6

 • Bộ sưu tập một số bài giảng điện tử của Bài giảng Tiếng Việt 1 chủ điểm 3 mới nhất là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh dùng làm tài liệu học tập của mình tại nhà. Với phần nội dung được tải qua các slide Powerpoint, kèm theo hình ảnh mô tả rõ ràng, các em học sinh dễ dàng nắm bắt được kiến thức của bài Tập đọc Hoa ngọc lan như: cách đọc trơn cả bài, phát âm đúng: hoa lan, lá dày, lấp ló; hiểu nghĩa: hoa ngọc lan, bạc trắng, xanh thẫm, lấp ló, trắng ngà, duyên dáng, thơm ngát, búp. Bên cạnh đó rèn cách đọc tiếng, từ, câu, tìm từ, nói câu có vần: ăm ăp, đọc diễn cảm bài thơ. Giáo dục học sinh yêu quý cây cối. Ngoài ra, bộ sưu tập này còn là tài liệu hay dành cho quý thầy cô tham khảo. Hy vọng rằng, thông qua việc tham khảo các bài giảng trong bộ sưu tập thầy cô có thêm ý tưởng để thiết kế bài giảng điện tử sống động, trực quan,...để phục vụ cho công tác giảng dạy của mình. Chúc các em và quý thầy cô có tiết học hay!

   lananhnn07 23-07-2014 517 14

 • Để truyền đạt cho các em những kiến thức hay nhất của bài Tập đọc Cái Bống, thầy cô giáo đừng bỏ lỡ BST Bài giảng Tiếng Việt 1 chủ điểm 2. Đây là bộ sưu tập được chúng tôi chọn lọc kỹ càng từng bài giảng đạt chất lượng của nhiều thầy cô giáo đang giảng dạy trên cả nước. Nội dung từng bài giảng được thiết kế sinh động trên phần mền Powerpoint, với hình ảnh mô tả rõ ràng, các em học sinh có thể dễ dàng nắm bắt những kiến thức trọng tâm của bài học như cách đọc cả bài, phát âm đúng: nấu cơm, sảy, sàng; hiểu nghĩa: Cái Bống, sảy, sàng, đường trơn, mưa ròng. Đồng thời rèn cách đọc tiếng, từ, câu, tìm từ, nói câu có vần: anh, ach, đọc thuộc và diễn cảm bài thơ. Giáo dục học sinh phải biết yêu quý mẹ. Chúc quý thầy cô và các em thành công!

   lenam18 23-07-2014 523 17

 • Thư viện eLib đã tổng hợp các bài giảng điện tử bài học Tập đọc Cái nhãn vở sẽ là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh học tập và ôn thi tại nhà. Nội dung bài học được truyền tải rất đầy đủ qua các slide Powerpoint, kèm theo hình ảnh mô tả rõ ràng giúp các em dễ dàng hiểu được những kiến thức về cách phát âm đúng: nắn nót, dòng chữ, nhãn vở; hiểu nghĩa: trang trí, nắn nót, họ và tên, ngay ngắn. Bên cạnh đó rèn cách đọc tiếng, từ, câu, tìm từ, nói câu có vần: ang, ac. Giáo dục học sinh có ý thức giữ gìn sách vở. BST Bài giảng Tiếng Việt 1 chủ điểm 1 còn là bộ tài liệu hay dành cho quý thầy cô tham khảo, để việc thiết kế cho mình một bài giảng điện tử sống động, trực quan, và lôi cuốn. Chúc các em học sinh và quý thầy cô có tiết học hay!

   phuongthaopt25 23-07-2014 425 15

Đồng bộ tài khoản