Đề kiểm tra Đại số 9

Giúp các em ôn tập nhanh trên từng đề kiểm tra cụ thể, TaiLieu.VN giới thiệu bộ Đề kiểm tra Đạo đức 1 . Bộ đề với nhiều dạng bài tập, được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước giúp các em làm quen với đề thi, các dạng bài tập. Thông qua việc ôn tập trên bộ đề thi này, các em học sinh dễ dàng nắm vững kiến thức trọng tâm của chương trình như: Quyền có họ tên, có quyền được đi học,... Thông qua bộ bài giảng điện tử môn Đạo đức, học sinh sẽ biết được khi vào lớp Một, em sẽ có thêm nhiều bạn mới, có thầy cô giáo mới, trường lớp mới, em sẽ được học thêm nhiều điều mới lạ, khiến các em học sinh tự hào trở thành HS lớp Một, biết yêu quý bạn bè, thầy giáo, cô giáo, trường lớp. Bộ bài giảng này cũng giúp quý thầy cô soạn bài hấp dẫn, khiến học sinh có thái độ vui vẻ, phấn khởi đi học. . Hy vọng bộ đề thi sẽ giúp các em đạt điểm cao trong kỳ thi tới.
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra Đại số 9

  • Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn Đại số lớp 9 được chọn lọc cẩn thận từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp các em ôn tập dễ dàng hơn. Thông qua bộ đề thi các em sẽ nắm vững kiến thức trọng tâm, làm quen với các bài tập khó. Thư viện eLib chúc các em thi tốt!

     yeutuidi3 14-08-2014 4471 359

  • Với Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn Đại số lớp 9 sẽ giúp các em ôn tập nhanh chóng và dễ dàng hệ thống kiến thức hơn. Bộ đề thi có nội dung chọn lọc kỹ càng, đa dạng các bài tập giúp các em nắm vững kiến thức, nội dung trọng tâm. Chúc các em đạt kết quả tốt trong kỳ thi tới!

     muondidulich 14-08-2014 3739 134

Đồng bộ tài khoản