Đề kiểm tra Giải tích 11

Nhằm mục đích tiết kiệm hơn cho các bạn học sinh, đang trong kì ôn thi, TaiLieu.vn xin chia sẻ đến các bạn bộ Đề kiểm tra Giải tích 12 . Các bạn có thể tải miễn phí bộ đề thi này để làm tư liệu ôn tập thật hiệu quả. Bộ đề thi này được chúng tôi chọn lọc kỹ càng từng đề các kì thi trong những năm gần đây, chúng tôi đã sắp xếp thành từng bộ rõ ràng. Nội dung của các bài thi xoay quanh các nội dung chính như: sự đồng biến, nghịch biến của hàm số, cực trị hàm số, giá trị lớn nhất-giá trị nhỏ nhất của hàm số, đường tiệm cận nguyên hàm, tích phân, ứng dụng tích phân trong hình học; số phức, phương trình bậc hai với hệ số thực, … . Hy vọng, thông qua giải các đề thi cụ thể trong bộ đề này, các bạn sẽ nâng cao được kĩ năng giải đề và tìm hiểu thêm được nhiều kiến thức mới. Chúc các bạn thành công!
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra Giải tích 11

  • Để đạt điểm cao trong kỳ thi kiểm tra 1 tiết các em hãy tham khảo Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn Giải tích lớp 11. Bộ đề thi với đa dạng các bài tập, sẽ giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm của từng chương, từng phần học. Chúc các em đạt điểm cao trong kỳ thi tới!

     123conmeocon 14-08-2014 1609 102

  • Để cung cấp thêm tài liệu tham khảo cho kỳ thi kiểm tra 1 tiết, Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn Giải tích lớp 11. Bộ đề thi có đáp án giúp các em nắm vững nội dung trọng tâm của các bài học trong chương, biết cách trả lời các câu hỏi mở rộng. Chúc các em đạt điểm số cao trong kỳ thi kiểm tra 1 tiết sắp tới!

     muondidulich 14-08-2014 642 108

Đồng bộ tài khoản