Đề kiểm tra Hình học 7

KHÔNG cần phải tìm kiếm trên nhiều diễn đàn mới có đủ bộ đề thi của những năm trước, để tiếp sức cùng với các em học sinh, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo, trong việc thu thập các bộ đề thi, TaiLieu.vn xin chia sẻ Đề kiểm tra Hình học 8 . Chúng tôi đã sưu tập nhiều đề thi hay từ nhiều bộ đề thi hay của các trường. Nội dung chính của bộ đề thi này xoay quanh các chủ đề như: tứ giác, hình thang cân, đường trung bình của tam giác, của hinh thang, đối xứng trục, hình bình hành, đối xứng tâm, hình chữ nhật, đường thẳng song song với một đường thẳng cho trước, hình thoi, hình vuông; đa giác, đa giác đều, diện tích của hình hình chữ nhật, tam giác, hình thang hình thoi và đang giác, định lí talet trong tam giác, định lí đảo và hệ quả của định lí Talet, tính chất đường phân giác của tam giác, tam giác đồng dạng; hình hộp chữ nhật, thể tích của hình hộp chữ nhật, hình lăng trụ đứng, diện tích xung quanh của hình lăng trụ đứng, hình chóp đều và hình chóp cụt . Hy vọng rằng, với việc tham khảo, ôn tập thêm bộ đề thi này các em học sinh có thể học thêm nhiều kiến thức mới, nâng cao kĩ năng giải đề thi và làm quen dần với cấu trúc, nội dung của các dạng đề thi cụ thể. Chúc các em thành công!
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề kiểm tra Hình học 7

  • Bộ đề thi kiểm tra 1 tiết môn Hình học lớp 7 được chọn lọc cẩn thận từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp các em ôn tập dễ dàng hơn. Thông qua bộ đề thi các em sẽ nắm vững kiến thức trọng tâm của phần thi, làm quen với các câu hỏi khó. Thư viện eLib chúc các em thi tốt!

     minhmuimui 14-08-2014 3707 240

  • Với Bộ đề thi và đáp án kiểm tra 1 tiết môn Hình học lớp 7 sẽ giúp các em ôn tập nhanh chóng và dễ dàng hệ thống kiến thức hơn. Bộ đề thi có nội dung chọn lọc kỹ càng, đa dạng các bài tập giúp các em nắm vững kiến thức, nội dung trọng tâm. Chúc các em đạt kết quả tốt trong kỳ thi tới!

     123conmeocon 14-08-2014 2495 255

Đồng bộ tài khoản