Đề kiểm tra Tiếng Việt 5

Giới thiệu với thầy cô giáo và các em học sinh Bộ Đề kiểm tra Tiếng Việt 5 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước. Thông qua Bộ đề các em sẽ làm quen với cấu trúc đề, các dạng bài tập. TaiLieu.VN mong rằng, Bộ đề sẽ la 2tai2 liệu tham kaho3 hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.
Hiển thị 1-3 trên 3

kết quả Thư viện Đề kiểm tra Tiếng Việt 5

 • Các em đang muốn tham khảo Văn mẫu lớp 5: Tả một loại trái cây mà em thích? Hãy tham khảo bộ sưu tập dưới đây của thư viện eLib. Bộ sưu tập tả một loại trái cây mà em thích lớp 5 gồm nhiều bài văn hay sẽ giúp các em biết lập dàn ý khi làm văn, miêu tả được các nội dung trọng tâm tránh đi lạc đề. Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo những tài liệu tả một loại trái cây mà em thích lớp 5 hay trong bst dưới đây:

  - Tả một loại trái cây mà em thích lớp 5 tả quả cam

  - Tả một loại trái cây mà em thích lớp 5 tả quả dưa hấu

  - Tả một loại trái cây mà em thích lớp 5 tả quả xoài 

  - Tả một loại trái cây mà em thích lớp 5 tả quả thanh long

   nocoment 28-01-2015 12511 108

 • Nhanh chóng hệ thống kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi chất lượng với Bộ đề thi và đáp án kiểm tra chất lượng môn Tiếng Việt lớp 5. Bộ đề thi được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước, với đầy đủ đáp án giúp các em ôn tập nhanh chóng. Hi vọng đây sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

   yeutuidi3 14-08-2014 1284 69

 • Bổ sung thêm tài liệu tham khảo với Bộ đề thi kiểm tra chất lượng môn Tiếng Việt lớp 5. Qua bộ đề thi này, các em sẽ ôn tập kiến thức cũ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chúc các em thi tốt!

   muondidulich 14-08-2014 857 31

Đồng bộ tài khoản