Đề thi lớp 10 chuyên Toán có đáp án

TaiLieu.VN luôn hi vọng đồng hành với các em học sinh trên mỗi bước đường học tập và thi cử. Nhằm giúp các em học sinh chuẩn bị tham dự vào kỳ thi tuyển sinh của các ngôi trường chuyên trong cả nước, chúng tôi đã tổng hợp và trân trọng giới thiệu tới các em học sinh Đề thi vào lớp 10 môn Toán. Bước đầu làm quen các Đề thi chuyên Toán vào lớp 10 với cấu trúc và dạng câu hỏi trong đề thi tuyển sinh sẽ giúp các em học sinh tránh khỏi bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi chính thức. Đồng thời, Đề thi chuyên Toán vào lớp 10 sẽ giúp các em kịp thời bổ sung những kiến thức còn thiếu và đúc kết kinh nghiệm để làm bài thi đạt hiệu quả. Chúc các bạn đạt được số điểm cao nhất trong kỳ thi tới.

Hiển thị 1-5 trên 5

kết quả Thư viện Đề thi chuyên Toán vào lớp 10

 • Đa dạng bộ sưu tập tài liệu ôn thi của mình với Bộ đề thi và đáp án chuyên Toán lớp 10 năm 2013. Bao gồm nhiều Đề thi chuyên Toán vào lớp 10 của Bộ giáo dục cũng như các trường chuyên uy tín trong cả nước. Việc giải trực tiếp trên từng đề thi thật Đề thi chuyên Toán vào lớp 10 như thế này, các bạn học sinh sẽ nâng dần kĩ năng giải đề thi của mình và trau dồi thêm nhiều kiến thức mới. Ngoài ra, đây còn là tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô đang giảng dạy hay đang ôn luyện cho học sinh của mình. Chúc các em và quý thầy thành công!

   thutruc77 14-08-2014 12652 1915

 • Đến với Bộ đề và đáp án thi vào chuyên Toán lớp 10 năm 2009 bạn sẽ được cập nhật các tài liệu Đề thi chuyên Toán vào lớp 10 để ôn tập rèn luyện với các dạng đề Toán chuyên, giúp bạn tư tin bước vào kì thi tuyển sinh lớp 10 chuyên. Bộ Đề thi chuyên Toán vào lớp 10 tuyển chọn kèm theo đáp án để giúp quá trình tự ôn tập của các em học sinh dễ dàng hơn. Chúng tôi hi vọng với Đề thi chuyên Toán lớp 10 các bạn sẽ đạt được kết quả cao trong kì thi.

   nganviet71 14-08-2014 3104 377

 • Hãy thi thử trên đề thi thật với Đề thi vào lớp 10 môn Toán! Đây là một phương pháp ôn luyện thi hay dành cho các bạn học sinh, việc giải trực tiếp các đề thi sẽ giúp các bạn học sinh hiểu thêm về kiến thức mới, làm quen với dạng đề, nâng cao kĩ năng giải đề thi và tự đánh giá được khả năng của mình. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 9 Bộ đáp án và Đề thi chuyên Toán vào lớp 10 năm 2012. Hi vọng, bộ Đề thi chuyên Toán vào lớp 10 này sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công với kì thi nhé!

   s2_kisskiss 14-08-2014 2235 319

 • Đa hình, vạn trạng", là những từ ngữ, được nhiều học sinh tham gia thi tuyển vào lớp 10 tuyển chuyên, lẫn các quý thầy cô giáo đang ôn luyện cho học sinh của mình, dùng để mô tả các đề thi học sinh giỏi. Chính vì vậy, yêu cầu học sinh tham gia dự thi ngoài việc nắm vững kiến thức đơn giản nhất, nhỏ nhất trong sách giáo khoa ra, các em phải tìm hiểu thêm các kiến thức bên ngoài, luyện tập giải nhiều đề thi với mức độ khó hơn và đa dạng hơn. Thư viện eLib chia sẻ đến các bạn học sinh Bộ đề và đáp án thi vào chuyên Toán lớp 10 năm 2014. Việc tham khảo bộ đề thi này giúp các em học sinh có thêm kiến thức mới, định lượng được phần nội dung của một đề thi học sinh giỏi. Bao gồm nhiều đề thi của bộ đề thi các kì thi chuyển vào lớp 10 trường chuyên trên khắp cả nước. Hi vọng, bộ đề thi này sẽ hữu ích cho các em trong kì ôn tập. Chúc các em đạt kết quả cao trong kì thi!

   tinnguyen78 14-08-2014 3298 415

 • Với tỉ lệ cạnh tranh gắt gao của kì thi tuyển vào lớp 10 của các trường chuyên thì kĩ năng giải đề thi cũng là một phần quan trọng không kém phần kiến thức của các bạn. Nhuần nhuyễn trong việc phân tích đề, phân chia thời gian cụ thể cho từng câu hỏi, cách giải quyết từng loại câu hỏi, bài tập sao cho hợp lý,... thì đó là một ưu thế để các thí sinh dự thi đạt được điểm cao. Và tất nhiên, rèn luyện trên chính các đề thi cụ thể thường xuyên, là một phương pháp khá hay để nâng cao kĩ năng làm giải đề thi của mình. Ngoài ra, trực tiếp giải các đề thi, các em sẽ làm quen với nhiều dạng bài tập và nhiều cách hỏi khác nhau cho phần lý thuyết. Như vậy, các em tránh được phần nào bỡ ngỡ ở trước độ khó của các đề thi học sinh giỏi cũng như việc các em học thêm được kiến thức mới. Thư viện eLib gửi đến các em Bộ đề và đáp án thi vào chuyên Toán lớp 10 năm 2010 để làm tài liệu ôn tập cho mình. Chúng tôi đã tỉ mỉ chọn lựa các đề thi hay của các trường chuyên trên khắp cả nước, sưu tập thành bộ, sắp xếp rõ ràng nhất có thể, cho các bạn dùng làm tài liệu học tập. Chúc các bạn thành công trong kì thi nhé!

   kyniemngaymua_06 14-08-2014 995 118

Đồng bộ tài khoản