Giáo án điện tử Công nghệ 10

Tiếp theo chương trình Công nghệ ở cấp Trung học cơ sở. Công nghệ 10 sẽ giúp các em học sinh làm quen với một số ứng dụng của Công nghệ sinh học, hóa học, kinh tế học,... trong các lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp, bảo quản, chế biến sản phẩm sau khi thu hoạch và trong tạo lập doanh nghiệp. Tham khảo những giáo án trong bộ Giáo án điện tử Công nghệ 10 được biên một cách đầy đủ và chi tiết sẽ giúp quý thầy cô thật nhiều nhằm phục vụ công tác giảng dạy và hệ thống lại các kiến thức đã học về Công nghệ.
Hiển thị 1-20 trên 54

kết quả Thư viện Giáo án điện tử Công nghệ 10

 • BST Giáo án Công nghệ 10 bài 56: Thực hành - Xây dựng kế hoạch doanh nghiệp được chúng tôi tuyển chọn của các giáo viên đang giảng dạy tại các trường trong cả nước trong bộ sưu tập dưới đây nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo cho việc soạn giáo án, đồng thời cung cấp kiến thức để học sinh biết kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp, kế hoạch bán hàng, thị trường tiêu thụ, kế hoạch mua hàng, kinh doanh sản xuất ở địa phương mình. Mời quý thầy cô tham khảo!

   nguyenhuynhat78 14-05-2014 8551 83

 • Tuyển tập bộ Giáo án Công nghệ 10 bài 55: Quản lý doanh nghiệp được thiết kế theo đúng chuẩn kỹ năng và kiến thức của bộ GD bởi các giáo viên đang giảng dạy tại các trường trong cả nước. Bộ sưu tập là tài liệu tham khảo cho quý thầy cô giáo trong quá trình soạn bài giảng dạy, cung cấp kiến thức để học sinh biết các tổ chức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, nội dung, phương pháp đánh giá hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp, một số biện pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Mời quý thầy cô cùng tham khảo!

   vanthanh15681 14-05-2014 1099 53

 • Để giúp học sinh nắm được các kiến thức trong bài học một cách vững vàng, quý thầy cô giáo cần có một bài soạn để giảng dạy tốt nhất. Dưới đây là bộ sưu tập Giáo án Công nghệ 10 bài 54: Thành lập doanh nghiệp được chúng tôi tuyển chọn của các giáo viên đang giảng dạy ở các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo, qua đó giúp học sinh biết được ý tưởng kinh doanh, các bước triển khai việc thành lập doanh nghiệp, mô hình tổ chức một doanh nghiệp. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   vanbainguyen 14-05-2014 1145 36

 • Xin giới thiệu đến quý thầy cô và các bạn học sinh bộ sưu tập Giáo án Công nghệ 10 bài 53: Xác định kế hoạch kinh doanh đã được chúng tôi chọn lọc một cách công phu, kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu dạy và học ngày một tốt hơn. Qúy thầy cô giáo ngày càng hoàn thiện kỹ năng cũng như phương pháp soạn giáo án giảng dạy một cách chuyên nghiệp, đạt chất lượng, giúp học sinh nhanh chóng biết phương pháp xác định kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp kinh doanh thương mại, dịch vụ. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   vanlengongoc 14-05-2014 1530 50

 • Đến với bộ sưu tập Giáo án Công nghệ 10 bài 52: Thực hành - Lựa chọn cơ hội kinh doanh quý thầy cô giáo và các bạn học sinh sẽ có được tiết học thú vị, mang lại hiệu quả cao. Thông qua những bài soạn giáo án được biên soạn từ các giáo viên khác nhau quý thầy cô sẽ có được những bài dạy đạt chất lượng tốt nhất. Học sinh nhanh chóng biết lựa chọn và xác định được cơ hội kinh doanh phù hợp, kỹ năng quan sát, phân tích, tổng hợp, phán đoán để đưa ra được quyết kinh doanh phù hợp. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   ngocmai789 14-05-2014 21284 124

 • Làm sao để truyền đạt được kiến thức giúp học sinh hiểu được nội dung của bài là vấn đề đặt ra với các giáo viên. Hiểu được khó khăn đó, chúng tôi xin giới thiệu BST Giáo án Công nghệ 10 bài 51: Lựa chọn lĩnh vực kinh doanh với nội dung rõ ràng, dễ hiểu nhằm giúp quý thầy cô có thêm những tư liệu tham khảo phục vụ cho công tác giảng dạy. Qua BST này, các thầy cô sẽ giúp học sinh hiểu được lĩnh vực kinh doanh, các bước lựa chọn các lĩnh vực kinh doanh, làm giàu bản thân và xã hội. Hi vọng, với bộ giáo án này, quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   minhtuyetnguyen 14-05-2014 2800 69

 • Giúp quý thầy cô thuận tiện khi soạn giáo án, chúng tôi giới thiệu BST Giáo án Công nghệ 10 bài 50: Doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bộ sưu tập được chọn lọc, tổng hợp từ các giáo viên đang giảng dạy bộ môn Công nghệ của các trường có tiếng trong cả nước. Nội dung giáo án chi tiết, rõ ràng sẽ giúp các em biết được thế nào là tổ chức kinh doanh hộ gia đình, những thuận lợi, khó khăn đối với những doanh nghiệp nhỏ, lĩnh vực kinh doanh phù hợp với doanh nghiệp nhỏ. Hi vọng, với bộ giáo án này, quý thầy cô sẽ có thêm ý tưởng cho bài dạy của mình cuốn hút hơn.

   xuanhopdo 14-05-2014 2351 76

 • Để quý thầy cô tiết kiệm thời gian soạn giáo án mà vẫn đảm bảo chất lượng bài dạy, chúng tôi xin giới thiệu BST Giáo án Công nghệ 10 bài 44: Chế biến lương thực thực phẩm. Các giáo án trong BST này được chọn lọc kỹ càng, chi tiết giúp các em học sinh biết một số phương pháp bảo quản thịt, trứng, sữa thông thường, quy trình tóm tắt bảo quản bằng phương pháp làm lạnh. Mời quý thầy cô tham khảo!

   chaungocnguyen123 14-05-2014 1676 52

 • Để có thêm tài liệu tham khảo cho quý thầy cô khi soạn giáo án, TailLieu.VN giới thiệu Bộ sưu tập Giáo án Công nghệ 10 bài 42: Bảo quản lương thực, thực phẩm. Bộ sưu tập gồm nhiều giáo án, được tổng hợp từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp quý thầy cô hướng dẫn học sinh biết phương pháp bảo quản, chế biến lương thực, thực phẩm thông thường, đặc điểm 2 loại kho bảo quản lương thực. Chúng tôi hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các quý thầy cô.

   vanlengongoc 13-05-2014 1749 57

 • Đến với Bộ sưu tập Giáo án Công nghệ 10 bài 41: Bảo quản hạt, củ làm giống sẽ giúp quý thầy cô tham khảo và biên soạn những bài dạy tốt nhất cho học sinh. Bộ sưu tập được chọn lọc, tổng hợp từ các giáo viên đang giảng dạy của các trường có tiếng trong cả nước. Nội dung giáo án chi tiết, rõ ràng sẽ giúp các em biết được đặc điểm cơ bản của nông lâm thuỷ sản, ảnh hưởng của điều kiện môi trường đến chất lượng của nông lâm thuỷ sản trong bảo quản chế biến. Mời quý thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   ngocmai789 13-05-2014 3332 58

 • Thư viện eLib trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô trong cả nước bộ Giáo án Công nghệ 10 bài 40: Mục đích ý nghĩa của công tác bảo quản chế biến nông lâm thủy sản. Đây là bộ sưu tập các giáo án được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các giáo án của các giáo viên đang tham gia giảng dạy tại các trường trong cả nước. Các kiến thức trong bộ giáo án này được trình bày khoa học, phù hợp với các em học sinh nhằm giúp các em biết được mục đích, ý nghĩa của công tác bảo quản, chế biến nông, lâm, thủy sản, đặc điểm của nông, lâm, thủy sản, giải thích được vì sao phải bảo quản và chế biến nông, lâm, thủy sản. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án giảng dạy tốt hơn.

   minhtuyetnguyen 13-05-2014 2042 40

 • Nhằm làm phong phú tài liệu tham khảo cho các thầy cô giáo trong việc soạn giáo án, Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Công nghệ 10 bài 38: Ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất vác xin và thuốc kháng sinh. Đây là bộ sưu tập các bài soạn hay của các giáo viên có nhiều năm giảng dạy. Các kiến được trình bày ngắn gọn giúp các em học sinh biết được cơ sở khoa học và việc ứng dụng công nghệ gen vào sản xuất vacxin và thuốc kháng sinh. Chúng tôi hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp cho việc soạn giảng của các quý thầy cô.

   mailytran1123 13-05-2014 721 14

 • Đến với Thư viện eLib, các thầy cô giáo sẽ tìm thấy những gì cần thiết cho bài soạn bộ môn mà mình đang đảm nhận. Các giáo án chất lượng được chúng tôi sưu tầm và tuyển chọn được tổng hợp trong bộ Giáo án Công nghệ 10 bài 37: Một số loại vacxin và thuốc thường dùng để phòng và chữa bệnh cho vật nuôi. Giáo án này sẽ giúp em học sinh hiểu được vai trò của thuốc kháng sinh, vacxin trong việc phòng chống bệnh cho vật nuôi, đặc điểm quan trọng của vacxin và thuốc kháng sinh có liên quan đến việc bảo quản và sử dụng thuốc. Hi vọng, bộ giáo án này sẽ giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn.

   ngocloannguyenthi 13-05-2014 742 16

 • Các bài soạn hay, bổ ích của các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy được chúng tôi tổng hợp trong bộ Giáo án Công nghệ 10 bài 36: Thực hành - Quan sát triệu chứng, bệnh tích của gà bị mắc bệnh Niu cát xơn (Newcastle) và cá trắm cỏ bị bệnh xuất huyết do vi rút. Giáo án này sẽ giúp các em học sinh quan sát, mô tả được những triệu chứng, bệnh tích điển hình của gà mắc bệnh Niu cát xơn (Newcastle) và cá trắm cỏ bị bệnh xuất huyết do virut. Thư viện eLib hi vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   vuquanggv 13-05-2014 1075 9

 • Nhằm giúp cho việc soạn bài của các thầy cô giáo trở nên đơn giản hơn, chúng tôi đã tuyển chọn những giáo án của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Thư viện eLib trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Công nghệ 10 bài 35: Điều kiện phát sinh phát triển bệnh ở vật nuôi dành cho các quý thầy cô. Giáo án trình bày các kiến thức một cách logic giúp các em biết được điều kiện phát sinh, phát triển bệnh ở vật nuôi, mầm bệnh, môi trường và điều kiện sống, chính bản thân con vật. Thư viện eLib hy vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   hoangthuynga212 13-05-2014 1023 14

 • Để có thêm ý tưởng cho bài soạn của mình, thầy cô hãy đến với Thư viện eLib để sở hữu bộ Giáo án Công nghệ 10 bài 33: Ứng dụng công nghệ vi sinh để sản xuất thức ăn chăn nuôi cho kho tài liệu tham khảo của mình. Các giáo án được trình bày ngắn gọn, sáng tạo sẽ giúp các em học sinh biết được cơ sở khao học của việc ứng dụng công nghệ vi sinh để sản xuất thức ăn chăn nuôi, nguyên lý của việc chế biến thức ăn bằng công nghệ vi sinh. Chúng tôi hi vọng bộ giáo này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của các thầy cô hiệu quả hơn.

   dientranngoc 13-05-2014 700 20

 • Mời quý thầy cô tham khảo những giáo án hay của giáo viên các trường PT trong cả nước qua bộ Giáo án Công nghệ 10 bài 32: Thực hành - Sản xuất thức ăn hỗn hợp nuôi cá. Với cách trình chính xác, khoa học sẽ giúp các em học sinh biết đánh giá phẩm chất nguyên liệu thức ăn để sản xuất thức ăn hỗn hợp, quy trình phối trộn, ép viên, làm khô và bảo quản thức ăn hỗn hợp theo công thức có sẵn. Hy vọng, giáo án này sẽ giúp ích cho các thầy cô giáo trong việc mang đến một bài giảng hay, chất lượng cho các em học sinh.

   chaungocnguyen123 13-05-2014 661 10

 • Trước thềm năm học mới, việc soạn bài cho bộ môn mình đảm trách của các thầy cô giáo trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Thư viện eLib hiểu được điều đó nên đã chọn lọc các giáo án hay nhất, chất lượng nhất trong bộ Giáo án Công nghệ 10 bài 31: Sản xuất thức ăn nuôi thủy sản. Các giáo án được soạn chi tiết, dễ hiểu sẽ giúp các em biết được cơ sở khoa học của các biện pháp phát triển, bảo vệ nguồn thức ăn tự nhiên, biện pháp tăng nguồn thức ăn nhân tạo. Mời quý thầy cô cùng tham khảo!.

   lequangthanh89 13-05-2014 791 16

 • Được tuyển chọn từ những giáo án hay của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong cả nước, chúng tôi trân trọng giới thiệu bộ Giáo án Công nghệ 10 bài 29: Sản xuất thức ăn cho vật nuôi. Các kiến thức được trình bày logic giúp các em học sinh biết được đặc điểm của một số thức ăn thường dùng trong chăn nuôi, quy trình sản xuất thức ăn hỗn hợp cho vật nuôi, hiểu được vai trò của thức ăn hỗn hợp trong việc phát triển chăn nuôi. Thư viện eLib rất mong bộ sưu tập này sẽ hữu ích cho việc soạn giảng của các thầy cô giáo.

   vanthanh15681 13-05-2014 674 15

 • Thư viện eLib trân trọng gửi tới các thầy cô giáo bộ Giáo án Công nghệ 10 bài 28: Nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi. Giáo án được trình bày rõ ràng, dễ hiểu sẽ giúp các em học sinh biết các loại nhu cầu về các chất dinh dưỡng của vật nuôi, thế nào là tiêu chuẩn, khẩu phần ăn của vật nuôi. Bộ sưu tập này được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các giáo án của giáo viên đang tham gia giảng dạy bộ môn này trong cả nước. Với cách trình bày logic, chúng tôi hi vọng giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của thầy cô giáo.

   vanbainguyen 13-05-2014 908 30

Đồng bộ tài khoản