Giáo án điện tử Kỹ thuật 4

Nằm trong chương trình phân phối của bộ Giáo dục và đào tạo, nội dung của Giáo án điện tử Kỹ thuật 4 trình bày một số nội dung về: Kỹ thuật cắt, khâu, thêu, kĩ thuật trồng rau, hoa, lắp ghép mô hình kĩ thuật, cắt vải theo đường vạch dấu, lắp cái đu, lắp xe nồi, lắp ô tô tải, thêu móc xích,... Tổng hợp Bộ Giáo án điện tử Kỹ thuật 4 được biên soạn chi tiết, đầy đủ và súc tích dành cho quý thầy cô giáo và bạn đọc tham khảo để nâng cao kĩ năng nghề nghiệp và kiến thức của mình.
Hiển thị 1-20 trên 26

kết quả Thư viện Giáo án điện tử Kỹ thuật 4

 • Để giúp học sinh nắm được các kiến thức trong bài học một cách vững vàng, quý thầy cô giáo cần có một bài soạn để giảng dạy tốt nhất. Dưới đây là bộ sưu tập Giáo án Kỹ thuật 4 bài 1: Vật liệu cắt khâu thêu được chúng tôi tuyển chọn của các giáo viên đang giảng dạy ở các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo, qua đó giúp học sinh biết được đặc điểm, tác dụng và cách sử dụng, bảo quản những vật liệu, dụng cụ đơn giản thường dùng để cắt, khâu, thêu. Thư viện eLib hy vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   hoangbichhang_kt 29-07-2014 757 9

 • Để giúp các thầy cô giáo tiết kiệm thời gian và công sức cho việc soạn giáo án, Thư viện eLib xin giới thiệu bộ Giáo án Kỹ thuật 4 bài 16: Lắp xe nôi để làm tài liệu tham khảo. Đây là bộ sưu tập các giáo án được chúng tôi chọn lọc, tuyển chọn từ các giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong cả nước. Bài soạn chi tiết sẽ giúp các em biết được chọn đúng và đủ được các chi tiết để lắp xe nôi, bộ phận và lắp ráp xe nôi đúng kĩ thuật, đúng quy trình. Mời quý thầy cô cùng tham khảo!.

   kt_tothiha 29-07-2014 1318 25

 • Tổng hợp các Giáo án Kỹ thuật 4 bài 7: Thêu móc xích của Thư viện eLib cung cấp kiến thức giúp học sinh biết cách thêu móc xích, ứng dụng của thêu móc xích. Mời quý thầy cô tham khảo để soạn cho mình một giáo án giảng dạy tốt hơn.

   hoangbichhang_kt 29-07-2014 974 11

 • Thông qua BST Giáo án Kỹ thuật 4 bài 5: Khâu đột thưa sẽ giúp cho quý thầy cô giáo và học sinh có những tài liệu tham khảo tốt nhất cho tiết học. Nội dung giáo án bám sát với chương trình của bài học, cách trình bày rõ ràng và chi tiết sẽ là tài liệu hữu ích cho các giáo viên giúp soạn giáo án nhanh hơn. Nội dung giáo án giúp giáo viên có thể truyền đạt những kiến thức chính của bài giúp học sinh khâu được các mũi khâu đột thưa theo đường vạch dấu. Các giáo viên đừng bỏ lỡ những giáo án của bài nhé.

   tranhoainamkt 29-07-2014 1116 13

 • Để công tác giảng dạy của bạn được nâng cao và có hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu đến các giáo viên bộ sưu tập Giáo án Kỹ thuật 4 bài 4: Khâu ghép hai mép vải bằng mũi khâu thường để tham khảo. Các giáo án được biên soạn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm có nội dung chi tiết, bố cục rõ ràng sẽ giúp cho giáo viên tích lũy được một số kĩ năng cần có trong quá trình soạn giáo án giảng dạy. Bên cạnh đó giúp học sinh biết thêm về cách khâu ghép được hai mép vải bằng mũi khâu thường, rèn luyện kĩ năng khâu thường để áp dụng vào cuộc sống. Mời quý thầy cô cùng tham khảo!

   kt_tothiha 29-07-2014 688 7

 • BST Giáo án Kỹ thuật 4 bài 3: Khâu thường được chúng tôi tuyển chọn của các giáo viên đang giảng dạy tại các trường trong cả nước trong bộ sưu tập dưới đây nhằm giúp quý thầy cô giáo có thêm tư liệu tham khảo cho việc soạn giáo án, đồng thời cung cấp kiến thức để học sinh biết cách cầm vải, cầm kim, lên kim, xuống kim khi khâu và đặc điểm mũi khâu, đường khâu thường. Thư viện eLib hy vọng giáo án này sẽ góp phần giúp các thầy cô có được một bài soạn hay.

   nguyenhoanglanktth 29-07-2014 841 15

 • Nhằm hỗ trợ các giáo viên đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng giảng dạy, chúng tôi tổng hợp các bài giảng điện tử bài Thêu móc xích tạo thành bộ sưu tập các Bài giảng Kỹ thuật 4 bài 7 để qúy thầy cô tham khảo. Các bài giảng được xây dựng trên phần mềm trình chiếu Powerpoint với các hiệu ứng và hình ảnh minh họa dễ hiểu. Nội dung các bài giảng bám sát bài học giúp các em học sinh hiểu được cách thêu móc xích, ứng dụng của thêu móc xích,... Chúc các em và quý thầy cô có tiết học hay!

   hoangbichhang_kt 29-07-2014 1219 28

 • Những bộ Giáo án Kỹ thuật 4 bài 15: Lắp cái đu được biên soạn một cách rõ ràng và chi tiết bởi nhiều giáo viên khác nhau sẽ là những tài liệu hữu ích cho các giáo viên tham khảo. Đến với bộ sưu tập này, giáo viên giúp học sinh biết các chi tiết để lắp cái đu, bộ phận và lắp ráp cái đu đúng kĩ thuật, đúng quy trình. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   nguyenhoanglanktth 29-07-2014 1116 21

 • Nhằm hỗ trợ các giáo viên có nguồn tư liệu tham khảo để soạn giáo án giảng dạy hay, chúng tôi tuyển chọn Giáo án Kỹ thuật 4 bài 13: Chăm sóc rau, hoa để quý thầy cô tham khảo. Các giáo án soạn theo chuẩn kỹ năng, kiến thức theo quy định của Bộ GD và nội dung chi tiết giúp các em học sinh biết được mục đích, tác dụng cách tiến hành 1 số công việc chăm sóc cây rau, hoa, một số công việc chăm sóc rau, hoa như tưới nước, làm cỏ, vun xới đất. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô.

   hoangbichhang_kt 29-07-2014 1091 22

 • Mời quý thầy cô giáo tham khảo bộ sưu tập Giáo án Kỹ thuật 4 bài 9: Lợi ích của việc trồng rau, hoa để nâng cao kĩ năng và kiến thức soạn giáo án theo chuẩn kiến thức, kỹ năng trong chương trình GDPT bậc học sinh. Bộ giáo án được chọn lọc từ các giáo viên đang giảng dạy với nội dung phù hợp quy định bộ GD và súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu ích lợi của việc trồng rau, hoa, công việc trồng rau, hoa . Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy tốt.

   nguyenhoanglanktth 29-07-2014 1301 21

 • Xin giới thiệu bộ Giáo án Kỹ thuật 4 bài 8: Cắt, Khâu, Thêu sản phẩm tự chọn cho qúy thầy cô tham khảo. Bộ giáo án được biên soạn theo chuẩn kiến thức, kỹ năng và có nội dung súc tích giúp học sinh dễ dàng hiểu kiến thức, kĩ năng khâu, thêu qua mức độ hoàn thành sản phẩm tự chọn, thêu được sản phẩm tự chọn. Chúc giáo viên dạy tốt!

   kt_tothiha 29-07-2014 463 9

 • Tuyển tập các bộ Giáo án Kỹ thuật 4 bài 12: Trồng cây rau, hoa hay dành cho quý thầy cô tham khảo. Một số giáo án soạn dạy dùng phương pháp dạy học theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh. Phần mục đích yêu cầu đúng và rõ ràng theo chuẩn kiến thức và kỹ năng và giúp các em học sinh biết cách chọn cây con rau hoặc hoa đem trồng, trồng được cây rau, hoa trên luống hoặc trong bầu đất. Mời qúy thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   ktnguyenthihue 29-07-2014 910 14

 • Đây là bộ sưu tập các Bài giảng Kỹ thuật 4 bài 15 được thiết kế bằng phần mền trình chiếu Powerpoint mới nhất dành cho các thầy cô tham khảo. Nội dung bài học Lắp cái đu được truyển tải qua các slide Powerpoint, với các hiệu ứng sinh động và kèm theo hình ảnh minh họa rõ ràng giúp cho quý thầy cô có thêm ý tưởng khi thiết kế bài giảng cho mình. Ngoài ra, đây còn là tài liệu học tập hay dành cho các em học sinh. Các em dễ dàng nắm bắt được các kiến thức về chi tiết để lắp cái đu, bộ phận và lắp ráp cái đu đúng kĩ thuật, đúng quy trình. Chúc quý thầy cô và các em học sinh học có thêm nhiều trải nghiệm hay với bộ sưu tập này!

   nguyenhoanglanktth 29-07-2014 402 17

 • Các em đang muốn ôn tập lại kiến thức bài Lợi ích của việc trồng rau, hoa .Hãy tham khảo BST Bài giảng Kỹ thuật 4 bài 9 gồm các bài giảng hay về chủ đề này của Thư viện eLib nhé! Bộ sưu tập được thiết kế chi tiết, rõ ràng, và không kém phần sinh động giúp các em học sinh dễ dàng hiểu được ích lợi của việc trồng rau, hoa, công việc trồng rau, hoa. Mời qúy thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để thiết kế bài giảng điện tử giảng dạy tốt hơn.

   nguyenhoanglanktth 29-07-2014 865 38

 • BST các Bài giảng Kỹ thuật 4 bài 5 được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, với nội dung được thiết kế chi tiết, sinh động sẽ giúp các em ôn tập lại kiến thức bài học nhanh chóng hơn. Có nội dung trình bày về Khâu đột thưa, bộ bài giảng sẽ giúp các em nắm được cách khâu được các mũi khâu đột thưa theo đường vạch dấu. Chúc các em học tốt, quý thầy cô có bài giảng hay.

   tranhoainamkt 29-07-2014 421 14

 • Thư viện eLib trân trọng gửi tới các thầy cô giáo bộ Giáo án Kỹ thuật 4 bài 17: Lắp ô tô tải. Giáo án được trình bày rõ ràng, dễ hiểu sẽ giúp các em học sinh lắp được từng bộ phận và lắp ráp ô tô tải đúng kĩ thuật, đúng quy trình, chọn đúng và đủ được các chi tiết để lắp ô tô tải. Bộ sưu tập này được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các giáo án của giáo viên đang tham gia giảng dạy bộ môn này trong cả nước. Với cách trình bày logic, chúng tôi hy vọng giáo án này sẽ giúp ích cho việc soạn giảng của thầy cô giáo.

   tranhoainamkt 29-07-2014 645 14

 • Để truyền đạt cho các em những kiến thức hay nhất của bài học Cắt, Khâu, Thêu sản phẩm tự chọn, thầy cô giáo đừng bỏ lỡ BST Bài giảng Kỹ thuật 4 bài 8. Đây là bộ sưu tập được chúng tôi chọn lọc kỹ càng từng bài giảng đạt chất lượng của nhiều thầy cô giáo đang giảng dạy trên cả nước. Nội dung từng bài giảng được thiết kế sinh động trên phần mền Powerpoint, với hình ảnh mô tả rõ ràng, các em học sinh có thể dễ dàng nắm bắt những kiến thức trọng tâm của bài học như, kĩ năng khâu, thêu qua mức độ hoàn thành sản phẩm tự chọn, thêu được sản phẩm tự chọn .. Cùng tham khảo bộ sưu tập này để việc giảng dạy và học tập tốt hơn. Chúc quý thầy cô và các em thành công!

   kt_tothiha 29-07-2014 325 5

 • Bộ sưu tập Bài giảng Kỹ thuật 4 bài 17 là tổng hợp những bài giảng có chất lượng tốt nhất. Hy vọng qua bộ sưu tập này, quý thầy cô giáo sẽ rút ra nhiều kinh nghiệm hay cho việc thiết kế bài giảng của mình. Đồng thời, các bạn học sinh cũng có thể tìm hiểu trước nội dung của bài Lắp ô tô tải, để giúp cho việc tiếp thu kiến thức tại lớp được tốt hơn, qua đó các HS sẽ hiểu được từng bộ phận và lắp ráp ô tô tải đúng kĩ thuật, đúng quy trình, chọn đúng và đủ được các chi tiết để lắp ô tô tải. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham khảo bộ sưu tập này.

   tranhoainamkt 29-07-2014 319 10

 • Thư viện eLib đã tổng hợp các bài giảng điện tử bài học Lắp xe nôi sẽ là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh học tập và ôn thi tại nhà. Nội dung bài học được truyền tải rất đầy đủ qua các slide Powerpoint, kèm theo hình ảnh mô tả rõ ràng giúp các em dễ dàng hiểu được những kiến thức về chọn đúng và đủ được các chi tiết để lắp xe nôi, bộ phận và lắp ráp xe nôi đúng kĩ thuật, đúng quy trình. BST Bài giảng Kỹ thuật 4 bài 16 còn là bộ tài liệu hay dành cho quý thầy cô tham khảo, để việc thiết kế cho mình một bài giảng điện tử sống động, trực quan, và lôi cuốn. Chúc các em học sinh và quý thầy cô có tiết học hay!

   kt_tothiha 29-07-2014 350 17

 • Giới thiệu bộ Giáo án Kỹ thuật 4 bài 11: Điều kiện ngoại cảnh của cây rau, hoa mới nhất và bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng. Các giáo án soạn chi tiết thiết kế các hoạt động cho học sinh dễ dàng thực hiện, phân bố nội dung giảng dạy chính yếu, phù hợp giúp cho học sinh biết được điều kiện ngoại cảnh và ảnh hưởng của chúng đối với cây ra hoa, chăm sóc cây ra hoa đúng kỹ thuật. Mời quý thầy cô tải miễn phí về làm tư liệu tham khảo để soạn bài tốt hơn.

   tranhoainamkt 29-07-2014 787 9

Đồng bộ tài khoản